3 Cách làm tóc uốn cho nàng “đi đu đưa đi” cùng chàng quên lối về

Tóc uốn đuôi lọn to gần như phù hợp với mọi cô nàng, mọi cá tính và phong cách khác nhau. Không chỉ khiến các chị em đặc biệt hơn thường ngày mà kiểu tóc này còn giúp bạn có một vẻ ngoài hiện đại và trông “tây” hơn đấy. Bạn vẫn chưa biết cách làm tóc uốn đuôi lọn to siêu cấp tốc tại nhà? Hãy bỏ túi ngay các cách sau đây để “biến hình” xinh đẹp “đi đu đưa đi” cùng chàng. 

#1. Uốn tóc với máy uốn cầm tay 

Đây là cách tạo kiểu tóc uốn đuôi lọn to thông dụng nhất. Bạn hoàn toàn có thể tự cho ra đời một mái tóc xoăn hợp mốt chỉ với chiếc máy uốn cầm tay. 

Trước khi làm tóc, bạn nên cắm điện máy uốn vài phút và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với tóc. Một điều lưu ý là tóc của bạn phải thật khô và không bị rối trước khi được uốn xoăn bằng máy. 

Trong quá trình tạo kiểu, bạn nên chia tóc thành các phần riêng biệt và uốn xoăn từng lọn tóc nhỏ. Việc uốn quá nhiều tóc cùng một lúc sẽ chẳng bao giờ mang lại một kết quả mỹ mãn đâu. Khi bắt đầu uốn, bạn quấn tóc đều vào thân máy và điều chỉnh độ lớn nhỏ của lọn tóc. Đến khi ưng ý nhất rồi giữ yên trong khoảng 5 – 10 giây là bạn đã có ngay một lọn tóc uốn đuôi lọn to đúng chuẩn

Thực hiện dần đến khi uốn xoăn toàn bộ tóc. Bạn chỉ cần dùng tay và một ít xịt giữ nếp để vuốt lại tóc cho bồng bềnh, tự nhiên.

#2. Uốn tóc bằng lô uốn

Làm tóc xoăn sóng ngắn bằng lô cuốn cực đơn giản

Uốn tóc bằng lô uốn cũng là một cách làm xoăn tóc được nhiều bạn gái ưa chuộng. Vì không sử dụng nhiệt, bạn nên uốn tóc từ đêm hôm trước. Sáng hôm sau thức dậy, bạn có thể tự trầm trồ vì mái tóc xinh đẹp của chính mình.

Trước khi cuộn tóc vào lô, bạn nên dùng một ít mousse hoặc xịt tóc để tóc dễ dàng vào nếp hơn. Sau đó, chia tóc thành từng lọn một và các lọn tóc này cần phải đều nhau để cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất.

Bạn cuộn từng lô uốn vào tóc theo chiều từ dưới lên trên. Tiếp theo, cố định tóc cẩn thận để tránh bị rơi ra. Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ đợi hoặc “đánh” một giấc ngon lành. Sáng hôm sau khi tỉnh giấc, bạn sẽ được đón mái tóc uốn đuôi lọn to xuất sắc.

Sau khi gỡ hết các lô uốn, bạn chỉnh trang lại tóc một chút. Xịt thêm giữ nếp tóc là hoàn thành rồi đấy! Bật mí thêm với bạn một mẹo nho nhỏ: bạn có thể chọn mua loại lô uốn có nhiệt để tiết kiệm thời gian hơn.

#3. Uốn tóc bằng búi củ tỏi

Nghe thì có vẻ hơi kỳ lạ nhưng đây lại là một mẹo làm tóc uốn đuôi lọn to cực kỳ “dễ xơi” cho các bạn gái. Ưu điểm của cách này là bạn sẽ chẳng cần phải chuẩn bị bất cứ món đồ gì, từ máy móc hay dụng cụ làm tóc nào cả.

Đầu tiên, bạn chải tóc thật suôn và dùng dây thun buộc toàn bộ tóc thành từng đuôi tóc nhỏ. Bạn xoắn từng lọn tóc một từ trên xuống dưới rồi xoắn chúng thành một búi tròn. Sau đó cố định chắc chắn bằng thun. Cứ búi lần lượt cho đến hết tất cả những lọn tóc mà bạn đã buộc từ bước đầu tiên. Những búi tóc củ tỏi được cố định trong một thời gian nhất định sẽ làm tóc bạn xoăn tự nhiên và đẹp đến bất ngờ. 

Thời gian để uốn tóc theo cách này mất từ 5 – 6 giờ đồng hồ. Bạn có thể làm từ buổi tối để có tóc đẹp vào sáng hôm sau như cách dùng lô uốn. Ngoài ra, hãy thử dùng máy sấy tóc để tạo nhiệt. Việc này “thúc đẩy” quá trình làm xoăn tóc diễn ra nhanh hơn. 

Đến khi gỡ hết các búi tóc ra, Đẹp365 cam đoan bạn sẽ có một mái tóc uốn đuôi lọn to, vừa cực kỳ tự nhiên và vừa hợp mốt. Xịt một chút keo giữ nếp là tóc xinh rạng ngời và bền đẹp cả ngày.

Sở hữu những tuyệt chiêu tạo kiểu tóc đẹp thôi chưa đủ. Các bạn gái vẫn nên có bên mình một “vũ khí” chăm sóc tóc lợi hại như bộ dầu gội và dầu xả Clear Scalp Therapy chiết xuất tre

Image result for bộ dầu gội và dầu xả Clear Scalp Therapy

Bộ sản phẩm bao gồm cả hai bước gội và xả với công thức micellar hoàn toàn mới, với thành phần đặc biệt là chiết xuất tre giúp ngăn gàu và nuôi dưỡng da đầu. Chiết xuất tre giúp tóc khoẻ, bóng và suôn mượt, đồng thời tre cũng có khả năng giữ ẩm rất tốt. Do đó, sử dụng Clear Scalp Therapy chiết xuất tre sẽ đem lại cho nàng mái tóc suôn mượt, bồng bềnh và khoẻ khoắn. Bạn có thể tha hồ tạo kiểu tóc uốn đuôi lọn to “đi đu đưa đi” cùng chàng. 

Mái tóc khỏe và đẹp sẽ luôn là điểm cộng cho ngoại hình của một cô gái. Cùng Đẹp 365 chăm sóc và yêu thương mái tóc của mình nhiều hơn mỗi ngày nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png