3 kiểu tóc uốn kết hợp thắt bím nhẹ nhàng & đáng yêu cho nữ sinh

tóc uốn kết hợp thắt bím

Không chỉ mang lại nét đẹp nữ tính, dịu dàng lại pha chút cổ điển, sự kết hợp từ các kiểu tóc uốn và thắt bím còn phảng phất nét truyền thống, hiện đại, khiến bề ngoài bạn trông cá tính và quyến rũ hơn hẳn. Nếu bạn thấy mái tóc mình quá buồn tẻ, đơn điệu thì đừng ngại thử 3 loại kiểu tóc xoăn kết hợp với thắt bím dưới đây nhé.

#1. Tóc tết búi cùng mái dài xoăn nhẹ

Tóc xoăn có lợi thế rất dễ vô nếp và dễ tùy chỉnh nếu bạn tết tóc theo chiều xoăn vốn có của chúng. Đây là kiểu tết tóc khá cầu kỳ, kết hợp các kiểu tết lại với nhau rồi cuốn gọn thành vòng trên đầu.

  • Bạn chia tóc thành 2 phần bằng nhau, một phần tết theo kiểu truyền thống, phần còn lại tết đuôi cá.
  • Sau đó quấn ngang đầu tạo thành băng đô, dùng tay gỡ nhẹ các múi tóc để tạo độ phồng và hơi rối.
  • Tiếp đến, lấy một ít lọn tóc mái xõa ở phía trước, lọn tóc xoăn này sẽ khiến gương mặt bạn trông mềm mại, nữ tính hơn hẳn.

Nếu bạn sở hữu mái tóc màu sáng thì không cần phụ kiện đi kèm, tuy nhiên nếu tóc bạn tối màu thì có thể dùng một vài kẹp nhỏ hoặc băng rôn để nổi bật mái tóc.

tóc uốn kết hợp thắt bím

#2. Tóc thả xoăn tự nhiên kết hợp với tóc tết

Một trong những kiểu tóc đơn giản nhất và dễ chiếm trọn trái tim người nhìn chính là buông xõa mái tóc bồng bềnh của bạn và chỉ tạo điểm nhấn ở phần trên tóc.

  • Bạn lấy lọn tóc mai ở bên phải, chia thành 2 nửa bằng nhau rồi xoắn chúng, thực hiện tương tự với lọn tóc mai bên trái.
  • Dùng kẹp hoặc chun buộc tóc cố định hai lọn tóc phía sau gáy, lộn ngược tóc vào bên trong để tóc nhìn xoăn hơn.
  • Cuối cùng là dùng tay gỡ lỏng các múi tóc.

Với kiểu tóc đơn giản này, đặc biệt phải chú ý đến độ xoăn bồng của tóc cùng gam màu mà tóc nhuộm, ombre hoặc các màu sáng như nhuộm tóc màu khói, màu rêu sẽ là điểm nhấn mạnh cho kiểu tóc này.

tóc uốn kết hợp thắt bím

Tuy nhiên, để có được mái tóc xoăn bồng bềnh không khó, không cần sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc cầu kỳ, dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh sẽ đảm bảo mái tóc bạn không chỉ xoăn đẹp mà còn giữ nếp suốt tóc ngày dài. Khác với các dòng dầu gội khác dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh sở hữu công nghệ tiên tiến có chức năng đưa oxy vào từng sợi tóc, khiến mỗi sợi tóc bung ra một cách tự nhiên, không gây xơ rối, giúp tóc bồng bềnh tăng độ dày và làm tóc mềm mượt, thuận lợi cho những lọn tóc bíp vào nếp dễ dàng.

tóc uốn kết hợp thắt bím

#3. Tóc xoăn tết hai bên kết hợp với khăn turban

Nếu bạn yêu phong cách retro pha lẫn chút ngọt ngào theo kiểu Hàn Quốc thì tuyệt đối đừng bỏ qua kiểu tóc này. Đây là kiểu tóc phù hợp với những mái tóc mỏng, yếu và dễ dính bết.

  • Bạn chỉ cần chia tóc thành hai nửa bằng nhau, sau đó tết tóc lỏng mỗi phần, các kiểu tết có thể áp dụng như: tết đuôi sam, tết truyền thống, tết 2.
  • Sau khi tết nhớ dùng tay gỡ nhẹ các mối tóc, đồng thời trước mặt thả vài lọn tóc xoăn nhẹ hai bên.
  • Khăn turban được quấn từ dưới lên, kết thúc bằng nút thắt ở đỉnh đầu. Điều này tạo điểm nhấn cho tổng thể mái tóc.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn kiểu tóc này cũng cần cân nhắc điểm phong cách trang điểm và quần áo phù hợp để tránh trường hợp trở nên hơi “sến” khi nhìn.

tóc uốn kết hợp thắt bím

Phải thừa nhận rằng, các kiểu tóc uốn rất hợp khi thắt bím, bởi tóc dễ dàng bung ra hoặc vô nếp dễ dàng khi bạn tùy chỉnh. Trên đây là 3 kiểu tóc tết thường đi với tóc uốn nhiều nhất. Nhanh chân chọn ngay cho mình kiểu tóc phù hợp để đi học hay đi chơi đều được nào các nàng ơi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

2

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png