4 nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng nhất Thế Giới, họ là ai?

nhà tạo mẫu tóc

Kiểu tóc đẹp tạo điểm nhấn quan trọng giúp bạn định hình phong cách của chính mình, điều này thể hiện rõ nét ở các ngôi sao đẳng cấp quốc tế, bởi họ luôn tìm cho mình các nhà tạo mẫu hoặc chuyên gia makeup độc đáo để tạo hình cho mình, từ đó có thể nhìn thấy vai trò của nhà tạo mẫu tóc rất quan trọng. Dưới đây là 4 nhà tạo mẫu tóc được xem là đắt đỏ nhất Thế Giới.

#1. Justine Marjan

Justine Marjan hoàn toàn gây được tiếng vang lớn của mình đối những ngôi sao hoặc người tạo ảnh có tầm ảnh hưởng lớn trong giới làm đẹp. Hầu hết  Justine Marjan đều dành thời gian của mình ở LA và NY, với trí thông minh cùng cá tính đặc biệt, người phụ nữ này đã sáng tạo biết bao kiểu tóc mang tính biểu tượng nhất định cho những sao Hollywood lộng lẫy. Bạn có thể nhìn thấy điều ấy thông qua các khách hàng của Justine Marjan như Kim, Khloe, Olivia Culpo, Chrissy Teigen, Lily Aldridge, Kourtney Kardashian…

nhà tạo mẫu tóc

Ngoài ra các tác phẩm của cô đã được vinh danh trên các bìa tạp chí lớn như Billboard Mag, GQ Germany, Lapalme Mag và Parents Mag. Refinery29. Bạn dễ dàng nhận ra nhà tạo mẫu tóc có đôi tay vàng này trong các thông qua sản phẩm chăm sóc tóc mà cô dùng. Tresemme Keratin Smooth, đội quân đỏ của nhà Tresemme luôn là bạn đồng hành với Justine Marjan trên mọi nẻo đường.

nhà tạo mẫu tóc

Theo Justine Marjan, vì cô luôn phải biến hóa nhiều kiểu tóc khác nhau, nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ là điều cần thiết, dòng sản phẩm keratin đỏ này vừa bổ sung dưỡng chất cho tóc, lại vừa giúp tóc mềm mịn dễ vào nếp. Điểm cộng của sản phẩm chính là cực phù hợp với những kiểu tóc xoăn, uốn hoặc chăm sóc tóc nhuộm màu. Sử dụng Tresemme Keratin Smooth có thể đẩy nhanh quá trình tạo kiểu, trợ lực cho cô rất nhiều trong các buổi tạo mẫu.

nhà tạo mẫu tóc

Sở hữu trọn bộ Gội – Xả – Ủ Tresemme Keratin Smooth tại đây!

#2. Frederic Fekkai – Người giữ vững đỉnh cao

So với những nhà tạo mẫu gạo cội khác, Frederic Fekkai là số ít nhà tạo mẫu tóc giữ vững được phong độ ổn định trong làng tạo mẫu tóc đẹp hiện nay. Thành danh từ năm 90, cho đến nay đã có biết bao thế hệ trẻ xuất hiện nhưng Fekkai hoàn toàn đưa tên tuổi mình lên tầm Thế Giới, trở thành người tạo mẫu tóc quyền lực với giá thành đắt đỏ. Ông cũng là stylist độc quyền cho Meryl Streep, Uma Thurman, Scarlett Johnsson cùng nhiều người nổi tiếng khác.

nhà tạo mẫu tóc

#3. Orlando Pita – Nhà tạo mẫu đi cùng thời đại

Sở dĩ Orlando Pita được xem là nhà tạo mẫu đi cùng thời đại là bởi khả năng bắt kịp xu hướng của anh, sự nhanh nhạy, óc phán xét cùng khả năng tinh tế đã đưa Orlando Pita thành một trong các fashionista nổi tiếng như hiện nay. Sự nhạy cảm của anh dành cho các kiểu tóc luôn khiến người khác nể phục, các khách hàng thường xuyên như Julianne Moore, Gwyneth Paltrow và Julia Robert.

Sở hữu salon tại Manhattan, đây trở thành địa điểm sáng tạo ra nhiều kiểu tóc HOT mới nhất, hợp thời trang với mọi khách hàng và dĩ nhiên rằng giá thành cũng rất đắt đỏ.

nhà tạo mẫu tóc

#4. Chris McMillan – Sự đẳng cấp không thể đo lường

Nếu bạn thường xuyên xem chương trình thực tế Friends Friends thì chắc chắn sẽ biết đến người đàn ông Chris McMillan này, sau bao nhiêu năm không ngừng nghỉ trong sự nghiệp tạo mẫu tóc, ông cũng đã gặt hái không ít thành công trong lĩnh vực này, được mệnh danh là “phù thủy” có khả năng phù phép mái tóc nâu vàng, kiểu tóc làm nên thương hiệu của Jennifer Aniston.

nhà tạo mẫu tóc

Các nhà tạo mẫu tóc luôn phải bỏ ra thời gian, công sức và tiền bạc rất lớn của mình trong ngành nghề làm đẹp này, âu là cũng bởi sự thay đổi chóng vánh của xu hướng hiện nay. Tuy nhiên, tài năng là cái chúng ta yêu quý, bởi nó thực sự đã làm rung chuyển cả một ngành thời trang và làm đẹp của chị em phụ nữ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png