Fashion show 2019 & 31 kiểu tóc đẹp nhất mà bạn không thể ngờ (phần 2)
kiểu tóc đẹp

Nằm trong khuôn khổ Fashion show 2019 ngoài những bộ trang phục thời trang đẹp mắt với nhiều phong cách ấn tượng thì những bộ sưu tập kiểu tóc đẹp mới cũng được đông đảo người hâm mộ chú ý. Những kiểu tóc đẹp này không những có kiểu dáng độc đáo mà còn mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Dưới đây là những kiểu tóc đẹp được trình làng trong sự kiện Fashion show 2019 nhận được nhiều lời khen ngợi mà bạn có thể cùng thưởng thức:

Tóc uốn xoắn kết hợp phụ kiện ngọc trai

Kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng dành cho tóc dài và cả tóc ngắn cá tính. Phần uốn xoăn là những sóng nhỏ, mịn và đều. Điểm đáng chú ý của kiểu tóc này là tạo điểm nhấn khi đi kèm với phụ kiện là ngọc trai. Những chiếc kẹp được chế tác từ ngọc trai có hình dáng xinh xắn được kẹp duyên dáng nơi phần mái hơi lệch để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc.

kiểu tóc đẹp

Thắt bím kết hợp cột

Tuy kiểu tóc này không xa lạ với người hâm mộ nhưng vẫn có sức hút và tạo nên sự ấn tượng. Nhà tạo kiểu tóc đã chọn kiểu thắt bím bản to cho phần mái hai bên vòng ra sau gáy rồi cố định lại bằng dây thun. Phần đuôi được thả tự nhiên suôn mượt. Tổng thể kiểu tóc này là sự hài hoà, gọn gàng.

kiểu tóc đẹp

Tóc ngắn cá tính

Những mái tóc ngắn luôn thể hiện cá tính cá nhân khá mạnh mẽ. Nhưng với kiểu tóc ngắn sát đầu này thì bạn thật sự là cô nàng đặc biệt. Mái tóc được cắt sát chân tóc để lộ rõ khuôn mặt với tất cả các góc cạnh.

kiểu tóc đẹp

Tóc bím thời trung cổ

Cũng là tóc bím nhưng lại mang hơi hướm của phong cách trung cổ. Tóc được thắt từ đỉnh đầu bằng bím lớn sau về đuôi cố định đổi sang bím nhỏ hơn, đều hơn. Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp mềm mại pha trộn sự mạnh mẽ ấn tượng. Hơn nữa, phần phía trước thắt bím hất ra sau nên gương mặt của bạn cũng trở nên thanh thoát hơn.

kiểu tóc đẹp

Tóc dài thả ngang vai

Bạn trở thành một cô thiên nga muôn phần xinh đẹp với kiểu tóc này. Mái tóc dài suôn mượt buông thả tự nhiên. Hơn nữa, mái tóc còn được đính thêm hoa trên tóc tinh tế và thanh lịch. Kiểu tóc thích hợp cho những bữa tiệc sang trọng và giúp bạn toả sáng rạng ngời.

kiểu tóc đẹp

Tóc hút chân không

Để tạo hình cho những mái tóc, nhà tạo kiểu tóc đã phải dùng đến sự hỗ trợ của máy hút chân không. Kiểu tóc này mang lại hình dáng mới lạ cho mái tóc.

kiểu tóc đẹp

Tóc bím Peekaboo

Sự kết hợp đầy sáng tạo của kiểu tóc buông thả tự nhiên và tóc thắt bím đã mang lại cho bạn hình ảnh mới lạ. Không những mang khuynh hướng thời trang hiện đại mà còn là vẻ đẹp ấn tượng. Những lọn tóc nhẹ nhàng đang xen cùng những bím tóc thắt đều tay đòi hỏi kỹ thuật thực hiện tinh tế.

kiểu tóc đẹp

Tóc bob biến tấu

Không theo những kiểu tóc bob truyền thống, tại Fashion show 2019, tóc bob có sự biến hoá khi thay đổi màu sắc. Đây đều là những màu sắc mới, hiện đại giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật, thu hút.

kiểu tóc đẹp

Tóc buộc

Kiểu tóc đơn giản này mang lại vẻ đẹp thanh lịch cho các cô nàng. Tóc được cột lên cố định nhẹ nhàng bằng cách gấp khúc rồi buông thả tự do. Phần tóc rơi ra thêm phần quyến rũ và thu hút.

Tóc xù ngắn cá tính

Mái tóc được xù bông lên bởi những lọn tóc nhỏ mịn. Phần mái tóc lại được cố định bằng kẹp tăm cá tính. Gương mặt của bạn nhờ đó mà trở nên sáng sủa, gọn gàng hơn.

Để tạo nên những kiểu tóc đẹp này bạn có thể thấy nhà tạo kiểu sẽ phải sử dụng khá nhiều công cụ hỗ trợ. Nếu mái tóc của bạn không có sự chắc khoẻ thì khó có thể đáp ứng được. Vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên chọn loại sản phẩm dầu gội dưỡng tóc phù hợp để mái tóc có được độ khoẻ, bóng mượt tối ưu. Tresemme keratin smooth là một trong những dòng sản phẩm dầu gội được các chuyên gia tóc hàng đầu khuyên dùng. Sản phẩm có thành phần chính là keratin protein sẽ bảo vệ mái tóc bạn, giúp bạn tránh khỏi tình trạng tóc hư tổn và kéo dài vẻ đẹp cho mái tóc. Đồng thời, vitamin sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho mái tóc cho mái tóc thêm chắc khoẻ.

Tham khảo dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Tresemme tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png