5 kiểu tóc này sẽ khiến lòng crush rối như tơ vò vì bạn!

Xu hướng tóc năm 2020 hứa hẹn rất nhiều mẫu tóc cực phong cách khiến chị em “chao đảo”. Cùng Đẹp365 điểm qua các mẫu tóc đẹp trên thế giới  cơ sức “khuấy đảo” các hội chị em nhé cũng như có khả năng giúp bạn gây ấn tượng mạnh với crush nhé!

1. Tóc lob kết hợp mái dài

Kiểu tóc đang được các nghệ sĩ Hàn Quốc tích cực “lăng xê” là tóc lob. Thay vì kiểu tóc ngang vai, các nhà làm tóc đã “quay lại chốn cũ” để đưa mẫu tóc lob dài qua vai một chút trở lại “sàn diễn”.

Có vẻ như cả Bảo Anh, Chi Pu và Quỳnh Anh shyn đều thích thú với sự quay trở lại của mẫu tóc xưa cũ này. Mẫu tóc đẹp này được thể hiện bằng cách ép thẳng dài qua vai. Mặc dù là tóc cổ điển nhưng chẳng hề “lúa” mà ngược lại khi kết hợp với kiểu tóc rẽ ngôi lệch Hàn Quốc đang làm mưa làm gió. Kết hợp cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc sẽ biến nàng thành Korean girl chính hiệu đó nha!

2. Short Layered Bob

Không thể phủ nhận sức hút của tóc bob trong năm 2020, nhưng tóc bob theo đúng xu thế năm nay là kiểu Short Layered Bob – kiểu cắt tỉa linh hoạt tạo nên những đường sóng tóc sole cá tính là điểm khiến cuốn hút các cô nàng cá tính.

Sự phá cách trong sắp đặt các sợi tóc không đồng đều sẽ, trẻ trung nhưng hơn nữa là sang chảnh và hiện đại. Kết hợp cùng kiểu nhuộm tóc highlight hoặc ombre, chắc chắn trông nàng sẽ “trất” phát ngất đấy!

3. Wash-and-go hairstyle

Phá đảo New York Fashion Week với kiểu tóc Wash-and-go hair, nhà tạo mẫu tóc Justine Marjan (TRESemmé global stylist) đã tạo nên xu hướng tóc mới cho phái đẹp trên toàn thế giới với kiểu tóc “thuần tự nhiên” này.

Mẫu tóc đẹp này không hề giới hạn kiểu tóc, những gì bạn cần làm gội đầu và để tóc khô theo đúng nguyên dạng tự nhiên của nó. Kết hợp với lối trang điểm tự nhiên là cực hợp đó nhé! Quá đơn giản và dễ dàng phải không nào?

Tuy nhiên, đối với khí hậu ẩm ở Việt Nam cũng như việc đội mũ bảo hiểm, có lẽ bạn sẽ cần xịt dưỡng tóc hơn để tóc giữ được trạng thái tự nhiên của tóc đấy!

4. Tóc kết hợp kẹp cua và kẹp tăm

New York Fashion Week năm nay dường như đã và đang mang xu hướng của những thập niên 80, 90 quay lại. Bạn có thể sẽ muốn tậu cho mình những em phụ kiện tưởng chừng “xưa như trái đất” này trở lại đấy.

Dĩ nhiên là luôn phải nhớ nếu đã sử dụng phong cách này, đừng cố cho mái tóc vào nếp suôn mượt. Vì tự nhiên luôn là chuẩn đẹp nhất nàng nha. Thử đi, và nàng sẽ có một vẻ ngoài ngọt ngào xinh đẹp rất riêng giữa những làn sóng tóc và da hoàn hảo đến từ Hàn Quốc đấy!

5. Long straight hairstyle – tóc thẳng dài không rẽ ngôi

Kiểu tóc dài cổ điển của những thập niên trước lại là mẫu tóc đang nổi ở thời hiện đại. Nhưng thêm rẽ ngôi giữa thì mái tóc này sẽ cực đẹp đó nha. Cạnh đó, kiểu tóc này còn là bước nền cho nàng tha hồ tạo kiểu, từ những kiểu tóc xoăn đuôi, cho đến tóc thẳng thác nước, hay các kiểu nhuộm cực chất như nhuộm ombre, nhuộm tóc highlight.

Tóc thẳng rẽ ngôi của thời hiện đại làm kết hợp với lối trang điểm dự tiệc sẽ biến nàng thành quý cô thanh lịch, dịu dàng và đầy quyến rũ. Không tin thử ngay đi nào!

Những mẫu tóc đẹp trên đây đã đủ sức thuyết phục để đánh thức “cơn nghiện” thử cách làm tóc đẹp của các cô nàng chưa nào? Đã mê tóc đẹp thì đừng ngần ngại để rồi đi sau thời đại, nhanh triển ngay đi nào chị em.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png