Nếu chẳng biết để tóc sao cho đẹp, cứ thử cắt ngắn như Ngọc Trinh xem sao!

Mùa hè chính là thời điểm thích hợp nhất để các cô gái có thể thỏa sức “bung lụa” cùng nhiều phong cách làm đẹp khác nhau, trong đó, không thể không nhắc đến những cách tạo kiểu tóc ngắn cực trendy và đáng yêu. Nếu bạn có ý định làm mới mái tóc dài truyền thống của mình thì hãy cùng Đẹp365 khám phá những kiểu tóc ngắn uốn đẹp sau đây!

cách tạo kiểu tóc ngắn
Học hỏi cô nàng Ngọc Trinh những kiểu tóc ngắn uốn đẹp và cực trendy.

Học hỏi 3 cách tạo kiểu tóc ngắn cực bắt mắt sau đây, mùa hè của bạn sẽ bừng sáng hơn bao giờ hết

Nếu bạn là “fan cứng” của cô nàng Ngọc Trinh xinh đẹp, thì chắc chắn sẽ biết rằng, gần đây, cô nàng đã bắt trend tóc ngắn và thay đổi hình tượng sang trọng với mái tóc dài “huyền thoại” của mình sang một diện mạo hoàn toàn mới với những kiểu tóc ngắn uốn đẹp nhất. Nàng nào đang “ấp ủ” dự định cắt tóc ngắn thì 4 cách tạo kiểu như Ngọc Trinh sau đây chắc chắn sẽ là những gợi ý vô cùng thích hợp. 

#1. Tóc ngắn uốn cụp đuôi 

Cách tạo kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi chắc chắn là kiểu tóc vô cùng quen thuộc đối với các tín đồ làm đẹp. Kiểu tóc này giúp bạn trở nên đáng yêu và năng động hơn rất nhiều, rất thích hợp với những cô nàng ưa thích phong cách nữ tính, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh nghịch.

Và rõ ràng là Ngọc Trinh như được sinh ra dành riêng cho kiểu tóc này vậy. Bạn có thể “học hỏi” cô nàng, kết hợp kiểu tóc này cùng với những bộ outfit sang trọng, năng động hay nhẹ nhàng, tất cả đều có thể giúp nâng tầm nhan sắc của bạn lên rất hiệu quả đấy!

cách tạo kiểu tóc ngắn
Nói đến những kiểu tóc ngắn uốn đẹp nhất, chắc chắn phải nhớ đến tóc ngắn cụp đuôi đầu tiên rồi!

#2. Tóc ngắn uốn gợn sóng nhỏ

Cách tạo kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng nhỏ đã trở nên phổ biến hơn trong giới làm đẹp trong vài năm trở lại đây. Những lọn tóc xoăn nhỏ sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều, tạo hiệu ứng mái tóc dày dặn hơn. Vì vậy, có thể nói rằng đây chính là kiểu tóc hoàn hảo nhất cho những cô nàng sở hữu mái tóc mỏng thưa. Bên cạnh đó, bạn có thể linh hoạt kết hợp kiểu tóc này cùng những tone màu nhuộm sáng da, chẳng hạn như: nâu tây, nâu trầm, nâu socola…, chắc chắn ai cũng phải ngoái đầu lại để ngắm nhìn bạn!

uốn gợn sóng
Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp nhất của Ngọc Trinh có thể trở thành list “bí kíp” tạo kiểu tóc ngắn cực bắt mắt đấy!

Ngọc Trinh đã từng xuất hiện với diện mạo cực năng động và không kém phần sang trọng với mái tóc ngắn uốn xoăn và một bộ outfit không thể “chất hơn”. Đặc biệt hơn, cô nàng đã tạo kiểu tóc búi nửa đầu,  để tạo điểm nhấn cho mái tóc mới toanh của mình. Thật là một ý tượng cực kỳ thông minh có phải không nào?

#3. Tóc Blunt Lob uốn nhẹ

Nếu như cả 2 kiểu tóc trên đều tạo hiệu ứng mái tóc mềm mại, bồng bềnh thì cách tạo kiểu Blunt Lob uốn xoăn nhẹ này lại tạo cảm giác mái tóc có độ “đứng” nhất định, những lọn tóc được định hình rõ ràng hơn so với kiểu uốn xoăn lọn nhỏ.

cách tạo kiểu tóc ngắn
Blunt Lob kết hợp uốn xoăn là một trong những kiểu tóc ngắn uốn đẹp nhất hiện nay được các cô gái ưa chuộng.

Mới đây, Ngọc Trinh cũng đã “trình làng” fan hâm mộ kiểu tóc Blunt Lob độc đáo này kết hợp cùng một bộ váy dạ hội trắng cực kỳ sang trọng và tinh tế. Nhìn thấy cô nàng, ai lại dám khẳng định rằng tóc ngắn không thể đi cùng với váy dài thanh lịch như vậy được chứ!

Cách tạo kiểu của Ngọc Trinh đã đủ để chiều lòng các fan hâm mộ tóc ngắn chưa nào? Vẫn còn rất nhiều những kiểu tóc ngắn uốn đẹp khác đang đợi bạn trải nghiệm, bạn có thể tham khảo thêm ở những bài viết khác của Đẹp365. Đừng bỏ lỡ bất kỳ kiểu tóc nào phù hợp với mình nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png