Gợi ý các kiểu nhuộm highlight cho màu tóc nâu socola không còn nhàm chán

Trong giới làm tóc, luôn vô hình chung theo một xu hướng: nhuộm màu nhạt hơn vào mùa hè và màu tối hơn vào mùa đông. Cuối năm cũng chính lúc bạn nên refresh lại diện mạo của mình với màu tóc nâu socola quyến rũ. Hãy thử ngay những kiểu nhuộm tóc highlight dưới đây để mái tóc nâu socola thêm phần tự nhiên và tinh tế. 

1. Màu tóc nâu socola highlight vàng chân tóc

Dark brunette to golden blonde

Đây là màu nhuộm do Justin Anderson, chuyên gia nhuộm tóc tại Nine Zero One Salon, Beverly Hills tạo ra. Anh ấy cũng là người đồng sáng lập thương hiệu chăm sóc tóc dpHUE. Màu tóc này của Justin đã gây sốt trên cộng đồng mạng và đứng đầu tìm kiếm trên Pinterest.

2. Tóc nâu màu socola highlight vàng tro

Dark brown to ash blonde

Johnny Ramirez là nghệ sĩ nhuộm tóc chuyên nghiệp cho các celeb và là chủ sở hữu của salon tóc nổi tiếng ở Beverly Hills, Salon Ramirez Tran. Chuyên môn của anh ấy là tạo ra màu tóc gợn sóng màu nâu socola với phần highlight vàng tro cực kỳ sexy. Các bạn chắc chắn sẽ yêu tạo hình khỏe khoắn mà kiểu tóc này mang lại. 

3. Màu tóc nâu socola highlight màu hạt dẻ

Chestnut with golden highlights

Nếu bạn muốn giữ cho mái tóc nâu của mình thêm vàng óng, bạn sẽ thích kiểu highlight màu hạt dẻ này của Johnny Ramirez. Màu nâu socola của tóc sẽ được bổ sung bởi các điểm nhấn màu mật ong ở phía trước. 

4. Tóc nâu màu socola highlight màu caramel

Đối với người có nước da ngăm không muốn tóc highlight vàng quá nổi bật, bạn hãy thử màu caramel tinh tế này. Màu tóc socola này sẽ tôn lên vẻ đẹp khỏe khoắn và mạnh mẽ cho những bạn có màu da bánh mật đến màu ô liu.

5. Màu tóc nâu socola highlight màu lạnh

Cách ombre lạ mắt này từ Johnny Ramirez là ví dụ hoàn hảo cho kiểu highlight tông màu lạnh. “Kiểu tóc dành cho những người da ngăm nhưng lại không thích bất kỳ loại tông màu ấm nào”, Ramirez nói.

6. Tóc nâu socola highlight vàng nhẹ

Màu tóc này được tạo ra bởi Anh Co Tran. Cô là một chuyên gia nhuộm tóc nổi tiếng, và cũng là nửa kia của salon tóc Ramirez Tran. Kiểu tóc bob nâu gợn sóng này được highlight vàng tạo nên hiệu ứng đa chiều tuyệt vời cho tóc.

7. Màu tóc nâu socola highlight vàng băng (icey gold)

Kimemily Phạm là một chuyên gia tóc và là chủ sở hữu của Excellence Hair & Spa. Cô cũng là người đã tạo ra màu nhuộm có phần tóc nâu socola ở chân tóc và chuyển dần sang màu vàng băng lạnh ở phần ngọn tóc. 

8. Màu tóc nâu socola highlight vàng nâu

Kimemily Phạm cũng là người tạo ra màu nhuộm highlight vàng mát mẻ này cho tóc màu socola. Tóc bạn sẽ trông cực kỳ hút sáng và bóng, nhất là khi kết hợp với những lọn tóc uốn to.

9. Tóc nâu màu socola highlight đỏ

Nếu bạn muốn thử một màu tóc táo bạo thì tóc nâu highlight đỏ này của Kimemly Phạm là sự lựa chọn tuyệt vời. Thông thường, màu nâu sẫm sẽ được highlight bằng tông vàng thế nhưng màu highlight đỏ độc lạ này sẽ không làm bạn thất vọng.

10. Tóc nâu socola highlight nâu nhạt 

Alysa Pace là một nhà tạo mẫu và nhuộm tóc tại Bomane Salon ở Beverly Hills. Cô tạo ra màu nâu sẫm này với highlight màu nâu sáng tinh tế để tạo hiệu ứng retro những năm 70s. 

11. Tóc nâu socola highlight vàng sáng

Mái tóc gợn sóng của bạn sẽ trông có chiều sâu và quyến rũ hơn bao giờ hết nhờ highlight vàng sáng này. 

12. Màu nâu socola highlight nâu xen kẽ

Nikki Lee là một người nhuộm tóc và đồng sở hữu của Nine Zero One Salon. Kiểu highlight nhẹ xen kẽ của Nikki trông hoàn hảo với mái tóc lửng và cực kỳ phù hợp với những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng.

màu tóc nâu socola

13. Tóc nâu socola highlight vàng đuôi tóc phía trước

Thay vì highlight xen kẽ không đồng đều, với kiểu nhuộm phá cách này, Nikki Lee chỉ tập trung highlight vào phần đuôi tóc ở phía trước.

màu tóc nâu socola

14. Tóc nâu socola highlight sáng tối

Matt Rez là chuyên gia nhuộm màu tóc nâu socola tại MÈCHE Beverly Hills. Ông còn chuyên về balayage, kỹ thuật nhuộm màu tạo ra những dải màu từ đậm tới nhạt và ngược lại. Bạn sẽ yêu màu nâu socola đa chiều này với các sắc thái khác nhau của ánh highlight vàng.

màu tóc nâu socola

15. Màu tóc nâu socola highlight vàng 

Cherin Choi là chuyên gia nhuộm tóc và đồng sở hữu @NovaArtsSalon. Cô thường đăng lên Instagram của mình những bức ảnh biến đổi before and after hấp dẫn như thế này. Màu tóc nâu socola nhấn ở chân tóc và chuyển dần sang vàng sẽ trông thật cuốn hút. 

màu tóc nâu socola

Sau khi chọn được màu nhuộm ưng ý, các nàng cũng đừng quên trang bị sẵn cho mình dầu gội và dầu xả phù hợp với tóc nhuộm. Hãy ưu tiên dùng những dòng sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm như bộ sản phẩm gội & xả Love Beauty and Planet Murumuru Butter và Rose Blooming Color.

màu tóc nâu socola

Thành phần chính của sản phẩm này là tinh chất dầu dừa hữu cơ và hoa hồng Bulgari quyến rũ. Dầu dừa mang lại những lợi ích tuyệt vời cho tóc, đặc biệt giúp bạn duy trì màu tóc mới nhuộm. Kết hợp với hương hoa hồng Bulgari lãng mạn, bạn sẽ có cảm giác như vừa bước ra từ một vườn hoa. Bộ gội xả này nhẹ nhàng làm sạch da đầu mà vẫn giữ được độ ẩm và không làm mất màu nhuộm. Đặc biệt, sản phẩm nhà Love Beauty and Planet không chứa paraben, silicone,… nên cực kỳ an toàn khi sử dụng. Sở hữu bộ sản phẩm ngay hôm nay để giữ màu nhuộm thật lâu nàng nhé!

Từ 15 gợi ý của những chuyên gia tóc hàng đầu Los Angeles và New York ở trên, bạn đã lựa chọn cho mình được kiểu highlight ưng ý cho tóc màu nâu socola của mình chưa? Hãy nhanh chóng F5 ngoại hình của mình với những tông màu cực hot ở trên bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png