10 Màu tóc đáng để thử nhất từ các K-idol

Thần tượng Kpop luôn là nguồn cảm hứng bất diệt về phong cách thời trang độc đáo và đặc biệt là những màu tóc nổi bật của họ. Đẹp365 đã tìm ra những màu tóc đáng thử nhất trong bảng màu nhuộm tóc được những K-idol này tạo thành xu hướng, cùng đoán xem sẽ là những màu sắc gì thôi nào!

#Dreamcatcher Jiu – màu tóc rượu vang sống động

màu tóc đáng thử

Đây là một màu tóc rất dễ phai nếu không được chăm sóc đúng cách. Tuy nhiên bạn không thể phủ nhận được vẻ đẹp của màu tóc rượu vang này mang lại cho cô nàng Jiu đúng không nào?

#Dreamcatcher Dami – màu nâu khói kết hợp vàng trà sữa nổi bật

Màu nền trung tính của nâu khói được xem là màu sắc hoàn hảo trong bảng màu nhuộm tóc đối với tất cả các tông da. Kết hợp với nâu khói là  màu vàng trà sữa nổi bật giúp tăng thêm nét ấn tượng cho cô nàng Dami của nhóm nhạc nữ Dreamcatcher của xứ sở Kim Chi.

#BLACKPINK Jennie – màu nâu sẫm mát mẻ

màu tóc đáng thử

Màu nâu sẫm giúp làm tôn lên làn da trắng nổi bật của cô nàng Jennie. Cùng với gu thời trang sang chảnh và gương mặt đầy thần thái, màu tóc này góp phần tạo thêm sự cá tính của cô nàng trong những lần biểu diễn trên sân khấu.

#Tiffany Young – màu vàng kem

màu tóc đáng thử

Tiffany trông giống như một nàng công chúa với mái tóc vàng dài màu kem. Cô ấy đã phải trải qua nhiều lần tẩy trắng và chăm sóc da đầu để có được màu sắc tươi sáng này.

#Jessica Jung – màu chesnut nâu

màu tóc đáng thử

Chesnut nâu là màu tóc đáng thử nếu bạn muốn nhuộm tóc an toàn. Đặc biệt nếu bạn là một cô nàng công sở, mái tóc sẽ cực kỳ phù hợp vì không quá nổi bật nhưng vẫn mang nét tinh tế và thanh lịch.

#BLACKPINK Lisa – cô gái tóc vàng

Lisa được biết đến với hình ảnh nổi bật cùng các màu tóc sáng. Và có lẽ bất kỳ màu sắc nào trong bảng màu nhuộm tóc cũng thực sự phù hợp với cô ấy, trong đó có cả màu vàng óng ánh ấn tượng.

#Red Velvet Yeri – màu nâu khói phong phú

màu tóc đáng thử

Các tông màu khói trên mái tóc nâu của Yeri giúp cho ngoại hình của cô nàng càng thêm xinh đẹp và đáng yêu cùng với mái tóc bồng bềnh ấn tượng. Quả là một màu tóc đáng thử phải không nào?

#Oh My Girl Mimi – màu vàng rose

Vàng rose là một trong những sắc thái thú vị trong quang phổ tóc vàng. Sự pha trộn một ít của màu hồng mang đến cho cô nàng Mimi một nét nhẹ nhàng và nữ tính nhưng không kém phần tinh tế và thanh lịch.

màu tóc đáng thử

#Momoland – Hyebin –  màu nâu hồng

Màu nâu hồng làm mới lạ hơn cho mái tóc của bạn thay cho những màu nâu quen thuộc. Cô nàng Hyebin cũng được chú ý nhiều hơn trên màn ảnh nhỏ nhờ màu tóc đặc biệt này. Đây là một màu tóc đáng thử nếu bạn muốn thay đổi diện mạo của mình.

#Chungha – màu đen bóng

Màu đen bóng giúp cho mái tóc của bạn thêm phần sắc nét và táo bạo. Bạn có thể sử dụng thêm serum giữ độ bóng cho tóc mỗi ngày để duy trì màu tóc này.

màu tóc đáng thử

Những màu tóc đáng thử và cực đẹp từ các K-idol có giúp bạn tìm thấy được màu nhuộm phù hợp cho mái tóc của mình chưa? Nhuộm tóc giúp bạn thay đổi phần lớn ngoại hình, vì thế hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn màu sắc ưng ý. Ngoài ra việc chuẩn bị những sản phẩm chăm sóc, dưỡng tóc trước và sau khi nhuộm cũng cần bạn lưu ý để mái tóc không bị hư tổn và khô xơ do màu nhuộm gây nên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png