4 kiểu tóc ngang vai đẹp cho #teamcátính diện mùa lễ hội

tóc ngang vai đẹp

Mùa lễ hội cuối năm lại đến. Bạn gái chúng mình sẽ lại nô nức xiêm áo cùng đi tiệc tùng vui vẻ với nhau. Ngoài việc lựa chọn trang phục và phong cách trang điểm phù hợp, thì bạn cũng đừng bỏ qua mái tóc nhé! Một kiểu tóc ngang vai đẹp đang là lựa chọn số một của nhiều cô nàng thuộc #teamcátính đó. Hãy tham ngay 5 kiểu tóc ngang vai đẹp sau đây. Và sẵn sàng tỏa sáng ở buổi tiệc cuối năm thôi nào. 

4 kiểu tóc ngang vai đẹp “đúng chuẩn” cho bạn gái mùa lễ hội này

Kiểu tóc ngang vai đẹp #1: Tóc lob xoăn sóng nhẹ nhàng

Độ dài của mái tóc chỉ ở lưng chừng vai hoặc ngắn hơn một chút. Vì vậy khi có điểm nhấn là những gợn sóng trên mái tóc, thì khuôn mặt của nàng sẽ trông cực kì thu hút đấy nhé! Đặc biệt là với những nàng tóc mỏng vì sẽ khiến tóc của bạn dày lên trông thấy!

tóc ngang vai đẹp

Tóc lob xoăn sóng nhẹ nhàng (Nguồn: Internet)

Bạn gái có thể chọn các hình thức khác nhau. Như: xoăn từ đuôi tóc đến tận chân tóc, xoăn gợn nhẹ, xoăn sóng gợn to hoặc nhỏ… Phần đuôi tóc thì bạn nhớ cắt tỉa cho gọn gàng. Nếu muốn ấn tượng hơn thì bạn có thể chọn màu tóc nhuộm phù hợp làn da nhé. Cuối cùng là một bộ trang phục chuẩn cá tính. Sẵn sàng tỏa sáng trong buổi tiệc cuối năm thôi nào!

Kiểu tóc ngang vai đẹp #2: Tóc ngang vai uốn cúp đuôi

Kiểu tóc ngang vai uốn cúp đuôi đã “chiếm” lấy trái tim của nhiều cô nàng. Ai mà lại không yêu ngay mái tóc ngọt ngào này cơ chứ! Với phần thân tóc được để thẳng tự nhiên. Và phần đuôi được uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng. Chính phần uốn cúp này đã “nâng niu” khuôn mặt của bạn đấy nhé. 

tóc ngang vai đẹp

Tóc ngang vai uốn cúp đuôi đúng chuẩn tiệc tùng (Nguồn: Internet)

Với phần mái cho kiểu tóc này bạn cũng có thể chọn để mái hay không. Kiểu tóc này không kén hình dáng khuôn mặt. Đặc biệt, đây đích thị là kiểu tóc cho mặt vuông bởi cảm giác trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ. Những gam màu thời trang sẽ góp phần mang lại bạn sự trẻ trung, ấn tượng hơn cho kiểu tóc xoăn đẹp này.

Kiểu tóc ngang vai đẹp #3: Tóc ngang vai để mái bằng

Một trong những kiểu tóc ngang vai mà bạn gái có thể tham khảo, để đi dự tiệc trong mùa lễ hội cuối năm nay là kiểu tóc mái ngang. Đây là kiểu tóc đại diện cho phong cách trẻ trung, năng động. Và điều đặc biệt nữa, mái ngang hiện là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn gái lăng xê nhiệt tình đấy nhé.

tóc ngang vai đẹp

Lưu ý phần độ dài cho mái ngang bạn nhé! Lý tưởng sẽ là ngang chân mày, nhưng nếu bạn muốn trông đáng yêu hơn thì có thể để cao hơn chân mày một chút.

Kiểu tóc ngang vai đẹp #4: Tóc ngang vai không mái

Bạn biết không, tóc ngang vai không mái sẽ giúp bạn phô diễn nguyên khuôn mặt của mình. Mọi góc cạnh của khuôn mặt sẽ thể hiện rõ cho người đối diện. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta luôn tự tin và thể hiện vẻ đẹp của chính mình. “Sự đơn giản tạo nên cái đẹp” – kiểu tóc này chính là minh chứng hùng hồn cho câu nói này !!!

tóc ngang vai đẹp

Có thể chọn mái chia đôi hay ngôi giữa (Nguồn: Internet)

Bạn có thể chọn mái chia đôi hay ngôi giữa đấy nhé. Vẫn sẽ đảm bảo phô diễn được hết từng đường nét trên khuôn mặt bạn đấy nhé! Kiểu tóc này cực kì phù hợp với là gương mặt dài và tròn. Chỉ cần nhẹ nhàng buông thả hờ hững trên bờ vai, là đã “hớp hồn” bao trái tim rồi.

Bí mật từ hair stylish để tóc vào nếp chuẩn salon cho mùa lễ hội

Diện kiểu tóc đẹp và trở nên thật nổi bật tại bữa tiệc, ai mà chẳng muốn phải không nào? Thế nhưng để thành quả sau quá trình tạo kiểu được vào nếp tuyệt đối và không xơ rối thì Đẹp 365 giới thiệu ngay với #teamcátínhmột sản phẩm chăm sóc tóc cực hiệu quả: Dầu xả TRESemmé Keratin Smooth – sản phẩm chăm sóc tóc chuẩn salon tại nhà.

tóc ngang vai đẹp

Dầu xả TRESemmé Keratin Smooth (Nguồn: Tiki.vn)

Dầu xả TRESemme Keratin Smooth nuôi dưỡng từng sợi tóc, giúp giảm xơ rối và cho mái tóc dễ vào nếp đến 48 giờ, và trở nên óng mượt rạng ngời, dễ dàng tạo kiểu. Sản phẩm phù hợp ngay cả với tóc nhuộm đấy các nàng nhé! Sử dụng sản phẩm đều đặn và cảm nhận sự thay đổi về mái tóc của mình nào.

Đẹp 365 chúc các nàng luôn xinh đẹp!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png