4 Ý tưởng các mẫu tóc ngắn đẹp đến từ các celeb Hollywood trong năm 2019 này bạn đã biết chưa?

các mẫu tóc ngắn đẹp

Năm 2019, đánh dấu sự trở lại của nhiều mẫu tóc ngắn độc đáo, cao trào là cuộc chạy đua tạo kiểu tóc ngắn lạ mắt, phá cách và nổi bật đến từ các tên tuổi đình đám của hàng loạt sao Hollywood. Cùng Đẹp365 điểm qua các mẫu tóc ngắn đẹp “chất nhất quả đất” sau nhé.

#1. Tóc tém sole – Katy Perry

Thoát ra khỏi hình tượng “nữ hoàng” với mái tóc dài xoăn đen huyền bí và gợi cảm. Cú thay đổi ngoạn mục với đầu tóc tém được cắt tỉa laser táo bạo này đã làm thay đổi hoàn toàn hình ảnh nữ tính gợi cảm mà Katy Perry xây dựng bấy lâu nay.

các mẫu tóc ngắn đẹp

Kiểu tóc tém ngắn này đang là cơn sốt mới trong các mẫu tóc ngắn đẹp 2019, không hề chỉn chu mà thay vào đó là các đường nét được vắt xén táo bạo. Để thêm nét phá cách vá cá tính  cho mái tóc nữ ca sĩ còn khéo léo sử dụng keo dưỡng để tạo nên các lớp layer tóc chồng chéo lên nhau một cách ngẫu hứng đầy tự nhiên.

Quyết định “lột xác” này giúp nữ thần tượng trẻ trung đến chục tuổi, cá tính mạnh mẽ, hoạt bát và chắc chắn có đầy đủ sức quyến rũ để hạ gục thế hệ đàn em trẻ tuổi. Ở Việt Nam, có thể bắt gặp mẫu tóc đẹp này ở Hoa hậu H’ Hen Nie.

các mẫu tóc ngắn đẹp

#2. Tóc ngắn xoăn sợi xù mì -Samile Bermannelli

Thêm một sự sáng tạo khiến cho các stylist đều phải ngã mũ trước khả năng sáng tạo các mẫu tóc ngắn đẹp của nữ thần tượng Samile Bermannelli. Kiểu tóc xoăn xù mì luôn được xem là kiểu tóc gắn bó với hình tượng của cô.

Mặc dù vẫn luôn trung thành với kiểu tóc ngắn xoăn xù mì đặc trưng nhưng Samile Bermannelli rất biết cách làm mới hình ảnh và làm mới kiểu tóc của mình sao cho thật nổi bật và hợp xu hướng. Trong lần xuất hiện gần nhất nữ idol chọn kiểu xù mì vô cùng đặc biệt, sử dụng keo tóc để cố định tạo dáng tóc mang hình trái tim rất đẹp mắt. Đi cùng với đó là kiểu rẻ ngôi tóc 7/3. Sự sáng tạo này giúp cô nàng vừa mang vẻ đẹp cá tính lại rất dịu dàng và cuốn hút chẳng chê vào đâu được.

các mẫu tóc ngắn đẹp

#3. Tóc ngắn thẳng mái lệch – Coco Rocha

Cô siêu mẫu quốc tế Coco Rocha cũng không thể nào không có mặt trong top những ngôi sao Hollywood có các mẫu tóc ngắn đẹp nổi bậc nhất. Thường xuyên xuất hiện trên sàn catwalk với vẻ đẹp, sang chảnh “rất tây”, Coco Rocha đại diện cho một thế hệ người mẫu hiện đại, cá tính và rất “chịu khó” thay đổi hình tượng và phong cách cho mình.

Để khoe trọn thần thái khuôn mặt và vẻ đẹp cuốn hút của mình, nữ siêu mẫu cực kỳ thông minh biến hóa mái tóc ngắn thẳng của mình thành tóc ngắn mái lệch. Sẽ chẳng có gì để nói nếu như phần mái rẽ ngôi lệch không được nữ thần tượng tạo điểm nhấn với kiểu uốn sóng nhẹ nhàng, gợi cảm, kết hợp với màu nhuộm tóc bạch kim khiến cho khí chất của Coco Rocha được đẩy lên cao ngất.

các mẫu tóc ngắn đẹp

#4. Tóc bob ngang vai uốn sóng kết hợp mái ngố – Rihanna

“Lạc” trong top các mẫu tóc ngắn đẹp là tóc ngang vai uốn sóng kết hợp mái ngố của “nữ hoàng” nhạc A&B. Nữ ca sĩ đình đám bậc nhất thế giới khiến cho người hâm mộ phải đứng ngồi không yên mỗi khi thay đổi kiểu tóc và lần “biến đổi” gần nhất là kiểu tóc ngang vai uốn sóng kết hợp mái ngố.

Không còn dịu dàng trong mái tóc dài, nữ ca sĩ  làm mới bản thân với phần tóc ngang vai uốn sóng nhẹ nhàng, trẻ trung. Điểm nhấn cho mái tóc là phần tóc mái ngố được tỉa tót để phù hợp với dáng mặt.

các mẫu tóc ngắn đẹp

Các mẫu tóc ngắn đẹp trên đây của các ngôi sao Hollywood có thể là những gợi ý mẫu tóc lý tưởng, hợp xu hướng các kiểu tóc HOT 2019 này. Các cô nàng sành điệu đừng bỏ lỡ cơ hội F5 phong cách với những mẫu tóc này nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png