Tiệc tùng ngoài bãi biển? “triển” ngay 3 kiểu tóc không thể hợp hơn sau nhé

Tiệc tùng ngoài bãi biển luôn là chủ đề được nhiều phái nữ thích thú. Bạn đã có phong cách thời trang cho riêng mình ở những bãi tiên buổi tiệc như thế này chưa? Sau đây là những kiểu tóc đẹp cực kỳ đơn giản giúp bạn có một phong cách dự tiệc bãi biển cực kỳ thu hút.

3 Kiểu tóc phù hợp cho những buổi tiệc bãi biển

1. Tóc tết hai bên cùng phụ kiện

Với kiểu tóc đơn giản này, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác nhỏ sau:

Chia tóc thành hai phần bằng nhau, bạn có thể sử dụng gel giữ nếp tóc trước khi tết tóc.

Lần lượt tết hai bên phần tóc đã chia theo kiểm bím tóc xương cá. Dùng dây chun buộc hai bên tóc lại.

Kéo nhẹ các phần nhỏ của bím tóc để trông tự nhiên hơn.

Cuối cùng, bạn chỉ cần thêm phụ kiện là một chiếc kính mát thời trang hợp với không khí bữa tiệc bãi biển vào mùa hè rực rỡ này.

2. Cột tóc phong cách retro

Kiểu tóc này đòi hỏi bạn phải là một cô nàng có mái tóc dài ngang lưng để thực hiện.

Buộc phần nửa trên của tóc bằng một sợi dây chun, không kéo thẳng phần đuôi tóc ra hoàn toàn mà chừa lại một ít tạo thành một vòng tròn nhỏ ở phần trên tóc.

Dùng phần đuôi tóc quấn một vòng quanh nút thắt tóc để che sợ thun lại. Đem phần đuôi tóc còn dư ghép lại với phần tóc bên dưới và sử dụng dây chun buộc lại vào sát ót.

Thực hiện tương tự như phần tóc bên trên một lần nữa. Bạn nên lưu ý quấn phần đuôi tóc còn dư phía dưới đến hết để trông mái tóc đẹp hơn.

Cuối cùng, bạn sử dụng một chiếc khăn turban, đặt phần giữa của khăn ở sau ót và đan hai đầu lại với nhau ở vị trí đỉnh đầu. Chỉ vỏn vẹn 3 phút đồng hồ, bạn sẽ có cho mình một kiểu tóc dự tiệc bãi biển thật ấn tượng.

3. Bím tóc Hà Lan

Kiểu tóc này chẳng cần những kiểu tóc tốn nhiều thời gian như uốn đuôi tóc dài.

Để thực hiện, bạn chia tóc làm hai phần bằng nhau. Bạn có thể dùng lược để tạo đường kẻ tóc đẹp hơn.

Tết tóc kiểu 3D từ dưới hướng lên đỉnh đầu sau đó dùng chun buộc lại.

Tiếp tục tết phần đuôi tóc sau đó quấn thành búi tóc củ tỏi ở trên một bên đỉnh đầu.

Thực hiện tương tự với phần tóc còn lại. Hoàn thành những bước này bạn sẽ có được kiểu tóc cực đáng yêu cho những bữa tiệc bãi biển.

Sử dụng bộ sản phẩm Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kì giúp chăm sóc mái tóc nhuộm 

Kiểu tóc của bạn sẽ đẹp và bóng mượt, vào nếp hơn khi được chăm sóc đúng cách. Sản phẩm Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ đem đến cho bạn mái tóc mềm mượt suốt ngày dài trong những bữa tiệc bãi biển đầy gió. Với thành phần bao gồm tinh dầu hoa trà my kết hợp cùng Công Nghệ Khóa Ẩm mái tóc của bạn sẽ mềm mượt và được dưỡng ẩm đầy đủ. Bạn sẽ dễ dàng uốn đuôi tóc dài, cột đuôi ngựa,…mà vẫn khoe được mái tóc bồng bềnh. Sử dụng trọn bộ dầu gội và dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ sẽ đem lại kết quả tối ưu nhất cho mái tóc của bạn đấy.

Những kiểu tóc trên thật dễ dàng thực hiện mà vẫn đem đến cho bạn vẻ ngoài rực rỡ đúng không nào? Đẹp365 hy vọng với những kiểu tóc đơn giản vừa được bật mí, bạn sẽ lựa chọn được kiểu phù hợp cho bữa tiệc mùa hè này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png