4 lý do bạn nên thử một lần cắt tóc ngắn

Xu hướng cắt tóc ngắn đang dần lên ngôi trong năm nay, đặc biệt là khi mùa hè đang dần đến. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cô nàng dù muốn nhưng vẫn nàng ngại ngần vì sợ không phù hợp với bản thân. Vì vậy, ngay dưới đây, Đẹp365 sẽ đưa ra 4 lý do mà các bạn gái nên một lần cắt các kiểu tóc ngang vai nhé!

#1. Không nặng nề như tóc dài

Điều này có vẻ khiến bạn bật cười nhưng đây là sự thật hiển nhiên. Thực tế, việc cắt tóc ngang vai hơn sẽ khiến đầu và vai bạn trở nên nhẹ nhàng hơn vì không cần phải làm điểm tựa cho mái tóc vừa dài vừa dày và nặng nề như trước kia nữa.

Do đó, chỉ cần lựa chọn mái tóc ngắn, bạn sẽ hài lòng với sự gọn gàng, tự nhiên và nhẹ nhõm chúng mang lại cho khuôn mặt, vóc dáng cũng như đôi vai của mình.

#2. Không lo bị nóng

Tất nhiên, sẽ không có vấn đề gì khi bạn nuôi mái tóc dài trong mùa đông lạnh giá. Nhưng vào thời tiết oi bức mùa hè, chúng sẽ khiến bạn cảm thấy rườm rà, nóng nực và rất khó chịu đấy. Việc xõa tóc trong những ngày trời nắng nóng gần 40 độ C không phải là một câu chuyện dễ dàng đối với những cô nàng sở hữu mái tóc quá dài.

Thay vì lúc nào cũng phải túm mái tóc và cuộn tròn trong những sợi dây chun khiến tóc luôn trong tình trạng gãy nếp và thương tổn, nàng hãy buông lơi mái tóc để tạo cảm giác thoải mái cho chính mình và cho cả mái tóc. Vì vậy, kiểu tóc ngang vai đẹp cũng là một cách thức “giải thoát” và khiến những ngày hè nóng bức trở nên đáng yêu hơn với những kiểu tóc ngắn đẹp.

#3. Không mất nhiều công sức cho mái tóc

Đó là một điều chắc chắn rồi! Khi bạn diện tóc ngắn, việc tạo kiểu cũng như chăm sóc cho mái tóc bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thay vì phải chải chuốt cẩn thận, gỡ rối từ chân đến ngọn như với mái tóc dài vào mỗi sáng nàng hãy giải phóng bản thân khỏi những công đoạn tốn thời gian ấy với một mái tóc ngắn trẻ trung và hợp mốt trong mùa hè 2019.

Với tóc ngắn, khi ra đường bạn chỉ cần chải lược vài cái hoặc dùng tay cào nhẹ mái tóc rồi thêm chút gel tạo dáng là bạn đã có ngay một mái tóc mềm mại, thẳng mượt và vào nếp, cho bạn tự tin xuống phố rồi ngay và luôn.

#4. Tóc ngắn thời thượng cá tính

Những cô gái đã từng rất điệu đà, nữ tính với mái tóc dài gợn sóng bồng bềnh có thể làm mới diện mạo của bản thân bằng cách xuống tóc với những mái tóc ngắn thời thượng, cá tính. Khi diện tóc ngắn, chỉ với vài đường chải và chuốt gel tạo dáng bạn đã có ngay diện mạo trẻ trung, năng động để chào ngày mới mỗi sáng.

Ngoài ra, phủ một lớp màu nhuộm, thêm vài đường highlight hay xoăn nhẹ cũng cho bạn thêm cá tính với kiểu tóc ngắn đấy. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng cho thử thách tóc ngắn này, bạn vẫn có thể chọn những kiểu tóc mềm mại hơn với độ dài tóc ngắn ngang vai và uốn nhẹ vào hai bên gò má trong mùa hè này.

Trên đây là 4 lý do các bạn gái nên một lần thử cắt tóc ngắn. Hy vọng các nàng sẽ thoải mái tự tin thể hiện phong cách với tóc ngắn ngang vai dẫn đầu xu hướng của mùa hè này để có sự thay đổi mới lạ về phong cách cũng như diện mạo mới nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png