3 công thức kết hợp màu tóc nhuộm cùng tóc uốn chưa bao giờ lỗi mốt

Thời trang là một vòng tuần hoàn của những xu hướng. Lại một lần nữa tóc uốn trở lại với đường đua này. Lần này, để có kiểu tóc uốn đẹp mà không lỗi mốt thì  hãy kết hợp với màu nhuộm thời thượng. Để Đẹp365 chỉ bạn 3 công thức nhuộm tóc uốn siêu đẹp siêu chảnh nhé! Đảm bảo trong “ đường đua” này bạn không bao giờ là người thua cuộc. 

# Nhuộm tóc đơn sắc sáng màu

Khác với những màu ánh đa sắc, màu đơn sắc chỉ đơn thuần là một màu gốc. Tức là nếu bạn nhuộm màu hồng thì đó sẽ là màu hồng chứ không ánh tím hay đỏ. Bạn có thể lựa chọn những sắc màu sáng như nâu vàng, hồng hoặc tím để bắt kịp xu hướng.

Các cô nàng Á Đông nếu như vừa muốn làm mới bản thân vừa không muốn quá nổi bật với màu hồng, tím hay đỏ….thì hãy lựa chọn màu tóc nâu vàng. Kết hợp với kiểu tóc uốn đẹp sẽ làm khuôn mặt bạn bừng sáng, tôn lên vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ. 

Một kiểu tóc uốn đẹp sẽ càng lộng lẫy và nổi bật khi được nhuộm hồng. Ưu điểm của màu này là tôn da trắng. Những những bạn da ngăm thì nên cân nhắc bởi có thể sẽ phản tác dụng, khiến da bị xỉn màu.

# Tóc ombre

Nhuộm tóc ombre” là từ khóa gây sốt năm 2019 này. Một vẻ ngoài lạ lẫm, cá tính và đầy ấn tượng khi bạn kết hợp kỹ thuật nhuộm này. Ombre không ngán bất kỳ kiểu tóc hay cá tính nào. Nếu bạn ưa thích phong cách bánh bèo, dịu dàng với kiểu tóc uốn đẹp, hãy thử màu nâu trầm, nâu khói với ombre chẳng hạn. Còn bạn nào cá tính mạnh có thể lựa ombre tím khói, khói bạch kim, xám khói.  

# Tóc Balayage

Kỹ thuật nhuộm balayage mới xuất hiện gần đây nên còn khá mới với nhiều bạn. Kỹ thuật này đòi hỏi thợ phải tỉ mỉ, cẩn thận để màu lên tự nhiên, phóng khoáng, cực chất. Màu tóc sành điệu này đã được rất nhiều minh tinh Hollywood thử nghiệm. Đặc biệt nếu bạn tự tin với kiểu tóc uốn đẹp của mình thì đừng ngại thử nhuộm tóc balayage. Đảm bảo sẽ cực kì lạ, tôn da và tây nữa. Kết hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, lựa chọn màu nude để tăng thêm phần quyến rũ. 

# Chăm sóc tóc nhuộm khỏe đẹp

Tốn tiền nhuộm tóc thì chẳng ai muốn bay màu trong vài ngày ngắn ngủi. Vậy nên hãy chăm sóc tóc với dầu gội chuyên biệt giữ màu. TRESemmé Color Radiance & Repair là tất cả những gì bạn cần cho mái tóc của mình. “Anh hùng” của bộ đôi gội-xả TRESemmé Color Radiance & Repair là dầu gội tím và tế bào gốc noãn thực vật. Dầu gội tím sẽ khử oxy hoá (khử vàng), giúp sắc tím được phân bổ đều trên mái tóc của bạn. Từ đó giúp tóc bền màu hơn. Thêm vào đó tế bào gốc noãn trong sản phẩm sẽ nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong chân tóc, giúp phục hồi nhanh chóng. 

Nhuộm tóc đẹp và chăm sóc tóc chắc khỏe sẽ giúp duy trì vẻ rạng rỡ của mái tóc. Nằm lòng các công thức trên để bạn luôn rực rỡ, tỏa sáng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png