Hóa thân thành tiểu thư sang chảnh với 3 cách mix&match đồ với kiểu tóc uốn đuôi sau

Thời trang và kiểu tóc luôn được biến hóa xoay vần theo thời gian, với mỗi mẫu tóc đẹp kết hợp cùng một màu tóc đẹp sẽ phù hợp với những set phụ kiện hoặc quần áo tương ứng. Như tóc tết chúng ta sẽ thường nghĩ ngay đến phong cách hoang dại, phóng khoáng theo hướng Hippie, Boho, Sporty (tóc tết chiến binh). Hay như tóc thẳng sẽ phù hợp với phong cách tối giản minimalism, Sporty….

Vậy còn các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương sẽ phù hợp với phong cách nào? Cùng Đẹp365 học ngay 3 cách mix&match đồ phù hợp với kiểu tóc này nhé.

#1. Mix&Match theo phong cách cổ điển (Classic)

Phong cách cổ điển hay còn được gọi là Parisian style, thể hiện được nét nữ tính, đằm thắm, dịu dàng có phần địu đà nhưng không hề mất đi nét sang chảnh vốn có. Nếu bạn muốn trở thành cô tiểu thư đỏng đảnh, quý phái thì tuyệt đối không thể bỏ qua Classic.

Ngày xưa, đi kèm với phong cách Classic sẽ luôn là những kiểu tóc xoăn có phần cầu kì, bạn có thể uốn nguyên đầu, uốn dập sóng lọn to, kinh điển nhất là uốn dập sóng lớn trên nền tóc màu vàng.

Thế nhưng ngày nay, Classic trở nên đơn giản hơn với các kiểu tóc uốn khác nhau, trong đó uốn đuôi mang theo nét nhẹ nhàng, trẻ trung hơn hẳn. Khi lựa chọn phong cách này, bạn cần chú ý đến máu sắc chủ đạo như nâu, trắng, xanh coban, đỏ… thiết kế chủ yếu là những đường cắt may tỉ mỉ ôm sát cơ thể. Một số điểm nhấn thường thấy của Classic chính là vest nữ, trendcoat, boot, kính mát và túi bản to kết hợp với phong cách trang điểm đơn giản

#2. Mix&Match theo phong cách Vintage

Phong cách Vintage theo xu hướng hiện nay còn được gọi là phong cách retro, nhằm ám chỉ những trang phục, xu hướng mang theo hình ảnh của những thập kỷ trước. Chúng ta sẽ thấy được sự tương đồng giữa Classic với Vintage, thế nhưng tại Châu Âu, phong cách Classic được thể hiện rõ ra rất nhiều, bạn sẽ vẫn thấy và cảm giác được hơi thở của cổ điển thông qua các items, trang phục và kiểu tóc người diện thông qua các trang phục có nét hiện đại.

Trong khi Vintage lại tạo cảm giác xa xưa, hoài niệm hơn hẳn. Các phụ kiện đi theo xu hướng retro cũng là những vật dụng xa xưa và được remake nhẹ nhàng lại nhưng không kém phần tinh tế.

Để mix&match theo phong cách Vintage nàng cần một số phụ kiện như giày bốt buộc cao, áo khoác trendcoat, nón rộng vành, quần ống côn, quần jean ống loe, chân váy midi, áo sơ mi họa tiết, trang phục denim, khuyên tai bản to tròn…

Kết hợp với tóc ngang vai uốn vểnh đuôi, tóc longbob uốn đuôi cùng tóc mái thưa Hàn Quốc, tóc ngang vai chẻ ngôi giữa với uốn nhẹ đuôi tạo sóng. Khuyến khích nàng nên để gam màu tóc đen basic đơn giản và lối trang điểm tự nhiên, nhấn phần môi với tone đỏ đậm.

#3. Phong cách Preppy

Là một phong cách xuất phát từ các bộ đồng phục học sinh của giới thượng lưu vào những năm 1912 và đến năm 1950 thì chúng trở nên phổ biến hơn hẳn. Preppy theo hơi hướng của Mỹ nhiều hơn và nếu bạn theo dõi những bộ phim học đường tại đất nước này, bạn sẽ phát hiện có khá nhiều trang phục tiểu thư sang chảnh theo phong cách Preppy.

Sự cổ điển, nét hiện đại được lồng ghép vào nhau vô cùng hài hòa, khi bạn diện phong cách này cùng với kiểu tóc dài kết hợp uốn xoăn đuôi nhẹ cũng đủ tạo nên thần thái “ bất diệt”.

Đặc điểm của quần áo theo hướng Preppy chính là các đường cắt may vô cùng gọn gàng, sạch sẽ, sự gia công tỉ mỉ nói lên tính thượng lưu của bộ đồ. Với phong cách này bạn sẽ hạn chế các phụ kiện hơn hẳn, không chi tiết, không rườm rà và không có những đường xẻ táo bạo…

Bên cạnh việc mix&match các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương với 3 phong cách trên, bạn cũng có thể thêm ren vào bộ sưu tập của mình. Những bộ trang phục ren đều mang lại nét dịu dàng khó cưỡng cho người mặc, lại cực thích hợp với khí chất mà tóc uốn đuôi mang lại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp nàng lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png