Muốn làm cô gái ngọt ngào? Đến salon và nhuộm ngay tím ngọc trai thôi!

Màu tím ngọc trai là một trong những màu tóc nhuộm đẹp đang được rất nhiều bạn gái yêu thích. Màu tóc này mang lại cho bạn một chút cá tính và không kém phần xinh xắn. Có thể nói, đây cũng là một trong những màu tóc ngọt ngào mà bạn gái phải thử ngay. Còn chần chờ gì nữa hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu thêm về màu tóc nhuộm này và đến ngay salon tóc để thử nhé!

Bạn đã biết gì về màu tóc tím ngọc trai – màu tóc pastel độc đáo

Màu tóc tím ngọc trai là một trong những màu tóc pastel bạn không nên bỏ lỡ. Về cơ bản pastel nằm trong top màu sáng nên bạn phải tẩy tóc khi chọn nhuộm màu này để màu tóc lên chuẩn nhất. 

Tuy nhiên, với màu tóc tím ngọc trai là màu tóc thích hợp với những bạn nữ có làn da trắng sáng. Nhưng không có nghĩa những bạn gái có làn da ngăm mặn mà không thể nhuộm màu này đâu nhé. Bạn có thể pha thêm chút nâu và giảm độ sáng để tôn da hơn.

4 Kiểu tóc đẹp phù hợp với màu tóc tím ngọc trai 

#Tóc dài thẳng 

Một trong những kiểu tóc để phù hợp với màu tóc nhuộm này đó là kiểu tóc dài duỗi thẳng đơn giản. Với những bạn gái sở hữu cho mình mái tóc dài thì hãy thử ngay màu tím ngọc trai này nhé. Với mái tóc để thẳng dài tự nhiên sẽ tôn lên sự dịu dàng vốn có của con gái, Đồng thời với màu tóc pastel cá tính sẽ là sự kết hợp độc đáo không thể bỏ qua. 

#Tóc dài uốn đuôi

Có lẽ bạn đã chẳng có xa lạ gì với kiểu tóc dài uốn đuôi nữa. Kiểu tóc uốn đuôi từ lâu đã là hot trend và dường như chưa bao giờ hạ nhiệt. Kiểu tóc dài uốn đuôi cũng rất phù hợp để nhuộm những màu tóc cá tính như tím ngọc trai này. Với những lọn tóc uốn nhẹ nhàng ánh lên màu tím ngọc trai đặc sắc sẽ làm cho bạn thêm quyến rũ hơn trong mắt người đối diện.

#Tóc ngắn ngang vai

Đây là một trong những kiểu tóc cũng được nhiều bạn gái yêu chuộng. Tóc ngắn kết hợp với màu tím ngọc trai sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời. Tóm lại, màu tóc tím pastel là màu tóc ngọt ngào không kén với bất kì kiểu tóc nào. Vì thế bạn có thể thoải mái tạo kiểu với màu tóc này nhé. 

Chăm sóc tóc nhuộm với dầu gội Tresemme Color Radiance

Ngoài ra, việc tạo kiểu cũng sẽ khiến tóc dễ hư tổn và xơ rối. Do đó, bạn nên sử dụng dòng sản phẩm đến từ Tresemme đó là Tresemme Color Radiance. Dầu gội cho tóc nhuộm TRESemme là thương hiệu đến từ Mỹ và đang được nhiều chuyên gia chọn lựa là sản phẩm chăm sóc tóc ưu Việt. Dầu gội cho tóc nhuộm Tresemme Color Radiance với thành phần gồm trà xanh, rosemary, hoa hướng dương…giúp giữ màu tóc nhuộm của bạn hiệu quả.

Đồng thời, bạn sẽ cảm nhận được mái tóc luôn trong trạng thái mềm và suôn. như sau khi sử dụng. Sản phẩm mang lại hiệu quả đạt đến 90% như vừa được chăm sóc tóc từ Salon. Chỉ cần dùng từ 10, 15 phút mỗi ngày để làm sạch mái tóc với dầu gội cho tóc nhuộm Tresemme Color Radiance là bạn không còn lo lắng về vấn đề màu tóc nhuộm mau phai, hay tóc bị xơ rối và hư tổn nữa rồi. Sản phẩm được tất cả salon tóc tin dùng. 

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích dành cho những bạn. Chúc bạn luôn có một mái tóc khoẻ và đẹp!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png