Quên tóc nhuộm màu sáng đi nếu tóc bạn thuộc 1 trong 4 loại tóc sau!

Loại tóc không thể nhuộm tóc màu sáng

Một mái tóc màu sắc rực rỡ như tóc màu rêu, màu khói hoặc các gam màu sáng khác luôn giúp bạn thu hút được ánh nhìn của mọi người. Nhưng thực tế đôi khi phũ phàng, nếu tóc của bạn thuộc 4 nhóm tóc sau đây thì chắc chắn thợ làm tóc sẽ từ chối nhuộm những gam màu sáng cho bạn!

4 Loại tóc không thể nhuộm gam màu sáng

Ngoài những đối tượng như phụ nữ đang mang thai, người bệnh mới hồi phục sức khỏe, người có da bị di ứng với thành phần thuốc hoặc đang gặp một số bệnh như hói, vùng cổ, vùng mặt hay da đầu bị nổi mụn… chắc chắn không được nhuộm tóc, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần nếu tóc mình nằm trong nhóm 4 loại tóc sau đây nhé.  

#1 Không thể nhuộm gam máu sáng với tóc dày và khô

Với những gam màu sáng có độ khó như nhuộm tóc màu khói, nhuộm tóc màu xanh rêu, ombre… thì chất tóc dày và tóc khô xơ thực sự rất khó lên màu dù cho đã tẩy tóc. Đặc biệt, bạn phải tóc rất nhiều lần để loại bỏ triệt để màu tóc ban đầu nếu sở hữu một mái tóc dày. 

Loại tóc không thể nhuộm tóc màu sáng

Mái tóc dày đòi hỏi phải tẩy nhiều lần (Nguồn: Pinterest)

#2 Loại tóc thường xuyên phải tẩy

Tẩy tóc đồng nghĩa với việc phá hủy cấu trúc ban đầu của tóc và da đầu cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Việc tẩy tóc quá nhiều không chỉ khiến cơ thể hấp thu các chất độc hại mà còn làm cho tóc bị oxy hóa, dần yếu đi và hư tổn nặng nề. Để khắc phục tình trạng tóc yếu bạn cần dùng những phương pháp lâu dài để phục hồi tóc sau khi tẩy.

Loại tóc không thể nhuộm tóc màu sáng

Tẩy quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến tóc và da đầu (Nguồn: Pinterest)

#3 Tóc yếu và hư tổn

Dấu hiệu nhận biết một mái tóc hư tổn và yếu là những sợi tóc mỏng, dễ gãy rụng, da đầu nhiều gàu và chắc chắn là mái tóc này chưa sẵn sàng để hấp thu thêm lượng hóa chất hóa học. Bấy nhiêu vấn đề thôi cũng đủ để thuyết phục bạn tạm gác dự định nhuộm những gam sáng sang một bên để thực hiện công cuộc chăm sóc tóc đúng không nào? 

Loại tóc không thể nhuộm tóc màu sáng

Mái tóc yếu không thể chịu đựng những hóa chất từ thuốc nhuộm đâu! (Nguồn: Pinterest)

#4 Tóc có da đầu nhạy cảm

Nhuộm tóc gam sáng là một công đoạn phức tạp, đòi hỏi thợ nhuộm phải pha lẫn nhiều hóa chất với nhau (bao gồm cả những chất tẩy như hydrogen peroxide, amoniac) để rồi hỗn hợp này vô tình phá vỡ lớp biểu bì bảo vệ tóc. Lúc này, tóc phải tiếp xúc với những hóa chất mạnh và dần sẽ bị tổn thương nghiêm trọng. Vì vậy, da đầu, đặc biệt là da nhạy cảm thường ngứa ngáy, bỏng rát và thậm chí là đau nhức, lở loét nếu như phải hấp thụ một lượng lớn hóa chất từ thuốc nhuộm tóc.

Loại tóc không thể nhuộm tóc màu sáng

Da nhạy cảm sẽ tổn thương nếu tiếp xúc với các chất hóa học (Nguồn: Pinterest)

4 Loại tóc trên chắc chắn không nên nhuộm màu sáng nếu không muốn mái tóc bị “hủy hoại”. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhuộm tóc tự nhiên tại nhà với những màu tóc đẹp tôn da từ những nguyên liệu thiên nhiên an toàn và lành tính. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin chăm sóc tóc hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png