5 kiểu tóc dài sexy level max khi mặc Bikini – ngại gì không thử 100%

Ngoài việc chuẩn bị các sản phẩm chăm sóc da và tóc trước khi đi biển, các bạn đã lên kế hoạch về kiểu tóc mà mình sẽ để khi diện bikini hay chưa? Nếu bạn đang phân vân và bối rối khi lựa chọn các kiểu tóc đi biển thì thu thập ngay những kiểu tóc dài đẹp mà Đẹp365 sắp chia sẻ dưới đây.

#1. Tóc dài đen huyền uốn xoăn gợn sóng

Một trong những maknae quyến rũ nhất Kpop đã hoàn toàn chinh phục cộng đồng netizen Hàn lẫn Việt vì vẻ ngoài sexy, đẹp ngất ngây của mình. Hình ảnh mái tóc đen huyền uốn xoăn đuôi gợn sóng dài chấm lưng cùng với nước da nâu quyến rũ, nóng bỏng tại bãi biển đã gây ấn tượng cực mạnh và làm nên thương hiệu của Hwasa.

Kiểu tóc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại dễ dàng chinh phục người nhìn. Không chỉ phù hợp với nước da ngăm, tóc đen huyền uốn xoăn nhẹ còn phù hợp với da trung tính hoặc da trắng. Nếu bạn đang phân vân kiểu tóc nào đẹp và không muốn thay đổi quá nhiều thì cứ #auto kiểu tóc đơn giản nhưng lại quyến rũ này nhé.

#2. Tóc dài tự nhiên hoặc xoăn nhẹ với gam màu bạch kim

Tóc dài màu bạch kim chính là sự lựa chọn mới mẻ dành cho các cô gái cá tính mạnh, yêu thích sự thay đổi. Cũng giống như tóc đen truyền thống, gam màu bạch kim là màu tóc đẹp tôn da, nếu bạn sở hữu nước da trắng thì mái tóc sẽ khiến tổng thể gương mặt bạn sáng hơn nhiều, cảm giác thanh thuần, dễ chịu.

Nếu bạn sở hữu nước da tông màu trung tính chúng sẽ khiến nước da bạn nâng hẳn lên 1-2 tông. Cuối cùng, nếu nàng sở hữu nước da màu ngăm thì chúc mừng bạn, bạn chắc chắn là cô nàng tỏa sáng nhất tại bãi biển rồi đấy. Hãy để mái dài chẻ ngôi lệch để tăng phần quyến rũ nàng nhé.

(Nguồn: @quynhanhshyn_)

#3. Tóc dài xoăn full đầu với khăn turban

Khăn turban là một phụ kiện không thể thiếu nếu muốn nhắc đến phong cách boho chic, thế nhưng chúng lại cực kì phù hợp nếu bạn diện đi biển. Kiểu tóc xoăn dài full đầu kết hợp với khăn turban vừa gợi mở về không khí mùa hè, vừa tạo điểm nhấn cho tổng thể mái tóc.

Có nhiều kiểu tóc mà bạn có thể đi cùng phụ kiện này như tóc dài xoăn full đầu, tóc dài xoăn nửa đầu, tóc tết rối, tóc tết lệch… Ngoài ra, thay vì khăn turban, bạn có thể thay thế bằng sợi ruy-băng mỏng, cột từ trán sau đầu đều được.

(Nguồn: @angela.phuongtrinh)

#4. Kiểu tóc dài tết chiến binh

Tóc chiến binh sẽ là lựa chọn của những cô nàng cá tính, phóng khoáng và một chút sexy. Kiểu tóc này cần nhiều thời gian để chuẩn bị hơn, nhưng nếu bạn chọn nó là phong cách đi biển của mùa hè này thì chắc chắn bạn sẽ đánh gục các cô nàng khác ngay tại lần chạm mặt đầu tiên.

Kiểu tóc mang đậm nét Á Đông, giúp bạn phô diễn góc cạnh của mặt đồng thời tạo cảm giác lạ lẫm, kích thích người nhìn. Một trong những cô nàng thể hiện kiểu tóc chiến binh đẹp nhất chính là Tóc Tiên và Phạm Hương. Bạn có thể tham khảo thêm về hai siêu sao này.

#5. Tóc dài tỉa layer

Tóc dài tỉa layer thích hợp cho những bạn gái ngại thay đổi, yêu vẻ đẹp tự nhiên nhưng lại muốn phô diễn sự gợi cảm của mình. Đây là kiểu tóc phù hợp với bạn. Thông thường kiểu tóc này sẽ tạo layer ở đuôi và phần mái dài, tạo cảm giác bồng bềnh và ôm trọn vào mặt.

Nếu lựa chọn tỉa layer, bạn sẽ có hai phương án dành cho mái tóc dài của bạn, một là để chúng tự nhiên và bạn nên đánh phồng tóc để giúp mái tóc bồng bềnh dày hơn. Hai là uốn nhẹ phần thân cùng đuôi tóc. Với kiểu tóc nào cúng sẽ mang lại nét gợi cảm tự nhiên cho gương mặt.

Trên đây là những kiểu tóc dài đẹp mà Đẹp365 hi vọng rằng các cô gái của chúng ta sẽ lựa chọn được phong cách phù hợp với mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png