Cô nàng văn phòng không thể bỏ qua 4 màu tóc nhuộm này!

Xu hướng màu tóc hiện nay đang quay trở về với màu tóc đẹp tự nhiên. Các kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng, trẻ trung kết hợp với những tông màu nhuộm đầy tinh tế sẽ giúp cho các nàng công sở trở nên lịch thiệp và rạng rỡ hơn bao giờ hết. Cùng Đep365 tham khảo các kiểu nhuộm tóc màu nâu sau đây để cùng thay đổi thật xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn nhé!

4 Kiểu nhuộm tóc màu nâu tuyệt đẹp mà các nàng công sở nên tham khảo ngay kẻo lỡ

#1. Màu nâu hạt dẻ đậm chất cổ điển

Tự tin thay đổi diện mạo với màu nâu hạt dẻ chưa bao giờ là lỗi thời. Tuy màu tóc nhuộm này đã có cách đây từ rất lâu và đã được rất nhiều cô nàng lựa chọn nhưng chưa có dấu hiệu “thất sủng” đâu nhé!

Mang lại vẻ trẻ trung hơn tóc đen, nhưng vẫn không quá nổi bật như các màu nhuộm tóc khói hay rêu nên rất phù hợp với cô nàng nữ tính. Đây là màu tóc đẹp tôn da, kể cả da có tông tối màu, thâm sạm hay nhợt nhạt.

#2. Màu nâu caramel

Màu nâu caramel là tông màu không quá tối nhưng lại có độ sáng vừa phải nên có khả năng giúp chủ nhân trông trẻ tuổi hơ rất nhiều.  Đây là sự pha trộn của rất nhiều màu tóc, dựa trên nền tóc nâu nguyên bản. Những sợi tóc highlight màu vàng kim sẽ giúp tôn lên và làm sáng màu da của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý màu nâu caramel là tông màu hơi sáng. Chính vì vậy có khả năng bị trôi màu khá nhanh, vì vậy khi nhuộm màu tóc này các bạn nhớ lưu ý chăm sóc tóc nhuộm đúng cách và hạn chế gội đầu nhiều. Bạn có thể thử sử dụng dầu gội khô để chữa cháy vào những ngày bạn không thể gội đầu được.

#3. Màu nâu khói

Tóc nhuộm màu nâu khói là một trong những màu tóc nhuộm đẹp và khá thời trang, được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để thể hiện nét cá tính riêng của bản thân. Nó mang đến sự mới lạ, có một chút phá cách, giúp bạn thể hiện được sự mới mẻ, toát lên sắc lạnh và trẻ trung cho chủ sở hữu.

Vì đây không phải là màu nâu hay đen sẫm nhất nên nó có thể hợp với hầu hết tất cả mọi người. Kiểu nhuộm tóc màu nâu khói nhẹ tự nhiên nên dù không làm ấm lên màu da nhưng nó vẫn sẽ tạo khuôn dáng tóc đẹp.

#4. Màu nâu cam

Màu tóc nâu cam trẻ trung, hiện đại sẽ mang lại sự cá tính, năng động và tươi mới cho mái tóc của bạn. Nhưng lưu ý, bạn chỉ nên chọn kiểu tóc này khi bạn đang sở hữu làn da trắng sáng.

Không nên kết hợp màu tóc này với các màu son quá rực như son màu hồng đậm, đỏ đậm. Mà thay vào đó, bạn nên ưu tiên chọn các màu son cam có nhũ nhẹ, son hồng và lựa chọn kiểu đánh son lòng môi để làm nổi bật hơn nữa vẻ đẹp trẻ trung của khuôn mặt.

Thêm vào đó, bạn còn có rất nhiều lựa chọn khác như nhuộm tóc nâu vàng, tóc màu nâu tây, nâu socola,… Hi vọng với các kiểu tóc nhuộm cho dân văn phòng trên đây, bạn đã có thể chọn lựa được cho mình một kiểu tóc phù hợp để làm mới mái tóc và phong cách bản thân để thêm phần tự tin nổi bật khi làm việc nơi công sở. Đẹp365 chúc bạn luôn xinh đẹp!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png