Ứng dụng ngay 3 kiểu tóc này cho chuyến du hí hè này, Instagram bạn sẽ hot hơn bao giờ hết

Mùa hè đang đến và bạn đã chuẩn bị cho mình những kế hoạch du lịch cùng hội bạn. Vậy bạn có dự định làm mới mái tóc mình để có những shoot hình lung linh không? Hãy xem hôm nay Đẹp365 giới thiệu đến bạn những kiểu tóc xoăn đuôi dài hot nhé!

kiểu tóc xoăn đuôi

3 Kiểu tóc xoăn đuôi dài thích hợp cho kỳ nghỉ này

#Kiểu tóc xoăn đuôi bồng bềnh

Đây là một kiểu tóc hot đậm chất cổ điển được rất nhiều bạn gái Châu Âu ưa chuộng. Đối với kiểu tóc uốn lọn bồng bềnh này, bạn có thể thực hiện tạo kiểu như sau:

  • Bước 1: Bạn chỉ cần chải tóc cho khỏi rối. Hoặc nếu tóc bạn hơi thưa, bạn có thể dùng một lớp tóc giả để tăng độ dày cho mái tóc. 
  • Bước 2: Bạn hãy dùng một máy uốn lọn và lấy từng lọn tóc nhỏ và uốn. Tuỳ vào độ cong mà bạn có thể giữ lâu hay nhanh. Với kiểu tóc này bạn nên uốn từ phần ngang cổ trở xuống.
  • Bước 3: Trước khi bạn kết hợp với một vài phụ kiện tóc thì bạn nên để tóc nguôi. Trong lúc chờ bạn có thể dùng lô cuốn để cuộn tròn và làm cho tóc bồng bềnh hơn.
kiểu tóc xoăn đuôi

Với kiểu tóc xoăn đuôi siêu hot này, bạn có thể kết hợp với rất nhiều mẫu trang phục khác nhau mà không sợ kén đồ. 

#Kiểu tết tóc với đuôi ngựa

Nếu bạn không thích để xoã tóc dài vì cảm thấy nóng nực bạn có thể chọn kiểu tóc đuôi ngựa kết hợp tết 2 bên này. 

  • Bước 1: Bạn lấy một ít tóc hai bên mang tai để tết. Lấy một phần tóc nhỏ vừa tay và bắt đầu tạo kiểu xoắn Pháp.
  • Bước 2: Bạn thực hiện tết có cho đến khi hết tóc, sau đó làm tiếp tục với bên còn lại.
  • Bước 3: Bạn dùng 2 phần tóc vừa tết và tiếp tục tết với đuôi ngựa. Bạn có thể kết hợp với khăn buộc tóc để tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình. 

Gió biển thôi làm tóc bạn bết khi chịu khi để tóc thẳng dài thì hãy cố định mái tóc của mình bằng cách tạo kiểu như trên nhé. 

#Kiểu tóc bện 1 bên

Bên cạnh 2 kiểu tóc tết đuôi phổ biến trên, còn một kiểu tóc hot cũng khá cổ điển bạn có thể thấy ở những bộ phim thời thập niên 90. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà kiểu tóc này trở nên “cũ” ở thời điểm này đâu nhé. 

  • Bước 1: Bạn hãy chải tóc cho thẳng mượt, sau đó lấy tóc qua một bên.
  • Bước 2: Chia phần đó ra thành 3 lọn tóc bằng nhau và bắt đầu tết tóc. Bạn có thể tết tóc đuôi cá hoặc kiểu tết tóc đơn giản mà bạn biết chẳng hạn. 
  • Bước 3: Bạn cứ tết tóc cho đến khi không còn phần tóc cần tết nữa thì cố định tóc lại bằng dây chun, hoặc dây buộc. Hãy dùng thêm một ít xịt giữ nếp để tóc vào nếp và không bị bung ra khi vi vu cùng hội bạn nhé. 

Với kiểu tóc bện một bên này sẽ giúp bạn trở nên dịu dàng và quyến rũ hơn. Bạn có thể thoải mái diện những chiếc váy lung linh kết hợp cùng trang điểm đi biển để thêm thu hút nhé. 

Hy vọng 3 kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên xinh xắn hơn trong chuyến du lịch của mình. Bạn sẽ có những bức ảnh hết sảy để làm “nóng” Instagram của mình. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png