Một vài kiểu tóc đẹp – độc – lạ dưới đây có lẽ sẽ làm nàng thích mê!

Mùa hè này quá nhàm chán vì bạn chẳng biết chọn kiểu tóc nào đạt đủ tiêu chí đẹp – độc – lạ cho bản thân mình? Đừng buồn nữa, hãy vui lên, Đẹp365 đã có cách giúp bạn với các kiểu tết tóc đẹp cũng như các cách “thiên biến vạn hoá” cho mái tóc của mình rồi đây. Chắc chắn bạn sẽ trở nên yêu đời và tự tin, năng động hơn sau khi “tân trang” cho mái tóc của mình đấy!

# Các kiểu tóc đủ chuẩn đẹp-độc-lạ cho bạn một ngày sinh động

#1. Tết tóc nơ

Bạn có nhớ đến chiếc nơ to đùng trên đầu của cô chuột Minnie không? Kiểu tóc hình nơ này sẽ giúp bạn có được chiếc nơ xinh đẹp như cô bạn Minnie của chúng ta đấy. Bạn sẽ trở nên cực xinh xắn, mọi ánh mắt chắc chắn sẽ đổ dồn về mái tóc cực đẹp của bạn.

https://www.instagram.com/p/Bx_6lNuAE88/

Cách thực hiện:

 – Chải tóc thẳng mượt, gom tóc lại như kiểu cột đuôi ngựa cao.

– Dùng thun cố định phần đầu của búi tóc đuôi ngựa với phần giữa của búi tóc đuôi ngựa sao cho tạo thành một búi tóc tròn to ngay đỉnh đầu.

– Dùng tay chia phần búi tròn thành 2 phần, kéo tóc sang 2 bên sao cho thành hình chiếc nơ.

– Dùng phần tóc đuôi ngựa còn dư luồn qua phần giữa chiếc nơ và cuộn tròn sao cho hết phần đuôi ngựa.

– Lấy kẹp ghim cố định kiểu tóc, kéo lỏng các sợi tóc để mang lại cảm giác tự nhiên nhất.

– Chỉnh sửa lại mái tóc sao cho hoàn hảo, đẹp mắt.

#2. Tết tóc công chúa

Đây là một trong các kiểu tết tóc đẹp mà bạn sẽ cảm thấy tự hào vì mái tóc khiến bạn trông như một cô công chúa thực thụ. 

https://www.instagram.com/p/ByHhYUkA_Lg/

Cách thực hiện:

– Chia tóc thành 2 phần theo kiểu rẽ ngôi.

– Lấy 3 lọn tóc ở phần tóc mái bên trái tết theo kiểu thắt bính dọc xuống đến phần sau gáy. Trong lúc tết, với mỗi nút bện bạn đặt 1 phần tóc nhỏ vào trong đó.

– Thực hiện tương tự cho phần tóc bên còn lại.

– Sau khi hoàn thành 2 bím tóc, ta gộp phần tóc còn dư của 2 bên lại với nhau.

– Lấy 1 lọn tóc nhỏ quấn quanh phần chân tóc vừa gộp để cố định kiểu tóc, dùng thêm kẹp ghim nếu cần thiết.

#3. Tóc búi natra

Tuổi thơ bạn có gắn với hình tượng natra cùng 2 búi tóc 2 bên quen thuộc? Đây sẽ là kiểu tóc đáp ứng đủ 3 tiêu chí đẹp – độc – lạ dành cho bạn. Nếu thích nổi bật cũng như tạo ấn tượng thì đây sẽ là mái tóc bạn không nên bỏ qua.

https://www.instagram.com/p/BwoOC4YAcCB/

Cách thực hiện:

– Chải tóc và chia thành 2 phần theo kiểu rẽ ngôi.

– Bện tóc từ phần sau gáy bện lên đến giữa đầu. Trong lúc bện bạn hãy lấy một phần tóc nhỏ cho vào các nút bện để phần tóc bện dày hơn.

– Với phần tóc dư, bạn buộc lại theo kiểu đuôi ngựa cao ở 2 bên đầu, dùng thun cố định.

– Chia phần tóc mỗi bên thành 2 phần bằng nhau và xoắn tròn lại với nhau, dùng thun cố định ở cuối phần tóc.

– Cuộn tròn tóc quanh gốc đuôi ngựa trên đỉnh đầu, dùng kẹp ghim cố định 2 búi tóc lại.

–  Thêm xịt giữ nếp tóc để tóc giữ kiểu lâu hơn.

# Mẹo giúp bạn có mái tóc đẹp hoàn hảo

Để tạo được các kiểu tết tóc đẹp hay bất kì kiểu tóc đẹp nào, bạn sẽ cần một mái tóc thẳng và suôn mượt, khỏe mạnh. Với chiết suất 10 lần tinh chất bồ kết và Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh, bộ đôi dầu gội và dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời sẽ giúp nuôi dưỡng, phục hồi tóc. Tóc sẽ được tái tạo cấu trúc bị phá vỡ, nuôi dưỡng từ sâu bên trong khi chịu các tác dụng nhiệt, hóa chất, trả lại sự óng mượt tự nhiên. Dầu xả Sunsilk còn giúp tóc lấy lại độ ẩm cần thiết, khắc phục tình trạng khô xơ.

3 kiểu tóc đẹp – độc – lạ trên đã đủ để khiến bạn cảm thấy thích mê chưa? Chắc chắn là rồi đúng không nào. Dễ tạo kiểu mà chẳng tốn quá nhiều thời gian, vậy thì chần chừ gì mà không tết tóc ngay thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png