3 Cách tết tóc thác nước thịnh hành nhất hiện nay mà có thể bạn chưa biết!

Tết tóc thác nước là một trong những kiểu tết tóc rất thịnh hành nhất hiện nay. Đây là kiểu tóc “tôn vinh” vẻ đẹp yêu kiều nữ tính và lãng mạn cho các bạn gái. Vì vậy nếu bạn muốn “đổi gió” cho mái tóc của mình thì đừng ngại thử ngay mẫu tóc đẹp này với những hướng dẫn vô cùng đơn giản của Đẹp365 nhé!

Hướng dẫn cách tết tóc thác nước cơ bản 

Tết tóc thác nước cơ bản là kiểu tóc đơn giản vừa mang đến cho các nàng vẻ ngoài xinh đẹp, vừa dễ thực hiện. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn tết tóc thác nước cơ bản sau: 

 • Chia tóc mái thành 3 lọn bằng nhau. 
 • Bắt đầu tết từ sát chân tóc. Bạn thả nhẹ lọn tóc sau mỗi lượt tết để lấy thêm tóc bên dưới và tiếp tục thắt. Điều này giúp phần tóc tết ôm sát chân tóc và tạo hiệu ứng thác đổ rất bắt mắt. 
 • Dùng kẹp tăm và keo xịt cố định tóc sau khi tết xong để giữ nếp. Bạn có thể uốn nhẹ đuôi tóc nếu muốn tăng thêm phần điệu đà và quyến rũ. 
Tết tóc thác nước cơ bản
(Nguồn: Internet)

Tết tóc thác nước hai bên 

Đây là kiểu tóc tinh tế và ngọt ngào dành cho chị em ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Dù đi học, hẹn hò hay dự tiệc thì trông các nàng vẫn vô cùng nhẹ nhàng và xinh xắn. 

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn chải tóc tơi đều trước khi tết. Sau đó chia tóc làm hai, lấy mỗi bên một lọn tóc mai đủ để tết tóc.
 • Bạn tết luân phiên từng bên, lọn tóc bên phải đặt trên lọn còn lại. Kế đến lấy phần tóc phía đỉnh đầu đặt lên và bắt lọn tóc bên phải lên. 
 • Tiếp theo, bạn buông lơi lọn tóc vừa lấy, thao tác đến nửa đầu rồi dừng lại và buộc thun cố định tóc. 
 • Tiến hành tương tự với bên tóc còn lại. Cuối cùng bạn buộc hai bím tóc lại bằng dây thun. 
Tết tóc thác nước 2 bên
(Nguồn: Internet)

Kiểu tết tóc thác nước chéo từ trên xuống

Kiểu tết tóc thác nước chéo từ trên xuống sẽ mang đến cho các quý cô vẻ ngoài dịu dàng, thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ. Cách làm như sau:

 • Bạn chải tóc cho mượt, sau đó lấy lọn tóc mái vừa đủ và chia làm 3 phần. 
 • Khi kéo lọn tóc phía trên qua, bạn thả lọn tóc này xuống hoàn toàn, lấy một phần tóc gần lọn vừa thả xuống rồi tết tiếp.
 • Lặp lại bước trên mỗi lần kéo tóc qua, Lưu ý siết nhẹ các xoắn tóc để giữ chặt phần tóc thả xuống. 
 • Sau khi bạn tết đến phía bên kia, dùng chun buộc tóc lại hoặc thắt bím tóc nhỏ cho đến hết tóc. Trường hợp bạn tết tóc hai bên thì nối chúng lại phía sau bằng cách thắt bím tóc bình thường. Sau cùng buộc lại bằng dây thun. 
Tết tóc thác nước chéo từ trên xuống
(Nguồn: Internet)

Tết tóc thác nước kiểu 2 tầng 

Thắt tóc thác nước hai tầng tuy hơi phức tạp hơn những kiểu trên nhưng chỉ cần bạn tỉ mỉ một chút thì không quá khó để thực hiện đâu.

Cách làm: 

 • Khi tết tóc, bạn chia tóc thành 3 lọn nhưng mỗi mắt chừa lại 1 lọn thả xuống.
 • Tết xong tầng 1 sẽ sang tầng 2, kết hợp với các lọn đã chừa lại ở tầng 1. 
 • Sau khi tết xong, bạn có thể uốn nhẹ đuôi tóc và dùng keo xịt để giữ nếp.
 Tết tóc thác nước 2 tầng
(Nguồn: Internet)

Tết tóc thác nước kiểu Pháp 

Tết tóc thác nước kiểu Pháp là cách tết tóc thác nước sử dụng tất cả các phần tóc mà bạn có, tức là bạn sẽ đánh tết bắt đầu từ phần tóc đầu tiên của bên trái hoặc phải rồi tết qua đến hết phần tóc bên mái kia. Hãy chải tóc thẳng mượt trước để tóc không bị rối trong quá trình thực hiện. Kiểu trong này luôn xếp vào đầu các kiểu tết tóc đẹp ưa thích, nhất là những cô bạn gái yêu thích phong cách bánh bèo khi kết hợp với váy áo.

tết tóc thác nước
(Nguồn: Internet)

Kiểu tết thác nước hình bông hoa

So với kiểu tóc tết thác nước kiểu Pháp, thì kiểu tóc đơn giản có kết cấu khác biệt hơn. Thay vì tết tóc một mạch từ trái sang phải theo chiều ngang thì với kiểu đơn giản bạn sẽ đánh 2 bím tết từ hai bên mái tóc và tết theo chiều đi xuống và tạo hình một bông hoa để giấu mối tết. Tóc tết thác nước là kiểu tết tóc đẹp đơn giản dễ thực hiện và là một trong các kiểu tết tóc đẹp bạn gái có thể tham khảo cho mùa hè này.

tết tóc thác nước
(Nguồn: Internet)

Cách tết tóc thác nước từ phần mái

Cách tết tóc cuối cùng là tết tóc từ phần mái, nếu bạn là một cô gái có kiểu tóc xoăn sóng quyến rũ hãy thử một lần chọn kiểu tóc tết thác nước này. Kiểu tóc này cũng là các kiểu tết tóc đẹp thường được sử dụng cho các tạo hình nữ tính quyến rũ được sử dụng là kiểu tóc dự tiệc hoặc trong những cuộc hẹn hò thân mật.

tết tóc thác nước
(Nguồn: Internet)

Trên đây là 3 kiểu tết tóc thác nước phổ biến nhất hiện nay rất được ưa thích. Hãy chọn tóc tết thác nước cho những dịp hẹn hò hoặc sự kiện quan trọng, đảm bảo kiểu tóc này sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png