5 Màu nhuộm trendy không cần tẩy cho mái tóc yếu

màu nhuộm không cần tẩy tóc

Phục hồi tóc sau khi tẩy là điều khiến nhiều chị em ngao ngán vì vừa tốn tiền mà lại mất công chăm sóc. Đây cũng là lý do vì sao nhiều nàng cho dù rất muốn thay màu tóc cho bằng chị bằng em nhưng còn ngần ngại và đắn đo không biết có nên nhuộm tóc hay không. Vô tư đi, 5 màu tóc không cần tẩy sau đây sẽ giúp bạn thỏa lòng mong ước.

5 Màu nhuộm không cần tẩy tóc cho bạn gái tóc mảnh

Màu nhuộm không cần tẩy tóc #1 Màu khói

Thực ra đa phần nhuộm tóc màu khói đòi hỏi bạn phải tẩy đi màu tóc vốn có, nhưng vẫn có một số màu nhuộm như nâu khói hay đen khói lại không yêu cầu việc đó. Hai màu nhuộm khói này tuy không giúp bạn ấn tượng theo cách nổi-bần-bật nhưng lại đem đến một vẻ thu hút rất sang chảnh và sành điệu. Để thêm phần cá tính, hãy chọn kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ

5 màu nhuộm không cần tẩy được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

Màu nhuộm không cần tẩy cho mái tóc yếu được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay (Nguồn: Pinterest)

Màu nhuộm #2 Màu nâu hạt dẻ

Đừng vội nghĩ rằng nâu hạt dẻ là một màu tóc nhuộm lỗi mốt. Thực chất tông màu này được ví như “bà hoàng” của mọi thời đại vì có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc để trông luôn hiện đại và trẻ trung. Điều khiến nâu hạt dẻ luôn được ưa chuộng là màu nhuộm có thể phù hợp với nhiều tông da khác nhau đồng thời có khả năng giúp làm tóc mềm mượt mà không cần nhờ đến sự trợ giúp bất kỳ sản phẩm hay phương pháp chăm sóc tóc nào.

màu nhuộm không cần tẩy tóc

Tóc nhuộm màu nâu hạt dẻ đẹp không cần tẩy tóc (Nguồn: Pinterest)

Màu nhuộm không cần tẩy tóc #3 Màu nâu rêu

Ở thời điểm hiện tại, nhuộm tóc màu rêu đang dần trở thành xu hướng của cộng đồng làm đẹp. Nâu rêu hợp với mọi tông da từ trắng ngần đến trung tính hay thậm chí là màu ngăm, chính vì vậy có thể xem màu nhuộm này có khả năng làm sáng da rất hiệu quả. 

màu nhuộm không cần tẩy tóc

Tóc nhuộm màu nâu rêu không cần tẩy (Nguồn: Pinterest)

Màu nhuộm không cần tẩy tóc #4 Màu nâu quế

Là sự pha trộn hoàn hảo sắc cam tươi tắn và màu nâu sang trọng, nâu quế đem lại cho chủ nhân một vẻ ngoài đầy thu hút. Để nâu quế có thể là một màu tóc đẹp tôn da, bạn có thể chọn tông màu thiên về sắc cam hơn nếu là một cô nàng có tông da trắng và ngược lại, hãy nhuộm màu đậm nếu sở hữu một làn da ngăm.

màu nhuộm không cần tẩy tóc

Tóc nhuộm màu nâu quế đẹp tôn da nhưng không cần tẩy tóc (Nguồn: Pinterest)

Màu nhuộm #5 Màu nâu chocolate

Nhuộm tóc màu Nâu chocolate sẽ đem lại sự dịu dàng và ấm áp cho chủ nhân, đồng thời giúp tạo hiệu ứng mượt mà và bồng bềnh cho mái tóc. Ưu điểm của màu nhuộm này đó là có thể giúp làn da ngăm thêm phần sáng và nổi bật hơn.

màu nhuộm không cần tẩy tóc

Tóc nhuộm màu nâu chocolate sáng da không cần tẩy tóc (Nguồn: Pinterest)

Ngoài ra, trong bảng màu tóc nhuộm nâu không cần tẩy còn có cả nhuộm tóc màu nâu tây, nâu vàng. Cùng với, 5 màu nhuộm tóc HOT không cần tẩy tóc trên đây sẽ giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề phục hồi tóc sau khi tẩy mà vẫn có thể trông thật sành điệu với mái tóc nhuộm màu. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin làm đẹp bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png