4 Kiểu tóc xoăn bạn nên ghi nhớ trước khi đến salon tóc

Một trong những bí quyết để có mái tóc đẹp trước khi đến salon là bạn phải biết mình cần tạo kiểu gì. Thông thường các bạn gái sẽ bỏ qua bước này và bị bối rối trước rất nhiều kiểu tóc đẹp khác nhau tại salon tóc. Bạn đang có ý định nhuộm tóc xoăn? Vậy hãy để Đẹp365 chuẩn bị cho bạn những kiểu tóc xoăn đẹp nhất trước khi đến salon nhé.

# Tóc xoăn chấm lưng

Bạn là một cô gái không thích mái tóc quá dài cũng chẳng thích mái tóc quá ngắn? Vậy thì đây sẽ là kiểu tóc khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng đấy. Độ dài chấm lưng của mái tóc sẽ rất thích hợp để bạn tạo nhiều kiểu với mái tóc xoăn của mình. Kiểu tóc này cũng được đánh giá là phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể phối rất nhiều kiểu đồ khác nhau và kiểu nào cũng vẫn sẽ đẹp với mái tóc này. Sau khi tạo kiểu bạn nên chăm sóc mái tóc của mình bằng tinh dầu dưỡng tóc uốn. Có như vậy kiểu uốn chấm lưng mới luôn đẹp rạng ngời.

# Tóc xoăn ombre

Bạn nghĩ sao khi kết hợp kiểu tóc xoăn của mình với phong cách nhuộm tóc ombre? Đẹp365 chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn với mái tóc này. Sự thay đổi màu sắc từ trên xuống dưới sẽ làm nổi bật các lọn xoăn trên tóc. Nếu là một cô gái đơn giản, bạn có thể ombre các màu tối như đen, nâu, hạt dẻ với nhau. Còn nếu là một cô gái cá tính hơn bạn có thể kết hợp màu khói, pastel để mái tóc xoăn thêm rực rỡ.

# Tóc xoăn bồng bềnh

Một cô gái quyến rũ và theo đuổi phong cách sexy sẽ rất thích hợp để diện kiểu tóc này. Độ bồng bềnh kèm theo cách rẽ ngôi 8:2 sẽ tôn vinh lên kiểu tóc của bạn, giúp khuôn mặt trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Tuy nhiên kiểu tóc này sẽ rất dễ mất nếp, trở nên thẳng mượt nếu bạn không tạo kiểu và chăm sóc tóc thường xuyên.

Cách để tóc xoăn bồng bềnh luôn đẹp khi bạn rời khỏi salon tóc:

  • Làm tóc khô hoàn toàn bằng máy sấy. Bạn nên dùng thêm keo xịt để bảo vệ tóc khỏi nhiệt.
  • Chia tóc làm 2 hoặc 3 phần, dùng máy uốn để tạo độ xoăn gợn sóng cho tóc.
  • Dùng tay chải lại tóc thẳng mượt.
  • Thêm keo xịt để tạo kiểu cho tóc.

Ngoài ra bạn nhớ dùng thêm tinh dầu dưỡng tóc uốn để mái tóc luôn đẹp và bồng bềnh.

# Tóc ngắn uốn xoăn

Tóc dài có thể tạo được 3 kiểu tóc xoăn trên, vậy còn tóc ngắn thì sao? Chẳng sao cả, tóc ngắn khi uốn xoăn sóng vẫn cực đẹp. Đặc biệt kiểu tóc ngắn uốn xoăn được đánh giá là phù hợp với rất nhiều kiểu gương mặt khác nhau. Dù là mặt dài, mặt tròn, mặt vuông hay mặt trái xoan thì tóc ngắn uốn xoăn vẫn khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn. 

Bên cạnh tinh dầu dưỡng tóc uốn thì còn sản phẩm nào có thể chăm sóc cho mái tóc đẹp rạng ngời không? TRESemme Salon Detox sẽ là sản phẩm tuyệt vời mà mọi cô gái không nên bỏ qua. Dòng sản phẩm này được điều chế từ thành phần gừng và trà xanh. Bộ đôi này sẽ giúp tăng cường khả năng làm sạch và thải độc cho tóc. Mái tóc sạch chắc chắn sẽ là mái tóc khỏe rồi đúng không nào. Ngoài, khi dùng item này mái tóc còn được cung cấp các dưỡng chất cần thiết để tóc trở nên khỏe hơn bao giờ hết. Hãy nhớ dùng trọn bộ TRESemme Salon Detox để nhận được hiệu quả tối ưu nhất cho mái tóc xoăn nhé.

Nếu đã trót yêu thích tóc xoăn thì trên đây sẽ là 4 kiểu tóc mà bạn không thể bỏ qua. Nhớ dùng thêm tinh dầu dưỡng tóc uốn cùng TRESemme Salon Detox để tóc luôn khỏe mạnh dài lâu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png