Gợi ý 3 kiểu tóc “chuẩn” tóc uốn cho từng độ dài tóc cho nàng đón năm mới

kiểu tóc uốn

Tóc xoăn đuôi đẹp, tóc uốn dập sóng, uốn tây, uốn toàn bộ tóc… tất cả đều là những kiểu uốn thịnh hành được các nàng ưa chuộng. Thời đại của tóc dài uốn xoăn đã qua rồi, bây giờ “ngoài kia” vẫn đang rầm rộ không ngừng những kiểu tóc ngắn uốn xoăn cá tính hay kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng nhỏ. Đừng lo lắng nếu không biết chọn kiểu nào phù hợp, Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn 3 kiểu tóc uốn làm điên đảo giới trẻ gần đây nhé.

3 Kiểu tóc uốn cho từng độ dài tóc

#1 Kiểu xoăn cho team tóc ngắn

Các nàng thường đắn đo về việc tóc ngắn có nên uốn không? Chủ yếu chỉ là sợ “già trước tuổi”. Điều này hoàn toàn đúng sự thật nếu như bạn uốn tóc vào những năm ngày xưa đó, còn hiện giờ? Tóc ngắn xoăn cũng đủ khiến nhiều nàng “phát cuồng” và vội vàng muốn thử ngay lập tức.

kiểu tóc uốn

Kiểu xoăn cho team tóc ngắn (Nguồn: Internet)

  • Tóc ngắn xoăn sang chảnh: Với kiểu tóc này, nàng phải uốn xoăn nguyên đầu theo dạng sóng nước, kết hơp với kiểu tóc mái dài chẻ lệch sang một bên, khá thích hợp với những nàng mặt trái xoan, mặt bầu bĩnh, mặt vuông. Đồng thời chọn màu tóc nhuộm hơi trầm như màu nâu, vàng, đỏ rượu… trông cực sang chảnh và tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Tóc ngắn uốn xoăn sợi mì: Tóc ngăn sợi mì khá kén gương mặt nhé, nhưng lại cực hợp với những nàng sở hữu gương mặt nhỏ, hoặc mặt hơi bầu bĩnh, với 2 kiểu mặt này đều tạo hiệu ứng giả cực tốt, vừa giúp che đi khuyết điểm lại còn khiến bạn nhân đôi số điểm dễ thương trong mắt crush nữa. Với kiểu tóc này thì nên lựa chọn mái thưa, uốn sợi mì nguyên đầu nhé, và nhuộm màu sáng.

#2 Kiểu tóc xoăn cho team tóc chạm vai

Tóc ngang vai không thể vắng mặt trong bộ sưu tập những kiểu tóc uốn đuôi cho từng độ dài khác nhau. Có thể nói, so với tóc ngắn uốn xoăn thì tóc ngang vai lại “thịnh hành” và phổ biến hơn hẳn, bởi vì đây là độ dài thích hợp gây ấn tượng mạnh bởi độ trẻ trung pha vẫn chút “quyết rũ”. Thế nên các nàng có tóc chạm vai hãy thử các kiểu tóc uốn đuôi như sau.

kiểu tóc uốn

Kiểu tóc xoăn cho team tóc chạm vai (Nguồn: Internet)

  • Tóc chạm vai uốn xoăn lọn to cả đầu, kết hợp mái thưa và chọn nhuộm màu tóc đẹp tôn da.
  • Uốn xoăn dập sóng sợi nhỏ, với kiểu tóc này nàng nên để mái dài chẻ lệch hoặc để hai mái truyền thống đều được.
  • Tóc xoăn đuôi đẹp với lọn to dành cho nàng sỡ hữu tóc chạm vai, kiểu này giúp tóc trông dày hơn, có độ bồng bềnh tự nhiên. Trường hợp bạn sở hữu nước da trắng thì hãy để thuần màu đen hoặc nhuộm tóc màu nâu khói nhé.

Xịt dưỡng bảo vệ tóc TRESemmé Keratin Smooth Flat Iron Spray

Các công cụ tạo nhiệt sẽ khiến mái tóc dễ dàng mất đi độ ẩm, từ đó dễ xơ rối và mất nếp hơn. Làm sao để yên tâm tạo kiểu mà không làm hư tổn mái tóc của chúng mình nhỉ? Sản phẩm Xịt dưỡng bảo vệ tóc TRESemmé Keratin Smooth Flat Iron Spray sẽ bảo vệ mái tóc của nàng khỏi những tác động của nhiệt độ một cách hoàn hảo.

kiểu tóc uốn

Xịt dưỡng bảo vệ tóc TRESemmé Keratin Smooth Flat Iron Spray (Nguồn: Tresemme)

Xịt bảo vệ tóc TRESemmé Keratin Smooth Flat Iron hoạt động như một lớp phủ nhân tạo giúp tóc chống lại những tác động xấu từ nhiệt, không bị mất đi độ ẩm và phục hồi keratin, cho mái tóc óng ả “chuẩn salon”.

#3 Tóc xoăn đẹp dành cho các nàng tóc ngang lưng

So với các kiểu tóc chạm vai thì các kiểu tóc ngang lưng vào những năm gần đây luôn được mọi người lựa chọn là độ dài thích hợp để uốn, bởi vì đây là kiểu nằm ở mức độ “an toàn”, dù kiểu uốn không thực sự phù hợp với bạn thì vẫn có thể chỉnh sửa được. Vì vậy, cũng cho ra đời khá nhiều kiểu tóc xoăn đẹp “nứt” lòng người.

kiểu tóc uốn

Tóc xoăn đẹp dành cho các nàng tóc ngang lưng (Nguồn: Internet)

  • Tóc uốn xoăn nhẹ cả đầu, kiểu tóc này thuần tự nhiên hơn nếu nàng kết hợp nhuộm màu nâu tây, nâu đồng, nâu vàng và chẻ mái lệch.
  • Kiểu tóc ngang vai uốn sóng lọn nhỏ, với kiểu này thì không tránh khỏi việc bạn phải uốn cả đầu, kết hợp với mái dài chẻ ngôi truyền thống. Đừng quên ưu tiên nhuộm tóc màu khói hoặc màu nhuộm sáng.
  • Tóc ngang vai uốn xoăn đuôi chữ C, mặc dù khá đơn giản nhưng nếu bạn yêu thích sự tự nhiên, bồng bềnh thì đây là lựa chọn thích hợp.

“Liên minh chống xơ rối” từ TRESemmé Keratin Smooth

Dầu xả TRESemmé Keratin Smooth

kiểu tóc uốn

Dầu xả TRESemmé Keratin Smooth (Nguồn: Internet)

Dòng TRESemmé Keratin Smooth là Dòng sản phẩm dành riêng cho mái tóc hư tổn và tóc hay tạo kiểu. Sử dụng Dầu xả TRESemmé Keratin Smooth trả lại vẻ khỏe đẹp cho mái tóc đúng chuẩn salon. Ngay kể cả khi mái tóc bị xơ rối không và nếp đã lâu. Đây sẽ là trợ thủ tuyệt vời, giúp phục hồi keratin cho mái tóc vào nếp mượt mà đến 48 giờ* và trở nên óng mượt rạng ngời, dễ dàng tạo kiểu.

Vừa sở hữu mái tóc thời thượng, vừa dưỡng tóc vào nếp suôn mượt “chuẩn salon” ngay tại nhà. Sẵn sàng đón năm mới chưa nào nàng ơi!!!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png