Muốn có kiểu tóc đuôi ngựa bồng bềnh hơn thì hãy áp dụng ngay  thủ thuật này nhé!

Tóc chỉ loe hoe vài sợi thế này thì làm sao để có thể có được một mái tóc đuôi ngựa đẹp bây giờ? Nếu bạn mê tít kiểu tóc đuôi ngựa gọn gàng, trẻ trung và năng động thì hãy cùng Đẹp365 khám phá ngay những thủ thuật làm tóc đẹp để giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa của chúng ta thêm bồng bềnh bạn nhé!

1. Làm xoăn hoặc đánh rối đuôi tóc 

Bí quyết đầu tiên mà nàng cần nắm chính là thủ thuật làm xoăn hoặc đánh rối đuôi tóc siêu đơn giản này. Chỉ cần dùng lược để đánh rối nhẹ phần đuôi tóc là tóc của bạn đã có thể phồng ra và trông dày hơn rất nhiều rồi đấy.

làm tóc đuôi ngựa đẹp

Hoặc nếu có nhiều thời gian hơn, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của máy uốn tóc. Uốn xoăn sóng nhẹ từng lọn tóc nhỏ sẽ giúp mái tóc đuôi ngựa của bạn trở nên dày hơn, bồng bềnh hơn.

làm tóc đuôi ngựa đẹp

Nếu bạn muốn tạo nét cá tính, sành điệu cho mái tóc mỏng xẹp của mình thì hãy thử áp dụng ngay tuyệt chiêu này bạn nhé! Tóc sẽ lập tức được cộng thêm vài điểm vì bạn đã áp dụng một cách làm tóc đuôi ngựa đẹp mà lại hiệu quả.

2. Làm tóc đuôi ngựa đẹp với kẹp càng cua nhỏ

Kẹp càng cua không chỉ có tác dụng giữ nếp tóc uốn qua đêm mà còn là một quân bài hữu dụng đối với những cô nàng có mái mỏng muốn tăng độ bồng bềnh cho tóc. 

làm tóc đuôi ngựa đẹp

Sau khi buộc tóc thành đuôi ngựa cao gọn gàng, hãy chia tóc làm hai phần trên dưới rồi kẹp một chiếc kẹp càng cua nhỏ ở giữa hai phần tóc vừa chia bạn nhé. Chỉ với một chiếc kẹp thôi là mái tóc của bạn đã trở nên sinh động và bồng bềnh hơn rất nhiều rồi đấy.

Lưu ý: Bạn không nên dùng kẹp càng cua quá to để tránh làm lộ kẹp và bị trừ điểm thanh lịch bạn nhé.

làm tóc đuôi ngựa đẹp

3. Buộc nửa đầu trước rồi mới buộc đuôi ngựa toàn bộ tóc

Đối với bạn, để có một mái tóc đuôi ngựa hoàn chỉnh thì chỉ cần buộc cao gọn gàng tóc là được? Với những cô nàng tóc mỏng thì còn có một cách làm tóc đuôi ngựa đẹp khác để giúp mái tóc của bạn thêm bồng bềnh đấy nhé.

Hãy thử lấy một chiếc chun mảnh và buộc cố định nửa phần tóc ở trên trước rồi mới tiếp tục dùng dây chun khác to, dày hơn buộc túm tất cả tóc lại thành kiểu đuôi ngựa cao xem sao bạn nhé. Cách làm này sẽ giúp mái tóc của bạn trông dày hơn, phồng hơn nhưng cũng vô cùng tự nhiên đấy. Hơn nữa, với những cô nàng thường xuyên phải vận động nhiều thì cách buộc này cũng giúp cố định tóc tốt hơn, không làm tóc đẹp bị tuột chun bất chợt. 

Bạn luôn mong muốn sở hữu một mái tóc đuôi ngựa dày, bồng bềnh? Vậy thì hãy áp dụng ngay 3 bí quyết siêu đơn giản làm tóc đuôi ngựa đẹp mà Đẹp365 vừa bật mí bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png