<strong>11+ Cách buộc tóc nửa đầu vừa đẹp cá tính vừa dịu dàng, trẻ trung</strong>

Tóc buộc nửa đầu không những xinh xắn, dễ thực hiện mà còn mang đến cho nàng nét trẻ trung, năng động. Là con gái ai mà lại không muốn có một kiểu tóc “đa-zi-năng” như thế. Hãy cùng Đẹp365 khám phá những kiểu buộc tóc nửa đầu vừa xinh, vừa dịu dàng, trẻ trung nhất trong bài viết dưới đây nhé!

5 kiểu buộc tóc nửa đầu dễ thương cho nàng tóc ngắn

Tóc thắt bím cột nửa đầu

Đây là một trong những kiểu tóc ngắn mang lại cho nàng vẻ đẹp dịu dàng và ngọt ngào lãng mạn. Mái tóc sau khi được tết hai lọn nhỏ hai bên mang tai sẽ được kéo và vòng ra sau giữa đầu để cố định. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với một ít hoa hoặc phụ kiện để che đi điểm nối, giúp mái tóc thêm lung linh hơn. Không quá cầu kỳ nhưng lại ấn tượng, tết tóc hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp cho nàng tóc ngắn tự tin diện vào bất kỳ dịp nào.

kiểu cột nửa đầu
(Nguồn: Internet)
kiểu tóc thắt bím buộc nửa đầu 
(Nguồn: Internet)

Tóc xoắn thừng buộc nửa đầu

Nếu những bím tóc trông quá dịu dàng với bạn thì sao không thử ngay kiểu xoắn vặn thừng? Tương tự như các bước của kiểu tóc trên nhưng thay vì thắt bím, bạn chỉ cần đơn giản là xoắn vặn thừng hai lọn tóc rồi cố định lại thật chặt. Do mang lại độ phồng tự nhiên, kiểu buộc tóc nửa đầu này sẽ giúp bạn vừa giữ được nét nữ tính, vừa trông có chút nghịch ngợm, đáng yêu.

kiểu cột nửa đầu
(Nguồn: Internet)

Tóc thác nước

Rất được lòng những cô nàng thùy mị, dịu dàng, kiểu tết tóc thác nước chắc chắn sẽ là “ứng cử viên” số một cho những cô nàng muốn mình trông thật nữ tính và lãng mạn.

kiểu cột nửa đầu
(Nguồn: Internet)

Tóc cột nửa đầu với búi nhỏ

Nếu bạn đã chán ngán với những mẫu tóc thường ngày thì ngại gì không thử kiểu buộc tóc nửa đầu với một búi tóc nhỏ cực kỳ ấn tượng. Đây được xem là một trong những kiểu tóc quen thuộc đối với những cô nàng trẻ trung và cá tính. Tuy tóc ở độ dài nào cũng có thể “triển” kiểu tóc búi này, nhưng có lẽ nàng tóc dài sẽ lép vế hơn so với hội tóc ngắn. 

kiểu cột nửa đầu
(Nguồn: Internet)

Búi củ tỏi hai bên cao nửa đầu 

Búi tóc củ tỏi hai bên sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn. Bằng việc chia tóc thành hai phần bằng nhau, sau đó lấy một nửa phía trên và xoắn lại. Kế tiếp bạn sẽ cố định lại phần tóc đã xoắn bằng dây thun, dây buộc tóc hay kẹp tăm. Và phần nửa tóc dưới có thể xõa tự nhiên phía sau đầu.

cách buộc tóc nửa đầu với kiểu búi củ tỏi 2 bên
(Nguồn: Internet)
buộc tóc búi củ tỏi hai bên cao nửa đầu
(Nguồn: Internet)

7 Kiểu buộc tóc nửa đầu đẹp nhất cho nàng tóc dài 

Buộc tóc nửa đầu cao

Buộc tóc nửa đầu cao sẽ giúp bạn trông trở nên trẻ trung và năng động hơn. Bằng việc đơn giản lấy nửa phần tóc trên tai, sau đó kết hợp với kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao và cố định bằng thun cột tóc hay kẹp tóc là đã hoàn thành một kiểu tóc đơn giản rồi đấy nhé!

buộc tóc nửa đầu cao 
(Nguồn: Internet)

Buộc tóc nửa đầu kiểu củ tỏi cao

Buộc tóc nửa đầu kiểu củ tỏi cao sẽ giúp tóc của bạn trông bồng bềnh và dễ thương hơn. Với kiểu tóc này bạn chỉ cần buộc tóc nửa đầu đuôi ngựa cao, kế đó chia thành 2 phần, rồi gập lại với với nhau lại rồi búi trên đỉnh đầu là được rồi nhé! Tuy nhiên, để tăng thêm phần chắc chắn, khuyến khích các chị em sử dụng kẹp tóc, dây thun… để cố định lại.

buộc tóc nửa đầu kiểu củ tỏi
(Nguồn: Internet)
buộc tóc nửa đầu kiểu củ tỏi cao
(Nguồn: Internet)

Buộc tóc nửa đầu kiểu củ tỏi thấp

Buộc tóc nửa đầu kiểu củ tỏi thấp sẽ giúp cho tóc bạn trở nên cuốn hút, bồng bềnh hơn và có thể hạn chế được tình trạng hói đầu. Để làm được kiểu tóc này, đầu tiên, bạn sẽ túm lấy phần tóc trên tai rồi cột như kiểu nửa đầu bình thường, kế tiếp xoắn phần tóc vừa cột lại rồi cuộn thành một búi tóc nhỏ ngang tai một chút, cố định lại phần tóc bằng kẹp tăm hay dây thun là hoàn tất.

Mẫu buộc tóc nửa đầu kiểu củ tỏi thấp
(Nguồn: Internet)

Buộc tóc nửa đầu kiểu xoắn sang trọng

Buộc tóc nửa đầu kiểu xoắn là một kiểu tóc nhẹ nhàng nhưng lại sang trọng, hứa hẹn biến bạn trở nên xinh xắn như một nàng công chúa. Bạn có thể trưng dụng kiểu tóc này để tham dự các buổi lễ, tiệc.

Đối với kiểu buộc xoắn nửa đầu, bạn chỉ cần chừa hai phần tóc bên mang tai rồi buộc kiểu đuôi ngựa thấp ở nửa phần trên tai. Sau đó, bạn tiến hành xoắn dây 2 phần tóc bên tai lại và cuối cùng, dùng dây thun hay kẹp tăm định hình là hoàn tất.

(Nguồn: Internet)

Buộc tóc nửa đầu cuộn kiểu công chúa

Kiểu tóc buộc nửa đầu cuộn kiểu công chúa này khá là nhẹ nhàng và thanh lịch, rất thích hợp để đi chơi, đi làm hay đi tiệc. Cũng khá giống với buộc tóc nửa đầu kiểu xoắn, đầu tiên, bạn phải buộc phần tóc ở nửa đầu trên kiểu đuôi ngựa thấp và chừa lại 2 phần tóc nhỏ ở hai bên tai. Tiếp đó, xoắn vặn thừng 2 phần tóc ở bên tai rồi cố định lại bằng kẹp tăm vào phần dưới tóc đuôi ngựa. Cuối cùng, bạn nên nới lỏng một chút phần tóc cho đến khi cảm thấy phù hợp nhất.

Với kiểu tóc này thì những món phụ kiện cho tóc như nơ, kẹp tóc… sẽ là công cụ giúp nàng thêm phần nổi bật.

Buộc tóc nửa đầu cuộn kiểu công chúa
(Nguồn: Internet)

Buộc tóc nửa đầu kiểu tết tóc

Buộc tóc nửa đầu kiểu tết tóc phù hợp với các chị em có tóc hơi mỏng và yếu. Bởi vì kiểu tóc này sẽ làm giảm các thương tổn ảnh hưởng đến tóc khi buộc tóc nửa đầu. Bằng việc lấy nửa phần tóc trên rồi tết hơi lỏng tay, sau đó, xoắn vặn thừng các phần tóc mới tết xong, cuộn thành kiểu tóc búi và cuối cùng, cố định bằng kẹp tóc để tóc không bị bung ra là hoàn thành rồi nhé!

Buộc tóc nửa đầu kiểu tết tóc
(Nguồn: Internet)

Buộc tóc nửa đầu bằng kẹp tóc kiểu

Buộc tóc nửa đầu bằng kẹp tóc là kiểu tóc khá đơn giản và được các chị em không có nhiều thời gian để chuẩn bị làm tóc yêu thích. Bằng việc lấy nửa phần tóc từ tai trở lên, cố định lại bằng kẹp tóc là đã hoàn thành. Nếu muốn tóc trông dày dặn hơn, bạn có thể nới lỏng tóc một tý để tạo độ phồng cho tóc nhé!

buộc tóc nửa đầu bằng kẹp dễ thương
(Nguồn: Internet)

Trên đây là những kiểu buộc tóc nửa đầu cực xinh, cực trẻ trung cho các chị em chúng ta lựa chọn. Những kiểu tóc này mang lại sự tiện lợi cũng như giúp nàng thể hiện cá tính riêng của bản thân, hãy thử xem mình sẽ hợp với kiểu tóc nào nhé! Và đừng quên theo dõi Đẹp365 để cập nhật các xu hướng làm đẹp mới và đa dạng nhất, bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png