5 kiểu tóc dài mà các sao Hollywood cực chuộng trong năm 2019 này

Năm 2019, trên chặng đường đua thảm đỏ, chắc chắn có rất nhiều ngôi sao Hollywood đã để lại ấn tượng không nhỏ trong lòng các nàng. Từ quần áo, lối makeup hay cả kiểu tóc đều mang màu sắc tươi mới, lạ lẫm và dần trở thành xu hướng. Nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm những kiểu tóc đẹp nhất năm 2019 thì hãy tham khảo ngay 5 kiểu tóc dài mà các sao Hollywood ưa chuộng hiện nay nhé.

#1. Tóc xoăn retro của Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence thật sự đã làm cho cánh nhà báo cùng fan hâm mộ cô nức mũi khi trở thành tâm điểm của thảm đỏ năm nay. Kiểu tóc dài xoăn lọn full đầu cùng với gam màu vàng sáng rực rỡ đã khiến cô nàng nổi bật hơn bao giờ hết. Lối makeup cũng dường như tô điểm thêm cho kiểu tóc này của Jennifer, bằng chứng là trông cô vô cùng quyền lực, như một nàng sư tử đầy kiêu hãnh trên thảm đỏ.

Kiểu tóc này khá phổ biến vào thập niên 90, nhưng qua tay nhà tạo mẫu tóc kì tài đã hô biến mái tóc retro này trở nên hiện đại hơn bao giờ hết. Vừa hợp thời, hợp mode nhưng lại không mất đi nét cổ điển sẵn có.

#2. Tóc dài bạch kim của Kim Kardashian

Thật sai sót nếu nàng bỏ qua Kim Kardashian, một trong những biểu tượng sắc đẹp khiến nhiều người ganh tỵ nhưng cũng đầy ngưỡng mộ. Kiểu tóc của ưa chuộng nhất của Kim vẫn là mái tóc dài thẳng, đặc biệt lần này cô nàng làm mới chúng hơn bằng gam màu bạch kim nổi bần bật với kiểu tóc uốn xoăn nhẹ.

Và quả thật, cùng với hiệu ứng binh đoàn cosplay bản sao như Kim xuất hiện ngoài đường đã khiến nhiều người trầm trồ và hoàn toàn bị thuyết phục bởi lối trang điểm kiểu tây, gout thời trang cùng kiểu tóc đình đám này. Không những thế, bộ tóc của Kim còn được bày bán khắp nơi trên mạng xã hội, tạo thành trào lưu kiểu tóc HOT mà các tín đồ làm đẹp ưa thích.

#3. Tóc uốn retro của Miley Cyrus

Trong bữa từ thiện của Quỹ phòng chống bệnh AIDS cho Elton John sáng lập, Miley đã cùng xuất hiện với vị hôn phu của mình và trao nhau cái nhìn đầy tình cảm cùng với lời chúc và lòng hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Mọi thứ Miley mang đến ngày hôm ấy đều vô cùng tươi vui, sang chảnh và có hơi hướng của phong cách cổ điển. Điển hình chính là kiểu tóc xoăn retro của cô nàng, kết hợp với gam màu nhuộm ash blonde vàng sáng đã giúp cô nàng tỏa sáng hơn bao giờ hết. Vừa thể hiện được nét hiện đại, vừa cá tính lại mang theo chút cổ điển, quả thực ngày hôm ấy Miley đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng người nhìn.

#4. Demi Lovato – Tóc xoăn đen truyền thống

Gần đây, nhân dịp kỉ niệm 6 năm cai nghiện thành công, Demi Lovato đã đăng hình ảnh của cô nàng lên Instagram và Twitter cùng với mái tóc đen dài uốn gợn sóng. Mái tóc chắc khỏe đã phần nào phản ánh lên được sự tươi mới và trẻ trung của Demi khi cô nàng đã trải qua được khoảng thời gian khó khăn.

Một kiểu tóc cực đơn giản nhưng lại nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng fan hâm mộ, điều này cho thấy không chỉ tinh thần cô ổn định hơn nhiều mà bản thân nữ ca sĩ cũng đã biết yêu quý bản thân mình hơn.

#5. Kylie Jenner

Kylie Jenner – nữ hoàng tóc của giới Hollywood cũng đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh của mình cùng cô con gái vừa mới chào đời. Gương mặt không thay đổi cùng với những đường nét sắc sảo, điểm tô thêm nét đẹp của Kylie chính là mái tóc suôn dài màu đen của mình. “Gái một con trông mòn con mắt” chính là chỉ nét đẹp cùng với thân hình đáng ngưỡng mộ của Kylie hiện giờ.

Không giống sao Hàn hoặc các sao tại Châu Á, hầu hết các ngôi sao Hollywood họ đều lựa chọn cho mình kiểu tóc #basic nhất, theo các ngôi sao những kiểu tóc đẹp nhất chỉ cần đơn giản, đen bóng và thể hiện được sự khỏe mạnh là đủ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png