4 Ý tưởng nhuộm tóc cho cô nàng nghiện màu hồng

Đã là con gái thì chắc hẳn không ít bạn ở đây là fan cuồng của màu hồng. Màu hồng thể hiện cho sự dịu dàng, xinh đẹp của các bạn gái. Thế nhưng màu hồng đôi khi lại tượng trưng cho sự phá cách, cá tính. Các fans cuồng của màu hồng đã bao giờ nghĩ đến chuyện nhuộm tóc màu hồng chưa nhỉ? Đừng nghĩ nữa, Đẹp365 sẽ giúp bạn có một mái tóc màu hồng chuẩn đẹp với những màu nhuộm sáng da dưới đây.

# Lime Crime Unicorn Hair Bunny

Có bao giờ bạn mơ thấy kỳ lân chưa? Chú ngựa có sừng với chiếc bờm màu hồng này đã xuất hiện trong giấc mơ của rất nhiều bạn nhỏ. Ý tưởng nhuộm tóc với màu hồng như bờm kỳ lân thì sao nhỉ? Đó chính là lý do khiến CEO của Lime Crime tạo ra dòng Unicorn Hair Bunny.

Với công thức đặc biệt, Unicorn Hair Bunny mang lại cho mái tóc của bạn khả năng giữ màu rất lâu. Nhờ đó, bạn thỏa sức thể hiện cá tính của mình với màu nhuộm sáng da này trong khoảng thời gian dài.

Các thành phần tạo nên Unicorn Hair Bunny đều là các thành phần thuần chay. Đây là một tin vui dành cho các bạn gái yêu thích màu hồng mà có làn da nhạy cảm. Ngoài ra, hương thơm tự nhiên cũng là một điểm cộng khi bạn chọn màu nhuộm đến từ Lime Crime..

# Crazy Color Candy Floss

Các bạn gái yêu thích màu hồng pastel chắc chắn sẽ thích thú với màu nhuộm này. Màu hồng nhạt của Crazy Color Candy Floss được đánh giá là một trong những màu nhuộm sáng da tuyệt đẹp dành cho các cô nàng sở hữu làn da trắng. Một mẹo nhỏ mà Đẹp365 dành cho bạn, đó là hãy bắt đầu từ mái tóc màu vàng nhạt.

Sau rất nhiều lần phối màu, màu hồng của Crazy Color thể hiện đẹp nhất khi áp dụng lên tóc màu vàng nhạt. Để có kết quả tốt nhất, Đẹp365 khuyên bạn nên áp dụng màu nhuộm sáng da này lên tóc trong ít nhất 20 phút.

Một mẹo nhỏ mà Đẹp365 dành cho bạn, đó là hãy bắt đầu từ mái tóc màu vàng nhạt. Sau rất nhiều lần phối màu, màu hồng của Crazy Color thể hiện đẹp nhất khi áp dụng lên mái tóc có màu vàng nhạt. Để có kết quả tốt nhất, Đẹp365 khuyên bạn nên áp dụng màu nhuộm này lên tóc trong ít nhất 20 phút.

# Arctic Fox Virgin Pink

Sắc hồng nhạt không đủ để khiến bạn cảm thấy hài lòng ư? Vậy thử sắc hồng đậm đến từ Arctic Fox Virgin Pink xem nào. Màu hồng này sẽ giúp các bạn gái của Đẹp365 trở nên cá tính và xinh đẹp hơn đấy.

Tùy vào tone màu tóc cũ mà sắc hồng của Arctic Fox Virgin Pink thể hiện trên tóc rất khác nhau. Tone màu tóc cũ càng đậm thì sắc hồng sau khi nhuộm màu nhuộm sáng da càng thiên về tone đỏ hồng. Cũng như Lime Crime, thành phần tạo nên Arctic Fox Virgin Pink hoàn toàn thuần chay – tin vui cho các bạn gái có da đầu nhạy cảm.

# Ink Work Semi-permanent Hair Color Hot Pink

Điểm đặc biệt của màu nhuộm đến từ Ink Work này là khả năng tùy biến sắc hồng trên tóc. Bạn hoàn toàn có thể biến đổi sắc hồng từ sắc hồng nhẹ như pastel hay đậm như hồng đỏ. Nếu không thích nhuộm chồng màu, các bạn gái cũng có thể pha loãng để giảm sắc độ của tone hồng. Nhờ đó mà các cô gái “cuồng hường” có thể dễ dàng chọn lựa cho mình được một màu sắc yêu thích.

Đừng quên chăm sóc cho mái tóc màu hồng của bạn

Đừng quên bước chăm sóc tóc sau khi nhuộm màu nhuộm sáng da này nhé. Đây là một bước vô cùng quan trọng mà tất cả các bạn gái đều phải thực hiện nếu như không muốn mái tóc hường của mình bị hư tổn. Chưa biết chọn sản phẩm này ư? Thử ngay Dầu gội TRESemmé Solon Repair xem, đảm bảo bạn sẽ trầm trồ.

Mái tóc của bạn giờ đây không những không bị phai màu mà còn trở nên chắc khỏe. Đây chính là công dụng đặc biệt nhất đến từ bộ sản phẩm chăm sóc tóc này mà ít nhãn hàng nào làm được. TRESemmé Ultimate Repair sẽ giúp bạn phục hồi và tăng cường sinh lực cho lớp bảo vệ tự nhiên của tóc, giúp tóc đẹp và luôn bóng mượt.
Sử dụng sản phẩm, bạn có thể thoả thích tạo kiểu cho tóc với những dụng cụ tạo kiểu bằng nhiệt lên tới 232°C hay nhuộm tóc với những màu sắc rực rỡ.

Trên đây là 4 dòng sản phẩm đại diện cho 4 thương hiệu khác nhau mà các bạn yêu thích màu hồng có thể khám phá. Hè đến rồi, bung lụa với mái tóc được nhuộm màu nhuộm sáng da như màu hồng ngay tại nhà thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png