10 celeb nữ chơi tóc đầu đinh chấn động?!

JESSIE J

Cô rũ bỏ mái tóc tạo nên thương hiệu của mình cho mục đích từ thiện và theo đuổi hình tượng mạnh mẽ hơn. Nữ ca sĩ kiêm giám khảo cá tính của The Voice Úc Jessie J gây sốt fan toàn cầu với hình ảnh tóc đầu đinh mới của mình từ năm 2013.

10-ngoi-sao-nu-khien-fan-phat-cuong-voi-kieu-toc-dau-dinh
(Nguồn: Dailymail)

LUPITA NYONG’O trung thành với kiểu tóc đầu đinh của mình

Tất tần tật về tóc tai móng lông các kiểu tại đây: 3x5 | Hair & Nails

Diễn viên đa tài Lupita Nyong’o hóa thân xuất sắc vai diễn của mình trong bộ phim 12 Years a Slave năm 2013 và được vinh danh là người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2014. Thu về không ít fan hâm mộ trong những năm vừa qua, mái tóc đầu đinh ngắn cá tính đi theo cô từ những ngày đầu sự nghiệp cho đến nay.

10-ngoi-sao-nu-khien-fan-phat-cuong-voi-kieu-toc-dau-dinh
(Nguồn: Stylebistro)

SOLANGE KNOWLES

Mới đây nữ ca sĩ xinh đẹp Solange Knowles cũng chính là em ruột của Beyonce Knowles, vừa gia nhập danh sách những nữ nghệ sĩ cá tính ưa thích kiểu tóc góc cạnh này.

10-ngoi-sao-nu-khien-fan-phat-cuong-voi-kieu-toc-dau-dinh
(Nguồn: Become Gorgeous)

KELLIE PICKLER

Xuất thân từ American Idol, Kellie Pickler gặt hái thành công không ngừng nghỉ khi bén duyên với nhạc đồng quê. Cách đây một thời gian, cô xuất hiện trong chương trình Dancing With The Star US (Bước nhảy hoàn vũ Mỹ) và đăng quang ngôi vị cao nhất mùa 16.

10-ngoi-sao-nu-khien-fan-phat-cuong-voi-kieu-toc-dau-dinh
(Nguồn: Getty Images)

JADA PINKETT SMITH

Ca sĩ, diễn viên, vũ công, nhạc sĩ và doanh nhân Jada Pinkett Smith cũng có một thời gian theo đuổi kiểu tóc đầu đinh cá tính thuở mới vào nghề. Đến nay Jada vẫn luôn là tâm điểm thảm đỏ mỗi lần xuất hiện cùng chồng là Will Smith với vô số kiểu tóc cá tính khác của mình.

10-ngoi-sao-nu-khien-fan-phat-cuong-voi-kieu-toc-dau-dinh
(Nguồn: Pinterest)

ALEK WEK

Biểu tượng sống của ngành thời trang cũng chơi tóc đầu đinh?! Siêu mẫu da màu đầu tiên tại Anh – Alek Wek nổi tiếng thế giới cho không chỉ tài năng mà còn ngoại hình và tính cách cuốn hút của mình.

10-ngoi-sao-nu-khien-fan-phat-cuong-voi-kieu-toc-dau-dinh
(Nguồn: Zimbio)

KRISTEN STEWART gây sốc với tóc đầu đinh

Nữ diễn viên Kristen Stewart đã ghi tên trong danh sách này với kiểu đầu đinh ấn tượng. Không ngần ngại cắt phang mái tóc dài xinh đẹp, nay Kristen đã có diện mạo hoàn toàn mới.

10-ngoi-sao-nu-khien-fan-phat-cuong-voi-kieu-toc-dau-dinh
(Nguồn: Stylebistro)

Có thể bạn chưa biết: Cara Delevingne vừa định nghĩa lại chuẩn mực của cái đẹp

AMBER ROSE

Có thể là cái tên xa lạ ở Việt Nam nhưng ở Mỹ, người mẫu Amber Rose là cái tên khá đắt show cho những màn xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế. Đầu đinh với màu tóc ánh bạch kim là thương hiệu riêng của cô.

10-ngoi-sao-nu-khien-fan-phat-cuong-voi-kieu-toc-dau-dinh
(Nguồn: Pinterest)

NATALIE PORTMAN

Tham gia bộ phim “V for Vendetta” vào năm 2005, người hâm mộ đã không khỏi kinh ngạc bắt gặp hình ảnh nữ diễn viên nổi tiếng khả ái và xinh đẹp Natalie Portman với kiểu tóc đầu đinh gần như được cạo trọc. Bộ phim nói chung và diễn xuất của Natalie nói riêng trong bộ phim được đông đảo khán giả và nhà phê bình đánh giá rất cao.

10-ngoi-sao-nu-khien-fan-phat-cuong-voi-kieu-toc-dau-dinh
(Nguồn: Pinterest)

CHARLIZE THERON lột xác với tóc đầu đinh

Năm ngoái fan hâm mộ khắp nơi phát sốt không chỉ vì sự trở lại của series phim Mad Max mà còn vì màn lột xác hoàn hảo nhất lịch sử diễn xuất của người đẹp Nam Phi Charlize Theron. Chủ nhân giải Oscar một lần nữa làm cho cả thế giới kinh ngạc với tài năng của mình khi khoác lên mình vai diễn gai góc Imperior Furiosa một cách không thể tuyệt vời hơn được nữa.

10-ngoi-sao-nu-khien-fan-phat-cuong-voi-kieu-toc-dau-dinh
(Nguồn: Celebuzz)

Tất tần tật về giới trẻ tại: 3x5 | ĐẸP & ĐIỆU KIỂU MỚI!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png