15+ kiểu tết tóc ngắn dự tiệc đẹp, đơn giản, cá tính

Khi biết cách “hô biến” một cách khéo léo cho mái tóc của mình, nàng tóc ngắn sẽ chẳng phải ngại những cô bạn tóc dài về độ sang trọng mỗi khi tham dự các bữa tiệc đâu nhé. Nếu như còn bối rối chưa biết cách xử lý mái tóc ngắn của mình ra sao cho phù hợp với một sự kiện trang trọng thì nhanh nhanh tham khảo ngay các kiểu tết tóc ngắn dự tiệc đơn giản và thanh lịch sau đây.

Tết tóc ngắn hai bên dự tiệc

Mẫu tóc ngắn đi tiệc này là sự lựa chọn tối ưu cho những cô nàng yêu thích sự trẻ trung nghịch ngợm nhưng vẫn muốn đảm bảo nét thanh lịch để tham dự các bữa tiệc. Ngoài ra, kiểu tết tóc ngắn này còn có thể áp dụng với cả những cô nàng tóc tém cá tính nữa đó nhé!

 • Chia tóc thành phần bằng nhau và bắt đầu tết từ đỉnh đầu, đến gần đuôi tóc thì chừa lại một đoạn ngắn.
 • Dùng dây chun cố định phần tóc đã tết.
 • Với kiểu tóc này, bạn không cần làm cho các nếp tóc quá chỉn chu, thậm chí nên tết lỏng tay để các lọn tóc nhìn tự nhiên hơn.
 • Phá cách một chút, bạn có thể thay chun buộc tóc bằng các sợi ruy băng, nơ hoặc dây vải nhiều màu.

Tóc mái thưa sẽ là kiểu tóc mái phù hợp nhất với mẫu tóc tết này vì nó giúp tôn lên vẻ dịu dàng và trẻ trung của bạn.

tóc ngắn đi tiệc
(Nguồn: Internet)

Tóc ngắn tết mái đơn giản đi tiệc 

Nét cá tính của tóc ngắn khi kết hợp với bím tóc mái xinh xắn sẽ mang đến cho các nàng vẻ ngọt ngào, đáng yêu nhưng không kém phần năng động. Cách sở hữu mái tóc tết dễ thương vô cùng đơn giản như sau:

 • Trước hết, bạn chải tóc cho mượt và không bị rối.
 • Tiếp theo, lấy một phần tóc mái rồi bắt đầu tết. Bạn có thể tết ba hay xương cá tùy theo sở thích, nhưng lưu ý tết dọc xuống phần mang tai sao cho phần tóc bím ôm sát viền trán. 
 • Sau đó, dùng dây buộc cột bím tóc lại. Các nàng có thể tết cả hai bên mái và buộc lại ở giữa như kiểu tết tóc nửa đầu hoặc kết hợp cùng tóc xõa đều rất xinh đấy.
Kiểu tóc ngắn tết mái dự tiệc
(Nguồn: Internet)

Tết tóc ngắn ngang vai sang trọng 

Đa phần các cô gái tóc ngắn đều ngại tết tóc vì cho rằng độ dài tóc không đủ. Tuy nhiên, điều này sẽ được giải quyết khi bạn chọn kiểu tóc tết phù hợp với khuôn mặt. Theo đó, tóc tết ngang vai là một trong những kiểu thắt tóc đơn giản nhất mà bạn không thể bỏ qua. 

 • Bạn dùng lược chải tóc rồi chia tóc thành hai phần bằng nhau.
 • Tiến hành thắt tóc từ đỉnh đầu theo kiểu tết hai hoặc ba tùy thích. 
 • Dùng thun cố định hai bím tóc bằng cách quấn nhiều vòng cho chắc chắn. 
Kiểu tết tóc ngắn ngang vai dự tiệc
(Nguồn: Internet)
Tết tóc ngắn dự tiệc ngang vai
(Nguồn: Internet)

Tóc tết thác nước dễ thương dự tiệc 

Tết tóc thác nước là kiểu tết tóc ấn tượng nhất trong các mẫu tóc tết dành cho tóc ngắn. Sự dịu dàng nhưng nhưng không kém phần hay ho của kiểu tóc sẽ giúp bạn thêm phần nổi bật tại những buổi tiệc.

 • Bắt đầu từ phần tóc mái ở bên trái hoặc bên phải.
 • Chia tóc thành ba phần rồi tết tóc bình thường. Mỗi lần bắt chéo thì bạn nhớ lấy thêm một ít tóc chồng lên. Chú ý làm đều tay, để thác nước đều hơn.
 • Kiểu tóc này sẽ được tạo thành bằng cách khi kéo lọn tóc phía trên qua lọn tóc phía dưới để tạo thành thác nước.
 • Lặp lại cho đến khi tóc được tết quanh đầu và có được thác nước tóc đẹp thì cố định lại bằng kẹp tăm hoặc dây thun thật khéo léo.
 • Bạn cũng có thể điểm xuyến thêm cho thác nước của mình những bông hoa hoặc những phụ kiện tóc nhỏ.
Kiểu tết tóc thác nước sang trọng
(Nguồn: Internet)
Kiểu tết tóc thác nước đi tiệc
(Nguồn: Internet)

Tết tóc ngắn nửa đầu trẻ trung 

Tết tóc nửa đầu là sự thay đổi cho diện mạo của nàng nên hãy thực hiện ngay nhé. Sự phối hợp giữa tóc ngắn năng động với bím tóc điệu đà sẽ khiến nàng trở thành viên kẹo ngọt đầy cuốn hút trong những bữa tiệc đấy.

 • Đầu tiên, bạn lấy mỗi bên phần lọn tóc vừa đủ rồi lộn ngược bằng sợi thun. Tiếp đến, bạn tết ba và cố định bằng dây thun.
 • Dùng lược chải nhẹ các lọn tóc cho tơi đều và không bị rối. 

Thật đơn giản để có ngay mái tóc nhẹ nhàng, dịu dàng mà vẫn cá tính đúng không nào!

Tết tóc ngắn dự tiệc kiểu nửa đầu trẻ trung
(Nguồn: Internet)
Kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung
(Nguồn: Internet)

Tết tóc ngắn dự tiệc kiểu vương miện

Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những chị em theo đuổi phong cách thanh lịch, quý phái của các quý cô. Đặc biệt, bạn sẽ cực kỳ hấp dẫn khi diện kiểu tóc tết vương miện trong những bữa tiệc, đảm bảo sẽ khiến bao ánh mắt đổ dồn về phía bạn đấy. 

 • Chải phần tóc mái thật suôn mềm và rũ xuống trán.
 • Lấy một lọn tóc trên đỉnh đầu rồi xoắn lại. Sau đó lấy thêm 1 nhánh tóc, xoắn lại rồi quấn chúng với nhau.
 • Thực hiện lần lượt cho đến hết phần tóc mái
 • Bạn tiếp tục làm tương tự với nửa tóc bên kia là hoàn thành.
 Tết tóc ngắn kiểu vương miện sang trọng
(Nguồn: Internet)
 Tết tóc ngắn kiểu vương miện
(Nguồn: Internet)

Tóc tết xương cá cá tính đi dự tiệc 

Tết tóc xương cá thường được mặc định là chỉ phù hợp với tóc dài, tuy nhiên, nét dịu dàng và đáng yêu của kiểu tóc tết xương cá sẽ càng cao hơn khi bạn biết cách biến hóa kiểu tóc cho phù hợp với gương mặt của mình.

 • Lấy 3 lọn tóc từ đỉnh đầu và tết chặt tay từ trên xuống dưới.
 • Mỗi lần tết, bạn nhớ lấy kèm thêm tóc ở hai bên chập vào.
 • Kết thúc và cố định lại bằng dây thun.
 • Tóc tết xương cá có thể biến hóa thành nhiều kiểu tết khác như: tết lệch về một bên, tết từ đỉnh đầu, tết từ phần tóc dưới gáy…

Một lưu ý nhỏ khi tết tóc xương cá đối với tóc ngắn là bạn nên tết lỏng tay để trông tự nhiên hơn. Đừng quên sử dụng một lớp gôm xịt tóc mỏng để giữ nếp tóc tốt, không bị bung lòa xòa trong suốt buổi tiệc.

Tết tóc xương cá đi dự tiệc
(Nguồn: Internet)
 Kiểu tết tóc xương cá dự tiệc
(Nguồn: Internet)

Tết tóc búi thấp sang trọng

Không chỉ có tóc dài mới có thể tạo kiểu búi tóc, những cô nàng tóc ngắn vẫn có thể tự làm cho mình kiểu tóc đi tiệc mang đậm vẻ sang trọng và thanh lịch này. Dù trông có vẻ cầu kỳ nhưng thực ra kiểu tết tóc búi thấp khá dễ thực hiện.

 • Chia tóc thành hai phần và tết thành hai bím tóc rồi cố định bằng thun. 
 • Chập hai phần tóc với nhau ở sau gáy và khéo léo giấu đi đuôi tóc.
 • Có thể đính thêm phụ kiện như hoa nhí hoặc cườm để thêm phần thú vị cho kiểu tóc.
Tết tóc búi thấp dự tiệc
(Nguồn: Internet)
tóc ngắn đi tiệc
(Nguồn: Internet)

Tóc tết boho cho tóc ngắn dự tiệc 

Những lọn tóc tết nhỏ nổi bật giữa mái tóc buông xõa tự nhiên sẽ làm nhiệm vụ tạo sự ấn tượng và nổi bật tốt hơn những gì bạn nghĩ. Mẫu tóc ngắn đi tiệc này phù hợp với những cô nàng yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn cá tính đủ để thể hiện chất riêng của bản thân.

 • Chải tóc mái sang một bên theo tỉ lệ 7:3 và đánh rối nhẹ tạo phồng.
 • Tết bên tóc nhiều hơn đến mang tai rồi dùng kẹp tăm cố định lại.
 • Lấy phần tóc sau khéo léo che đi dấu kẹp.
 • Dùng lược nới các mắt tết để trông tự nhiên hơn.
tóc ngắn đi tiệc
(Nguồn: Internet)

Trên đây là 5 kiểu tết tóc ngắn dự tiệc cực đơn giản và thanh lịch cho hội tóc ngắn. Còn chờ gì mà không thử chọn ngay một kiểu tóc cho những bữa tiệc sắp tới chứ nhỉ? Không quên theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để “bỏ túi” những kiểu tóc siêu xinh nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png