4 Kiểu tóc ngắn dễ thương cho những buổi tiệc đơn giản

Thật đau lòng biết bao khi một cô gái tóc ngắn dễ thương lên mạng search “kiểu tóc dự tiệc đơn giản” thì toàn ra các kiểu tóc dự tiệc dành cho… tóc dài. Nhưng đó hẳn là vì nàng đã tìm sai nguồn rồi, hãy đến đây ngay với Đẹp365 đi! Team tóc ngắn ở đây vẫn được “iu thương” không bờ bến, không phân biệt đối xử đâu nhé! Dưới đây là top 4 ý tưởng “hô biến” cho mái tóc ngắn dễ thương, năng động phù hợp với những buổi tiệc đơn giản.

#1. Tóc xoăn flip

Kiểu tóc xoăn flip là kiểu tóc xoăn đậm chất “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” với chút gì đó vừa trong sáng vừa tinh nghịch. Phần đuôi được tạo kiểu bồng bềnh, xoăn hoặc tỉa tự nhiên là những gì bạn có thể hình dung về kiểu tóc này. Gần đây, độ xoăn cũng được biến tấu đi rất nhiều tùy theo sở thích của bạn. Chỉ cần dùng một chiếc kẹp uốn tóc và uốn xoăn phần đuôi tóc là bạn đã sở hữu ngay một mái tóc xoăn flip nữ tính.

Kiểu tóc này tuy cách thực hiện rất đơn giản nhưng có thể mang đến cho bạn một diện mạo mới khá độc đáo, khác hẳn mái tóc xoăn thông thường.

#2. Tóc đuôi ngựa cột thấp kèm dây nơ

Keyword chính mà chúng ta có thể dùng để mô tả kiểu tóc này đó là #duyên, #hiền, #sang và quan trọng hơn cả: #xinh! Đây là kiểu tóc mà có lẽ các bạn nữ không bao giờ thấy nhàm chán bởi chúng đơn giản nhưng khác biệt. Đây không phải là kiểu tóc đuôi ngựa điển hình thường gặp. Với kiểu tóc này, tóc được buộc lên vừa phải, chỉ cố tình thả các sợi mái thoải xuống mặt để trông tự nhiên hơn, kết hợp với những chiếc chun cột tóc có hình dáng xinh xắn như hình nơ, ánh sao, hoa cỏ,…

Nếu bạn yêu thích phong cách trang điểm tự nhiên thì đây chính là kiểu tóc dành cho bạn. Sự kết hợp giữa lối make-up nhẹ nhàng cùng kiểu tóc đẹp này sẽ khiến bạn “ăn gian” được một vài tuổi đấy!

#3. Tóc thả suông cài băng đô đơn giản

Một trong các kiểu tóc dự tiệc đơn giản, dễ làm mà bạn có thể tự thực hiện ở nhà là kiểu thả suông kết hợp với băng đô này. Chỉ với một chiếc băng đô nhỏ nhưng các nàng có thể cố định mái tóc của mình trở nên gọn gàng hơn hẳn và tạo một phong cách mới lạ. Tưởng tượng kiểu tóc này đi cùng một chiếc váy vintage thì còn gì đẹp bằng! 

Nhờ băng đô, những lọn tóc còn lại chỉ cần chải cho suông gọn gàng là bạn đã có ngay một kiểu tóc dự tiệc đơn giản. Ngoài ra bạn có thể biến tấu băng đô, chẳng hạn như họa tiết kẻ, dải nơ xinh xắn, ca-rô thanh lịch,.. tạo ra nhiều vẻ ngoài mới cho mình.

#4. Kiểu cột tóc hai bên

Đúng, công nhận là kiểu tóc này nó không còn là trend mới nữa. Nhưng nàng thử nghĩ mà xem, kiểu tóc này bù lại sẽ cực kì phù hợp với những buổi tiệc đi theo phong cách Country Miền Viễn Tây. Đậm chất film những năm 80 nhưng vẫn cực kì đáng yêu, cực kì đỏm dáng cho nàng có mái tóc ngắn.

Một lưu ý dành cho bạn là các màu son môi đậm, trầm như son màu đỏ rượu hay màu tím không phải lựa chọn thích hợp. Hãy kết hợp kiểu tóc này cùng các màu sắc tươi sáng như son môi đỏ cam chẳng hạn!

Chúc các nàng luôn xinh đẹp và rạng rỡ hơn với các kiểu tóc dự tiệc đơn giản nhưng đẹp tuyệt vời này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png