10 phụ kiện tóc làm mưa làm gió Instagram hè này

1. Marchesa, mùa Thu 2017

Những chiếc vòng hoa sang trọng hơn những chiếc vương miện mỹ miều.  Tại Marchesa, nhà tạo mẫu tóc Antonio Corral Calero đã sử dụng kim và chỉ để kết những bông hoa xinh tươi lên trên mái tóc của người mẫu. Và than ôi chúng xinh xắn như những vòng hoa trong lễ cưới vậy!

(Nguồn: Popsugar)

2. Janelle Monáe, giải thưởng Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh (SAG Awards 2017)

Janelle Monáe và nhà tạo mẫu tóc của cô, Nikki Nelms, luôn không ngừng sáng tạo khi sử dụng vô số những linh kiện từ chiếc mắt kính goodly eyes đến những cây ghim để biến đổi những kiểu tóc trông có vẻ rất bình thường trở thành kiệt tác nghệ thuật.

(Nguồn: Cliphair)

3. Ashley Williams, mùa Xuân 2017

Cyndi Lauper chính là nguồn cảm hứng cho ý tưởng về diện mạo trẻ trung, vui tươi của Ashley Williams. Những cô người mẫu có mái tóc xuông thẳng hoặc được uốn nếp và được điểm lên bằng những chiếc ghim với dòng chữ “boys” và “girls” đính bằng những viên đá thạch anh trông rất bắt mắt trên sàn catwalk. (Thêm vài chiếc kẹp thì đẹp phải biết các gái nhỉ?)

(Nguồn: Pinterest)

4. Elie Saab, mùa Thu 2017

Nhà tạo mẫu tóc Orlando Pita lấy cảm hứng cho buổi trình diễn Eli Saab từ ý tưởng “Hồn ma cô gái ba-lê”. Orlando đã chia tóc ra thành những búi nhỏ trước khi búi chúng lên với một chiếc băng được đính những chiếc lá ánh vàng trông vô cùng sang trọng. “Tôi muốn những mái tóc này trông thật lung linh nhưng vẫn giữ được màu huyền của nó”, nhà thiết kế chia sẻ. Cảm giác như đang được ngắm đám cưới trên một cánh đồng hoa, một đêm dạ hội trong một khu rừng hay một giấc mơ hoang vậy.

(Nguồn: Pinterest)

Xem thêm: 12 màu tóc đẹp và “ngầu” tại Tuần lễ thời trang

5. Ruth Negga, Oscars 2017

Một chiếc băng đô được điểm xuyến bằng những viên rubi 146 cara.. Thế là trông Ruth Negga sang trọng vượt bậc so với những bộ đá quý đại trà dùng trong mấy đám cưới thành phố.

(Nguồn: Hair And Beauty)

6. Dior Couture, 2017

Lần này, Christian Dior đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang của Maria Grazia Chiuri với những chiếc mũ lông, vòng hoa. Cùng sự kết hợp với các bộ cánh thướt tha, khán giả sẽ có cảm giác như bước chân vào khu vườn cổ tích thật sự.

(Nguồn: Pinterest)

7. La Perla, mùa thu năm 2017

Tại La Perla, nhà tạo mẫu tóc Teddy Charles tạo ra một thiết kế hoàn hảo một sự cân bằng tuyệt vời giữa những chiếc ghim tròn và những chiếc ghim hình hoa trên mái tóc của Kendall, kiểu tóc bob đẹp trên một tầm cao mới.

(Nguồn: Hairdrome)

8. Toga, mùa thu năm 2017

Bạn có thử nghĩ rằng sẽ dùng đến những linh kiện của bà mình để thử kiểu tóc đẹp này tại nhà chưa?  Cài thêm một cái vòng lấp lánh và rồi thêm nữa, lại thêm nữa, đến khi chớp mắt và nhận ra mái tóc bạn lấp lánh từ mọi góc độ.

(Nguồn: Pinterest)

9. Sofia Carson, Giải Oscar năm 2017

Bóng mượt và rất quyến rũ, mái tóc của Sofia Carson tại giải Oscar 2017 chính là ước mơ của những nàng công chúa – hoặc những cô dâu muốn có được vẻ đẹp như truyện cổ tích, lấp lánh và tinh tế.

(Nguồn: Popsugar)

10. Alexander McQueen, Mùa xuân 2016

Những kiểu tóc rối xù đã  giúp Alexander McQueen kết hợp những chiếc kẹp tóc, những chiếc trâm cài và những chiếc vòng kim loại lại với nhau. NTK còn nhận định “Đừng cài một –cài bảy cái đi” vì càng nhiều thì càng đẹp và thú vị hơn.

( Nguồn: Fashion Gone Rogue)


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png