Cùng soi 4 kiểu tóc thời thượng đang được sao Hollywood lăng xê nửa cuối năm 2019

Năm 2019 là năm đánh dấu cho sự trở lại của nhiều mẫu tóc khác nhau, đầy vẻ mới lạ, cá tính và nổi bật từ các sao Hollywood. Instagram, các sự kiện thảm đỏ luôn là nơi các sao hội tụ để giành giật ngôi vị nữ hoàng thảm đỏ. Danh hiệu kiểu tóc 2019 cũng là một trong các lý do khiến những người đẹp này chăm chút kỹ hơn cho mái tóc của mình.

Thỉnh thoảng những ngôi sao nổi tiếng cũng không ngần ngại lăng xê lên mạng và mong muốn nó trở thành xu hướng được nhiều người ưa thích. Cùng Đẹp365 săm soi ngay 4 kiểu tóc thời thượng được các sao Hollywood lăng xê gần đây nhé.

#1. Tóc bob trẻ trung, thời thượng

Saoirse Ronan, nữ diễn viên sáng giá đã rũ bỏ mái tóc dài vốn có của mình khi xuất hiện với mái tóc bob ấn tượng, một kiểu tóc đơn giản nhưng mang lại sự trẻ trung, tươi mới. Kiểu tóc ngắn ngang cằm cùng mái chẻ ngôi truyền thống hòa lẫn với gam màu nhuộm vàng sáng đã thể hiện được cá tính sành điệu cùng nét đẹp pha lẫn hiện đại và cổ điển của Saoirse Ronan, giúp cô trở thành ngôi sao được phái đẹp để ý.

#2. Kiểu tóc xoăn xù mì

Kiểu tóc xoăn xù mì không quá phổ biến tại Việt Nam, nhưng đặc biệt tại các nước phương Tây thì kiểu tóc này trở thành xu hướng khiến bất cứ cô nàng da ngăm đen nào cũng muốn trải nghiệm. Có thể nói đây là sự sáng tạo của các stylist khi khiến vẻ đẹp của nữ thần thượng Samile Bermannelli trở nên rạng rỡ, căng tràn sức sống hơn bao giờ hết. Mặc dù đây là kiểu tóc xù mì đi cùng với cô theo năm tháng nhưng chỉ cần biến hóa một chút, nó đã trở thành kiểu tóc khác lạ, không chỉ tôn đường nét gương mặt mà còn tạo cảm giác gần gũi, dễ chịu cho người nhìn.

#3. Tóc tém nam tính

Một trong những kiểu tóc nổi bật nhất hiện nay và đang có xu hướng được phái đẹp chào đón nồng nhiệt nhất, chính là tóc tém tomboy. Kiểu tóc này có gì hot? Thực tế theo năm tháng, các kiểu tóc tém ngày càng được biến tấu đi để phù hợp với gương mặt, điều này đã tạo nên những kiểu tóc hoàn toàn mới khiến nhiều người “phát cuồng” và mong muốn phải thử ít nhất một lần trong đời.

Vào tháng 8 gần đây, cô nàng tắc kè hoa Coco Rocha, mặc dù chỉ là siêu mẫu nhưng lại dội một quả bom nảy lửa trên Instagram bằng hình ảnh cô chụp cho tạp chí Vogue. Mái tóc tém gọn nam tính như những thập niên 90 kết hợp với đôi bông tai đính hạt, tạo hình đối lập này khiến cô trở nên đặc biệt thu hút người nhìn hơn.

#4. Tóc longbob xoăn gợn sóng

Mặc dù không tích cực lăng xê trên Instagram nhưng kiểu tóc longbob dài xoăn gợn sóng của Selena Gomez đã khiến dân tình điên đảo và ngay lập tức có một loạt các kiểu tóc longbob với nhiều kiểu xoăn khác nhau ra đời. Kiểu tóc này khiến gương mặt cô nàng trông trẻ trung, năng động hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, những nét quyến rũ tự nhiên của gương mặt cũng được kiểu tóc này vô tình PR triệt để.

Tuy nhiên, điểm chung của hầu hết các kiểu tóc trên là bạn phải đảm bảo yếu tố tóc luôn bóng khỏe, mềm mượt và bồng bềnh tự nhiên. Chúng ta đều biết để có được kiểu tóc đẹp, việc tốn thời gian cùng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp là điều đương nhiên. Thế nhưng, ngày nay bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn với dòng sản phẩm Tresemme Keratin Smooth. Hầu hết những người sau khi dùng dầu gội này đều cho rằng mái tóc mềm mượt hơn rất nhiều, giống như được làm từ salon. Tóc không bị khô xơ, chẻ ngọn hay xơ rối như trước.

Sở hữu ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc vào nếp Tresemme Keratin Smooth tại đây!

Tình trạng rụng tóc cũng được khắc phục hiệu quả. Đặc biệt mái tóc này bổ sung lượng lớn keratin và các loại vitamin giúp tóc khỏe mạnh, bóng mượt tự nhiên. Sở hữu kiểu tóc 2019 là việc đơn giản, nhưng khó khăn nhất là bạn tìm cách duy trì nó mỗi ngày. Đây mới là bước dưỡng tóc khiến nhiều chị em mệt mỏi.Tresemme Keratin Smooth có thể giúp bạn xoa dịu nỗi lo này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png