Đẹp “không góc chết” với 3 kiểu tóc ngắn đi tiệc ấn tượng sau

Bạn lo lắng rằng tóc ngắn sẽ khó tạo được kiểu tóc đẹp khi đi tiệc?  Chỉ cần chút khéo léo và tỉ mỉ, nàng tóc ngắn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu kiểu tóc ngắn đi tiệc cực thu hút và nổi bật trong các buổi tiệc đấy nhé!

1. Thác nước tóc ấn tượng

Thật sai lầm nếu nghĩ rằng chỉ có mái tóc dài mới tết được tóc. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa mái tóc ngắn hay thậm chí mái tóc tém đáng yêu của mình thành mẫu tóc dự tiệc với rất nhiều kiểu tóc tết khác nhau. Kiểu tóc tết thác đổ với phần tóc tạo thành một vòng tròn quanh nửa đầu sau, bao giờ cũng mang đến vẻ dịu dàng, đài các. 

Thác nước tóc ấn tượng (Nguồn: HairRomance)

  • Bắt đầu từ phần tóc mái ở bên trái hoặc bên phải.
  • Chia tóc thành ba phần rồi tết tóc bình. Mỗi lần bắt chéo thì bạn nhớ lấy thêm một ít tóc chồng lên. Chú ý làm đều tay, để thác nước đều hơn.
  • Thác nước tóc sẽ được tạo thành bằng cách khi đã kéo lọn tóc phía trên qua thì hãy thả xuống tự nhiên.
  • Lặp lại cho đến khi tóc được tết quanh đầu và có được thác nước tóc đẹp thì cố định lại bằng kẹp tăm hoặc dây thun thật khéo léo.
  • Bạn cũng có thể điểm xuyến thêm cho thác nước của mình những bông hoa hoặc những phụ kiện nhỏ.

2. Tóc ngắn chải mái phồng

Kiểu tóc ngắn đi tiệc này mang lại cho các nàng phong cách quý phái và sang trọng bậc nhất. Để tạo mẫu tóc này, bạn phải giữ lại phần tóc mái nhiều hơn bình thường một chút. Chải tóc ngược ra đằng sau và lấy phần tóc mái đánh rối nhẹ hoặc dùng các sản phẩm hỗ trợ như gel để tạo độ phồng cho tóc.

Tóc ngắn chải mái phồng (Nguồn: Pinterest)

3. Tóc tết kiểu Pháp

Nếu bạn sắp phải dự một buổi tiệc quan trọng thì mẫu tóc ngắn đẹp này chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Kiểu tóc xoăn đẹp tết kiểu Pháp sẽ mang lại vẻ trang nhã, thanh tao cho bạn. Với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn có thể tự làm cho mình kiểu tóc này mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Tóc tết kiểu Pháp (Nguồn: Pinterest)

  • Chải tóc cho gọn gàng rồi tết tóc bên phải vào sát da đầu rồi cột cố định bằng thun và làm tương tự với bên còn lại.
  • Khéo léo giấu đi 2 phần đuổi tóc bằng kẹp tăm.
  • Dùng que tăm lấy một ít tóc mái và phần tóc ở hai mang tai.

(Nguồn: Pinterest)

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những kiểu tóc sau đây cũng siêu đơn giản đấy

Trên đây là 3 kiểu tóc ngắn đi tiệc đẹp không chỗ chê mà lại dễ thực hiện. Đừng quên lưu lại và áp dụng cho những buổi tiệc sắp tới. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật những thông tin làm đẹp hữa ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png