2 Mẹo tết tóc trông-có-vẻ-kì nhưng kết quả vượt xa mong đợi!

mẹo tết tóc

Phải làm thế nào để tết được kiểu tóc thật độc lạ nhưng dễ làm? Đừng lo lắng, Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn mẹo tết tóc độc lạ lại cực xinh ngay sau đây!

#1. Tết tóc ngược

Tết tóc ngược chính là một trong các kiểu tết tóc nghe có vẻ “kì cục” nhưng lại có khả năng hô biến mái tóc tết “đẹp, độc, lạ” mà bạn nên thử ít nhất một lần. Thay vì đưa tay về sau để tết tóc mà không nhìn thấy rõ từng đường nét khi tết thì bạn có thể đưa tóc về phía trước mặt để tết.

  • Dùng lược chải mái tóc thẳng đều rồi chia thành 2 phần cho về hai bên ở phía trước vai.
  • Lấy mỗi bên 1 lọn tóc nhỏ đưa xuống chạm ngay vùng cằm, gộp hai 2 lọn tóc này lại và chia thành 3 lọn tóc đều nhau.
  • Tiến hành đan chéo các lọn tóc qua nhau, mỗi lần tết được 1 mối tết bạn lại lấy thêm một lọn tóc nhỏ từ một bên để gộp vào. Nên lấy lần lượt phần tóc bên trái rồi đến phần tóc bên phải.
  • Cứ tết theo bước 3 cho đến khi lấy hết phần tóc của hai bên. Lúc này bạn dùng dây chun để cố định lại phần ngọn tóc.
  • Lấy phần ngọn tóc từ từ kéo ngược cả bím tóc vừa tết lên qua đầu rồi kéo về phía sau lưng. Như vậy là bạn đã có được kiểu tóc tết đẹp điệu đà cực lạ mắt!

mẹo tết tóc

#2. Tết tóc bằng bút chì

Bạn đã bao giờ tết tóc bằng việc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ hay chưa? Phải chăng có thì đó là một loại dụng cụ chuyên dụng để tết tóc phải không nào. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ học được cách tết được một trong các kiểu tết tóc đẹp từ một loại dụng cụ ít ai ngờ đến đó là 1 cây bút chì.

  • Chải tóc thẳng mượt rồi buộc tóc cao kiểu đuôi ngựa.
  • Dùng bút chì đâm xuyên qua búi tóc đã buộc. Từ phần tóc đã buộc lấy 2 lọn tóc nhỏ quấn 1 vòng quanh thân bút chì.
  • Dùng 2 lọn tóc vừa quấn trên thân bút chì kết hợp thêm lọn tóc ở phần tóc chưa quấn rồi chia làm 4. Thực hiện công thức tết 4 khoảng 3 mối tết.
  • Lúc này lấy thêm lọn tóc rồi quấn lên thân bút chì rồi tết 3, thực hiện lần lượt đều cho đến khi tết hết tóc.
  • Dùng dây chun cố định lại đuôi tóc, rút bút chì ra khỏi tóc và lấy phần cuối ngọn tóc đưa vào cố định trong lòng tết bằng kẹp tăm hoặc xịt giữ nếp tóc.

Làm thế nào để tóc không bị xơ rối sau khi tết tóc?

Hai mẹo tết tóc trên đây đều là các cách tết tóc đẹp giúp bạn tạo được sức thu hút cho mái tóc. Tuy nhiên, các kiểu tóc tết này sẽ vô tình làm mái tóc của bạn trở nên xơ rối vì các mối tết đan chồng chéo lên nhau một thời gian dài.

Vì thế, cách để vừa có thể thỏa thích tạo các kiểu tết tóc đẹp mà luôn giữ được nếp tóc suôn mượt là sử dụng dầu gội dưỡng tóc Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ. Dầu gội được tinh chế từ công nghệ dưỡng ẩm cho tóc, kết hợp tinh chất hoa trà my giúp mái tóc luôn mềm mượt.

mẹo tết tóc

Sunsilk có khả năng làm mượt tóc, gỡ rối tóc khô xơ thành công ngay từ lần gội đầu tiên. Có sunsilk bạn thỏa sức tạo kiểu tóc đẹp không lo tóc hư tổn gãy rụng! Tham khảo combo gội + xả từ Sunsilk với giá cực ưu đãi tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png