Điểm danh 4 kiểu tóc Street Style cho cô nàng năng động phá cách

Chúng ta đều biết rằng, một kiểu tóc phù hợp gương mặt sẽ góp phần không hề nhỏ giúp ghi điểm với người đối diện. Nếu nàng là một cô nàng năng động, phá cách chắc chắn lại càng không thể bỏ qua những kiểu tóc đẹp nhất mà Đẹp365 sắp “trình làng” dưới đây. Phong cách Street Style – bạn có biết chúng không?

Kiểu tóc Stress Style luôn có khả năng xoay chuyển mọi thứ, chúng không chỉ tạo điểm khác biệt trên gương mặt mà còn có thể “hô biến” bộ đồ từ giản dị, bình thường nàng mặt trở nên cuốn hút, bắt mắt hơn hẳn.

#1. Năng động cùng tóc đuôi ngựa rối

Tóc đuôi ngựa rối luôn là điểm nhấn và dường như là điển hình cho phong cách stress style. Mặc dù chỉ là kiểu tóc cơ bản, nhưng “đuôi ngựa” rối mang lại nét trẻ trung, nghịch ngợm đồng thời hàm chứa sự quyến rũ, gợi cảm khi diện đồ. Bên cạnh đó, tóc đuôi ngựa ruối rất dễ phối đồ.

Khi bạn mặc cùng với đồ nữ tính thì chúng sẽ tạo một chút sự mềm yếu, dịu dàng, nhưng nếu bạn chuyển sang phong cách cá tính thì mẫu tóc đẹp này khiến nàng trở thành cô gái bản lĩnh, nổi loạn, mạnh mẽ nhưng không kém phần gai góc.

#2. Tóc nhuộm tóc ánh kim

Tóc nhuộm ánh kim là một trong những trào lưu chưa bao giờ lỗi thời, có thể không thịnh hành tại Việt Nam nhưng ở phương Tây, đây lại là kiểu tóc được nhiều sao Hollywood ưa chuộng. Kiểu tóc này hoàn toàn thành công giúp bạn thay đổi diện mạo, Jennifer Lawrence, Selena Gomez, Kylie Jenner, Kim Kardashian… là những ngôi sao trải nghiệm qua phong cách nhuộm ánh kim và cũng đều là những người tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người hâm mộ.

Với màu tóc nhuộm ánh kim, bạn có thể cắt ngắn, uốn xoăn kết hợp với màu nhuộm hoặc để dài uốn xoăn đuôi nhẹ cùng với gam màu bạch kim.

#3. Tóc búi cao

Cách búi tóc cao đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, không chỉ mang lại nét độc đáo, mạnh mẽ mà chúng còn phù hợp với nhiều set đồ khác nhau. Tính đến thời điểm này, tóc búi cao mặc dù đã không còn HOT như trước nhưng vẫn là kiểu tóc được nhiều nàng lựa chọn theo phong cách stress style.

Khác với búi thấp, tóc búi cao trên đỉnh đầu mang đến cái nhìn tinh nghịch, trẻ trung và có khả năng “hack” tuổi thực của nàng. Tóc búi cao đánh một chút rối cùng với vài lọn tóc mai nhỏ xõa hai bên là đủ. Kiểu tóc này có thể khéo léo giúp bạn che dấu đi mái tóc bết, đồng thời khoe được cổ và xương quai hàm một cách tinh tế.

#4. Tóc xoăn sóng duỗi

Tóc xoăn duỗi chưa bao giờ kiểu tóc lỗi mốt, một vài lọn tóc xoăn nhẹ nhàng đung đưa trước gió góp phần cho khuôn mặt bạn mềm mại hơn. Đây là kiểu tóc cơ bản mà nàng nào cũng sẽ diện ít nhất một lần trong đời. Sang trọng, nữ tính, thoải mái nhưng cũng góp phần tạo nên vẻ hoang dại, cá tính nếu bạn kết hợp với một ít phụ kiện như khăn turban, ruybăng theo phong cách boho…

Không chỉ có kiểu tóc dài mới có thể xoăn, nếu ưa chuộng mạnh mẽ và thích đổi mới, sao nàng không thử ngay kiểu tóc tém pixie ngắn với cách uốn xoăn nhẹ nhàng? Đảm bảo sẽ thực sự cá tính và tạo ấn tượng cực mạnh đấy.

Không chỉ 4 kiểu tóc trên, tóc đen thẳng cũng là một trong những kiểu tóc đẹp nhất theo phong cách Stress Style. Đừng nghĩ rằng kiểu tóc này không một chút phá cách nào, thực chất khi bạn kết hợp với set đồ phù hợp và makeup một ít thì bảo đảm hoàn toàn khác biệt. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png