Tóc ngang vai uốn phồng hợp với kiểu tóc mái nào?

Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy mái tóc của mình quá đỗi lỗi thời, tẻ nhạt, nhàm chán thì đừng ngại ngần thử ngay kiểu tóc ngang vai uốn phồng – được mệnh danh là kiểu tóc 2018 HOT nhất trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không phải bất kỳ gương mặt nào cũng phù hợp với kiểu tóc này, nó còn phụ thuộc vào kiểu tóc mái của bạn. Dưới đây là 4 kiểu tóc mái cực chất đang được “sủng ái” hiện nay.

#1. Tóc mái hành tây

Một cô nàng nhạy bén với xu hướng Hàn Quốc thì chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc mái hành tây này. Đặc điểm của tóc mái là chỉ “lơ tơ” vài sợi tóc phía trước tựa như râu củ hành tây.

Tóc chẻ ngôi truyền thống, vài lọn tóc chỉ có độ dài tới mái sau đó được uốn đuôi nhẹ vểnh ra ngoài. Chúng là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, thích hợp cho các bạn gái yêu thích retro hoặc vintage. Điểm trừ là tóc mái hành tây thích hợp với mặt trái xoan, mặt tròn, mặt bầu bĩnh hay mặt hơi dài. Đối với kiểu tóc cho mặt vuông thì không nên bởi chúng sẽ “tố” góc cạnh của mặt.

#2. Kiểu mái ngố trên lông mày

Mái ngố trên lông mày xứng đáng là HOT trend nổi bật nhất hiện nay. Tưởng tượng thì có vẻ khá buồn cười nhưng thực chất khi được các sao Hàn diện thì kiểu tóc mái này vô cùng hay ho, xinh xắn và khiến gương mặt trẻ hơn so với tuổi thực.

Chúng hợp với những cô nàng có gương mặt nhỏ gọn, bởi mang đến sự hài hòa, cân đối cho toàn bộ gương mặt. Đặc biệt kiểu mái này sẽ được tôn lên nếu bạn biết chăm chút cho đôi lông mày của mình. Trường hợp so tóc ngang vai duỗi phồng khiến gương mặt “dừ” đi thì bạn chỉ cần diện kiểu tóc mái này là đủ.

#3. Tóc mái thưa

Làm sao có thể thiếu được kiểu tóc mái thưa “thần thánh” đã từng làm dậy sóng nhiều chị em phụ nữ. Mặc dù đã qua thời kỳ hoàng kim của kiểu tóc này nhưng thực tế nó vẫn là kiểu tóc mái quốc dân được nhiều người ưa thích.

Tóc mái không quá mỏng, không quá dày, phần tóc hơi được uốn cụp nhẹ vào trán, nếu bạn có vầng trán cao hoặc trán dô và muốn che dấu nó thì tóc mái thưa sẽ đảm nhiệm chức năng này. Ngoài ra, kiểu tóc này cũng khiến khuôn mặt trẻ trung, thanh thoát và thon gọn hơn. Một kiểu tóc mái an toàn nhưng chưa bao giờ lỗi thời.

#4. Tóc mái uốn xoăn

Tóc ngang vai uốn phồng luôn mang đến diện mạo mong manh, đài các có phần kiêu sa cho phụ nữ. Thế nhưng điểm trừ của nó là không thể hiện được cá tính, sự phóng khoáng hiện đại, thỉnh thoảng chúng cũng khiến gương mặt già dặn hơn so với tuổi thực.

Tuy nhiên, ngày nay bạn không cần phải sợ hay lo lắng vì điều đó, cũng bởi kiểu tóc mái uốn xoăn có thể khắc phục được nhược điểm này. Kiểu tóc mái uốn xoăn nhẹ nhàng, hơi cong trên vầng trán và gương mặt. Kiểu tóc này giúp gương mặt nhẹ nhàng nữ tính đồng thời pha lẫn chút retro và hiện đại. Đặc biệt phần mái uốn phồng xoăn nhẹ cầu kỳ cũng tạo vẻ ngây thơ, tươi trẻ cho tổng thể gương mặt.

Mẹo nhỏ cho bạn

Cuối cùng, điểm lưu ý mà tất cả mọi người cần biết chính là làm cách nào để lọn tóc xoăn luôn phồng, giữ nếp tóc được lâu suốt cả ngày dài. Không cần phức tạp hóa, dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh có thể mang đến điều này cho bạn. Dove sở hữu công thức ưu việt giúp tóc bồng lên đến 95%, cùng với công nghệ Oxyfusion thổi bung từng sợi tóc, tạo cảm giác mái tóc dày và mềm mượt.

Ngoài ra, dầu gội Dove còn chứa những hoạt chất dưỡng ẩm, tóc không khô xơ hay hư tổn khi bạn tham gia các hoạt động ngoài trời. Một kiểu tóc tóc ngang vai uốn phồng đúng điệu và chỉ đẹp khi nó phồng lên một cách tự nhiên và đúng rằng không cần nhờ đến các sản phẩm chuyên sâu thì Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh cũng có thể làm được điều đó.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png