10 kiểu tóc không mái cho nữ đẹp nhất nên cắt

Tóc không mái đem đến cho các bạn gái một ngoại hình đầy thu hút và cá tính. Vậy nên, trong thời gian gần đây, kiểu tóc này dần trở thành một xu hướng làm tóc được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn. Tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật những kiểu tóc không mái hot hit nhất hiện nay nhé!

Kiểu tóc không mái hợp với khuôn mặt nào? 

Dù bạn có sở hữu một khuôn mặt tròn, khuôn mặt dài, khuôn mặt vuông… thì cũng đừng lo lắng vì tóc không mái sẽ “cân” tất cả. Với đặc điểm của riêng mái tóc không mái sẽ giúp bạn khoe trọn những đường nét thanh tú hoặc đơn giản là che bớt đi những nhược điểm trên gương mặt. Tùy theo đặc điểm mà mái tóc không mái sẽ được điều chỉnh lệch trái hay lệch phải, hay ở ngôi giữa để khuôn mặt của bạn có được sự hài hòa nhất. 

Tóc không mái cho mặt dài 

Đối với những cô gái sở hữu khuôn mặt dài, nếu như chọn kiểu tóc chưa khéo, bạn có thể vô tình để lộ khuyết điểm và khiến bản thân trở nên già hơn so với độ tuổi. 

Tóc dài xoăn sóng kết hợp không để mái  có tạo hình bồng bềnh sẽ giúp nàng cân bằng lại với chiều dài khuôn mặt, khiến bạn trở nên thu hút hơn. Chưa kể đến, kiểu tóc này chưa bao giờ bị lỗi thời và có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. 

tóc không mái cho mặt dài
(Nguồn: Internet)

Tóc không mái cho mặt tròn 

Những cô nàng mặt tròn có thể tham khảo kiểu tóc bob không mái nhằm giúp tổng thể gương mặt cân đối và hài hòa hơn. Tóc uốn cong và ôm nhẹ vào khuôn mặt sẽ tạo ra sự thanh thoát hoặc thậm chí trẻ trung. Bên cạnh đó, bạn đừng quên tham khảo các màu tóc nhuộm tóc như nâu hổ phách, nâu ánh rêu,… thay vì chọn màu đen truyền thống nhưng có phần nhàm chán nhé. 

tóc không mái cho mặt tròn
(Nguồn: Internet)

Những kiểu tóc không mái đẹp nhất nên cắt

Với mái tóc không mái bạn có thể dễ dàng biến tấu cùng nhiều mẫu tóc đẹp khác nhau như mái tóc ngắn ngang vai mái tóc dài bồng bềnh quyến rũ hay thậm chí là tóc tém cá tính. Bạn cũng có thể tha hồ biến tấu cho mái tóc không mái của mình thêm đẹp như: uốn xoăn lọn lớn, lọn nhỏ, dập xù, uốn phồng chân… với hàng tá các màu tóc nhuộm

Tóc ngắn không mái 

Tóc ngắn không mái phù hợp với những cô nàng cá tính, muốn “F5” phong cách hoặc đang trong quá trình chăm sóc và phục hồi tóc. Mặt khác, bạn sẽ cần tìm đến sự tư vấn của chuyên viên tạo mẫu nhằm tìm ra mẫu tóc phù hợp, chẳng hạn như uốn xoăn chữ C, uốn xù, tóc mullet,…  

 tóc ngắn không mái
(Nguồn: Internet)

Tóc ngang vai không mái 

Tóc ngang vai không mái cũng là sự lựa của nhiều cô gái nhờ vào đặc điểm dễ tạo kiểu, không cần phải chăm sóc quá nhiều. Nàng có thể tham khảo một vài kiểu tóc bao gồm tóc ngang vai để thẳng, tóc ngang vai buông lơi tự nhiên, tóc ngang vai uốn xoăn,..

tóc không mái ngang vai
(Nguồn: Internet)

Tóc buộc đuôi ngựa không mái 

Để có một kiểu tóc đuôi ngựa không mái đẹp, bạn đừng buộc tóc quá chặt mà nên chọn cách buộc lỏng, sau đó làm xoăn nhằm tạo độ phòng và trẻ trung. Bên cạnh đó, đừng quên đánh rồi phần tóc trước trán lẫn 2 bên viền để mang đến cảm giác tóc nhiều dày và nhiều. 

tóc không mái buộc đuôi ngựa
(Nguồn: Internet)

Tóc dài không mái 

Có rất nhiều kiểu tóc dài không mái mà bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và chọn ra cho mình mẫu tóc phù hợp.Việc uốn nhẹ phần đuôi tóc kết hợp không để mái giúp tôn lên nét dịu dàng cũng như làm phồng khu vực chân tóc.

 tóc dài không mái
(Nguồn: Internet)

Tóc tỉa layer không mái

Tóc tỉa layer không mái sẽ khiến bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn rất nhiều. Chưa kể đến, các khuyết điểm như tóc thưa, mặt tròn, trán cao cũng sẽ được kiểu tóc này “giải quyết” một cách dễ dàng. 

tóc không mái tỉa layer
(Nguồn: Internet)

Tóc duỗi cúp ngang vai không mái 

Tóc duỗi cúp ngang vai không mái cũng chiếm được cảm tình của không ít cô nàng bởi có thể giúp “hack” tuổi một cách rõ rệt, tôn lên đường nét  Tuy nhiên, bạn nên sắm cho mình 1 chiếc lược tròn để tóc được vào đúng nếp, tránh hiện tượng bên cụp, bên xòe nhé. 

tóc không mái duỗi cúp ngang vai
(Nguồn: Internet)

Tóc uốn đuôi không mái

Tóc uốn đuôi không mái là sự lựa chọn của nhiều cô gái thời thượng. Với kiểu tóc này, bạn sẽ cần chăm sóc kỹ lưỡng với kem ủ cũng như lược răng thưa để những lọn uốn được giữ lâu hơn. Bù lại với đó. Tóc uốn đuôi không mai có thể kết hợp dễ dàng với nhiều kiểu trang phục lẫn layout makeup khác nhau và giúp nàng trở nên nữ tính, yêu kiều. 

 tóc không mái uốn đuôi
(Nguồn: Internet)

Tóc xoăn gợn sóng không mái 

Tóc xoăn gợn sóng không mái cũng rất phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau. Bên cạnh đó, chiều dài ngang lưng được xem là mức lý tưởng nhất. Khi thực hiện động tác sấy, nàng hãy chú ý kết hợp giữa thao tác xoắn tóc và bóp nhằm giúp lọn sóng trở nên bồng bềnh lẫn tự nhiên.

tóc xoăn sóng không mái
(Nguồn: Internet)

Nếu vẫn còn băn khoăn không biết rằng liệu kiểu tóc không mái này có phù hợp với bạn hay không thì những lí do trên này đã đủ thuyết phục chưa nào? Đây là kiểu tóc cho mặt dài, mặt tròn, mặt vuông,… đều phù hợp, hãy thử ngay kiểu tóc không mái nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png