2 cách xử trí nhanh “cứu” những ngày tóc bết

Những ngày nắng nóng, da đầu đổ mồ hôi liên tục nên tóc cứ thế mà bết dính lại. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin của bạn. Nhưng đừng lo, 2 cách xử trí dưới đây sẽ “cứu” mái tóc của bạn khỏi tình cảnh khó khăn này.

# Làm phồng tóc mái

Mái thưa là kiểu tóc khá được các bạn gái ưa chuộng. Nó mang đến cho người sở hữu một sự trẻ trung cũng như dịu dàng, xinh đẹp hơn. Và phần tóc mái này thường sẽ bết rất nhanh, khiến nhan sắc bạn đi xuống dù là mái dài hay mái thưa. Điều bạn cần làm để trông tươi tỉnh hơn chính là làm phồng phần tóc mái này. Công cụ chuẩn bị cũng rất đơn giản, chỉ cần máy sấy, keo xịt và kẹp tóc là đủ.

Cách làm:

Bước 1: Chẻ tóc ngôi giữa và dùng keo xịt xịt lên kẹp tóc.

Bước 2: Dùng kẹp tóc kẹp sát phần chân tóc ở ngôi giữa.

Bước 3: Dùng máy sấy sấy phần tóc mái đã được kẹp. Nhớ chỉ sấy trong 3 giây, đừng sấy quá lâu sẽ làm hư hại tóc.

Bước 4: Tháo kẹp, chải lại phần tóc mái lên. Sau đó dùng tay chỉnh lại phần tóc mái này sao cho vừa mắt.

Bằng cách này, phần tóc mái của bạn sẽ phồng lên, thêm sức sống, không còn “ọp ẹp” như trước nữa. Cách này có thể áp dụng với cả mái dày lẫn mái thưa. Chỉ với 3 phút ít ỏi, bạn đã làm cho mái tóc bừng sức sống hơn rồi đấy.

# Tạo kiểu uốn đuôi

Ngoài tóc mái, phần đuôi tóc cũng là thứ sẽ quyết định sức sống cho mái tóc của bạn. Một mẫu tóc uốn đuôi xoăn chắc chắn trông sẽ đẹp hơn nhiều so với mái tóc dài ọp ẹp rồi phải không. Cách để tạo ra các mẫu tóc uốn đuôi thì nhiều vô kể. Nhưng cách dưới đây đạt đủ tiêu chuẩn “nhanh, gọn, lẹ” cho bạn lấy lại sự tự tin của mình, bạn có thể sử dụng những dụng cụ làm xoăn tóc tại nhà như máy uốn, máy ép tóc. 

Ngoài ra còn một cách giúp bạn có mái tóc bồng bềnh suốt cả ngày, đó là sử dụng bộ sản phẩm Dove dưỡng tóc bồng bềnh gồm dầu gội, dầu xả. Thành phần chính giúp thổi bùng sức sống cho mái tóc của bạn chính là công thức độc quyền OxyFusion. Các hạt Oxy siêu nhỏ sẽ thấm sâu, nâng đỡ các sợi tóc, giúp mái tóc dày hơn, quyến rũ hơn. Cũng chính các hạt Oxy này sẽ hút nhờn trên tóc giúp bạn, giúp giảm độ bết của tóc sau một thời gian dài làm việc, hoạt động. Không chỉ tăng thêm sức sống cho tóc, bộ sản phẩm này còn giúp chăm sóc tóc tốt hơn. Mái tóc khô xơ hay tóc hư tổn sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng.

Dưỡng tóc tại nhà đơn giản hơn với bộ dầu gội & xả Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh.

Sau bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết làm gì để cứu lấy mái tóc bết cuối ngày rồi đấy! Chúc bạn có được mái tóc đẹp và luôn tự tin toả sáng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png