4 kiểu tóc dành riêng cho mùa thu đông năm nay nhất định bạn phải thử

Xuân hạ thu đông, mỗi mùa đều có cho mình những điểm nhấn riêng giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng để làm đẹp theo từng mùa. Vào mùa thu đông, khí trời lành lạnh với những chiếc áo khoác len mỏng thì phải diện kiểu tóc nào mới đẹp?

1. Tóc mái vuốt ngược

Các đôi khuyên tai bản to đang dần lên ngôi trong năm nay. Vì thế, hãy chọn cho mình một kiểu tóc có thể khoe trọn đôi khuyên tai của mình. Và có lẽ lựa chọn tốt nhất cho mùa thu đông năm nay chính là kiểu tóc mái vuốt ngược đấy. Kiểu tóc này có thể phù hợp với cả những cô nàng tóc dài lẫn tóc ngắn mà không lo “lạc quẻ”. Chỉ cần chải hết tóc mái và vuốt ngược ra sau gáy, dùng keo xịt cố định nếp tóc lại là được.

Và ở kiểu tóc đẹp này, bạn nên chú ý để vuốt hết tóc ở hai bên lỗ tai ra phía sau bạn nhé! Như thế bạn sẽ có được một kiểu tóc đẹp chuẩn bài không chê vào đâu được đâu đấy!

2. Tóc búi thấp lộn xộn

Thu đông có lẽ đã truyền cảm hứng cho những kiểu tóc đẹp nhẹ nhàng và thanh lịch. Vì thế, chẳng ngạc nhiên khi tóc búi trở thành một trong những kiểu tóc đẹp nhất vào những ngày cuối năm. Tóc búi thấp lộn xộn với một vài sợi tóc “chỉa ngược chỉa xuôi” vậy mà lại mang đến một nét đẹp tự nhiên cực kỳ quyến rũ đấy nhé!

Với kiểu tóc búi này, bạn không cần thêm bất kỳ phụ kiện tóc nào cả. Tất cả những gì mà bạn cần chính là một chiếc vòng cổ thật đẹp để tôn lên phần cổ cao trắng ngần cũng như phần xương quai xanh cực đẹp của mình mà thôi.

3. Tóc đuôi ngựa

Dĩ nhiên làm sao có thể bỏ qua sức hút của kiểu tóc đuôi ngựa phải không nào? Nếu tóc đuôi ngựa buộc thấp đã chiếm sóng những ngày đầu xuân còn tóc đuôi ngựa cao lại dành riêng cho những ngày hè nóng bức thì mùa thu đông phải diện kiểu tóc đuôi ngựa như thế nào mới đúng chuẩn?

Câu trả lời chính là kiểu tóc không-cao-không-thấp. Bạn chỉ nên buộc tóc cao ngang lỗ tai của mình là được rồi đấy. Vừa nhẹ nhàng nhưng cũng vừa mang nét sinh động, một kiểu tóc cực phù hợp với tiết trời trong những khoảnh khắc giao mùa cuối năm phải không nào?

4. Tóc uốn xoăn nhẹ và turban

Lấy cảm hứng từ những cô nàng du mục, kiểu tóc uốn xoăn nhẹ và turban đã và đang là một trong những kiểu tóc đẹp nhất mà bạn có thể lựa chọn vào mùa thu đông. Những chiếc turban nhiều màu sắc hay turban họa tiết hoa nhí nhẹ nhàng sẽ làm cho mái tóc của bạn không còn đơn điệu mà trở nên đẹp hơn, cuốn hút hơn. Kết hợp cùng một chiếc váy maxi dài thả dáng cực đẹp là đã có một bộ outfit chuẩn chỉnh tự tin sải bước rồi đấy!

Không khó để bạn có thể tìm ra những công thức làm tóc đẹp cho chính mình. Hy vọng với những bài viết của Đẹp365, bạn có thể tự tin hơn dù bất kỳ mùa nào, dịp nào trong năm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png