Nối tóc lông vũ có gì hot mà mãi vẫn chưa chịu “hạ nhiệt”

Xem thêm:

Bật mí bí mật không phải ai cũng biết để có mái tóc nối đẹp

Không có thời gian ra salon tóc? Hãy chọn: nối tóc tại nhà!

Nối tóc làm đẹp: Những điều cần biết khi nối tóc lần đầu

Nối tóc lông vũ là gì?

Hầu như con dân Châu Á thường có lông tóc “thưa thớt” hơn so các khu vực khác, chỗ cần mọc lại không mọc, chỗ không cần mọc lại mọc. Nè he! Không có nghĩ bậy nha. Ý là lông tay, lông chân thì rậm còn tóc tai thì lại xơ xác đó. Vậy nên nối tóc lông vũ sinh ra để “xử đẹp” vấn đề tóc mỏng của các chị em đây!

Đây là phương pháp gắn tóc lông vũ vào tóc gốc bằng keo đặc biệt hoặc sợi chun, tạo ra thành quả một mái tóc nhẹ nhàng, mềm mại và tự nhiên đến mức khó phân biệt. Sự lợi hại của nối tóc lông vũ là nó có thể biến mái tóc mỏng thành dày, mái tóc ngắn thành dài trong chớp mắt, còn nếu muốn biến ngược lại cũng được luôn chỉ cần tháo tóc ra là về lại mái tóc người thương liền. Điều này giúp các chị em có thể sở hữu mái tóc đẹp như ý, tự tin để thể hiện cá tính rồi nè!

Sự lợi hại của việc nối tóc lông vũ là nó có thể biến mái tóc mỏng thành dày trong chớp mắt. (Ảnh: Internet)
Sự lợi hại của việc nối tóc lông vũ là nó có thể biến mái tóc mỏng thành dày trong chớp mắt. (Ảnh: Internet)

Có hai công nghệ phổ biến được sử dụng trong nối tóc lông vũ là công nghệ 6D và công nghệ móc sợi kim. Cả hai công nghệ này giúp biến những mái tóc ngắn và yếu nát do sử dụng hóa chất nhiều lần thành mái tóc dài, bóng mượt và có thể tạo nhiều kiểu dáng theo ý thích. Một ưu điểm đáng chú ý của nối tóc lông vũ là cảm giác thoải mái, có thể chải như tóc thật mà không gãy, rối hay mất mối nối. Điều này giúp tiết kiệm thời gian chăm tóc và đem lại sự tiện lợi cho người nối tóc.

Tóc lông vũ có phải tóc thật hay không?

Tóc lông vũ có thể là tóc giả tự nhiên, tóc giả nhân tạo hoặc tóc thật 100%. Tóc giả tự nhiên thường được thu thập từ các loài chim như gà, ngỗng hoặc vịt, trong khi đó, tóc nhân tạo được tạo ra từ các vật liệu như sợi nhựa hoặc sợi tổng hợp. Và tất nhiên không gì tự nhiên như tóc thật bằng tóc thật rồi đúng không? Nàng nào có nỗi ám ảnh với mái tóc tự nhiên thì có thể thử nối tóc làm bằng tóc người thật này nhé!

Bạn có thể chọn những sợi lông vũ có màu sắc và kích thước khác nhau để tạo nên phong cách của mình. Một điểm cộng của mái tóc lông vũ là bạn có thể thay đổi màu sắc và kiểu dáng dễ dàng theo màu tóc thật của mình, hoặc bạn có thể nhuộm luôn tóc giả đó cho “đồng bộ” với màu tóc của mình.

 Tóc nối lông vũ có đủ các màu sắc và độ dài cho bạn dễ dàng lựa chọn. (Ảnh: Internet)
 Tóc nối lông vũ có đủ các màu sắc và độ dài cho bạn dễ dàng lựa chọn. (Ảnh: Internet)

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp nối tóc lông vũ

Ưu điểm

 • Thay đổi diện mạo cho mái tóc: Đây là công dụng chính của nối tóc lông vũ, nó giúp thay đổi diện mạo cho mái tóc của bạn theo ý bạn muốn như biến mái tóc ngắn thành dài, biến mái tóc mỏng thành dày.
 • Đa dạng: Có sẵn nhiều màu sắc, kích thước và kiểu dáng tóc để lựa chọn, giúp đa dạng hóa phong cách phù hợp với sở thích và cá tính của bạn.
 • Tiện lợi: Tóc lông vũ có thể được thêm vào và tháo ra tạm thời, ít gây hại cho tóc thật. Bạn có thể thay đổi diện mạo cho tóc một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Mối nối nhỏ gọn: Kỹ thuật nối tóc lông vũ tạo ra các mối nối nhỏ, giúp mái tóc trông tự nhiên và mượt hơn, nếu bạn không “khai” ra thì nhìn bên ngoài chả ai biết bạn nối tóc luôn đó!
 • Tự do tạo kiểu: Tóc lông vũ cho phép tạo kiểu tự nhiên như uốn, duỗi, nhuộm và sấy tóc mà không ảnh hưởng đến mối nối.
 • Độ bền cao: Tóc lông vũ có độ bền cao hơn so với các phương pháp nối tóc khác, giúp mái tóc của bạn nối duy trì vẻ đẹp và tự nhiên suốt thời gian dài.
Nối tóc lông vũ mang đến một mái tóc bồng bềnh đúng ý các chị em. (Ảnh: Internet)
Nối tóc lông vũ mang đến một mái tóc bồng bềnh đúng ý các chị em. (Ảnh: Internet)

Nhược điểm

 • Yêu cầu kỹ thuật cao: Để đạt được kết quả tốt, phương pháp nối tóc lông vũ đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm và tay nghề tỉ mỉ. Việc không thành thạo có thể gây hư tổn cho tóc thật và khó duy trì kết quả tốt.
 • Khả năng tác động lên tóc: Việc gắn lông vũ có thể ảnh hưởng ít nhiều đến mái tóc thật nếu không được thực hiện đúng cách hoặc khiến tóc bị kéo và gãy. Nó có thể gây rụng tóc nếu lượng tóc nối quá nhiều.
 • Cần bảo trì định kỳ: Tóc lông vũ cần được bảo trì và chăm sóc định kỳ để giữ cho chúng trong tình trạng tốt nhất và tránh tình trạng rối và khó kiểm soát.
 • Giá tương đối cao: Với những ưu điểm mà nó mang lại thì phương pháp nối tóc này có chi phí cao hơn so với các phương pháp khác.
Việc nối tóc lông vũ cũng cần sự chăm sóc đặc biệt cho tóc nữa đó nha. (Ảnh: Internet)
Việc nối tóc lông vũ cũng cần sự chăm sóc đặc biệt cho tóc nữa đó nha. (Ảnh: Internet)

Hướng dẫn cách chăm sóc tóc nối tại nhà

 • Bảo vệ tóc khi ngủ: Trước khi đi ngủ, buộc tóc thành búi lỏng và sử dụng khăn hoặc gối bọc satin để tóc có chỗ ngủ êm ái và tránh tóc bị rối.
 • Dưỡng tóc: Để làm tóc nối mềm mượt, hãy sử dụng sản phẩm dưỡng giúp tóc mềm mượt hoặc mặt nạ dưỡng tóc chuyên dụng hàng tuần. Thoa sản phẩm từ gốc tóc đến ngọn và để trong một khoảng thời gian nhất định trước khi xả sạch.
 • Gội và xả tóc: Sử dụng dầu gội và dầu xả đặc biệt để làm sạch và làm mềm, giữ ẩm cho tóc nối. Tránh sử dụng sản phẩm chứa cồn, sulfates hoặc silicones, vì chúng có thể gây hại cho tóc nối. Thao tác gội tóc nhẹ nhàng và xả sạch tóc bằng nước ấm.
Sử dụng dầu gội và dầu xả đặc biệt để làm sạch và làm mềm, giữ ẩm cho tóc nối. (Ảnh: Internet)
Sử dụng dầu gội và dầu xả đặc biệt để làm sạch và làm mềm, giữ ẩm cho tóc nối. (Ảnh: Internet)
 • Tránh tác động nhiệt: Mặc dù tóc nối vẫn có thể sử dụng nhiệt nhưng cũng nên hạn chế, tóc thật sử dụng nhiệt còn hư lên hư xuống, nói chi tóc nối. Vì vậy, nên hạn chế sử dụng các công cụ tạo nhiệt như máy sấy, máy uốn hoặc máy tạo kiểu tóc khác đối với chất tóc giả tự nhiên hay nhân tạo. Nếu cần sử dụng, hãy sử dụng sản phẩm xịt bảo vệ tóc khỏi nhiệt và đặt máy làm tóc ở nhiệt độ thấp.
 • Kiểm tra định kỳ: Tuân thủ lịch trình kiểm tra tóc nối theo hướng dẫn của chuyên gia hoặc thợ làm tóc. Điều này bao gồm việc điều chỉnh tóc nối và bảo dưỡng để giữ cho chúng luôn đẹp và mượt.
 • Chải tóc: Sử dụng loại lược chuyên dụng có khả năng gỡ rối hiệu quả. Tránh kéo, vuốt hoặc chải tóc quá mạnh để tránh làm rối tóc hoặc gây hư hại cho tóc của bạn. Không chải tóc một đường từ gốc xuống ngọn vì nếu tóc rối sẽ dễ gây rụng tóc và hơn nữa là không khác gì “bạo hành” da đầu. Thay vào đó, hãy chải tóc theo từng phần, bắt đầu từ phần gần ngọn tóc (đuôi tóc) để gỡ rối từ từ rồi chải dần lên trên gốc tóc (chân tóc).
Bạn nên đầu tư một cây lược chuyên dụng có khả năng gỡ rối hiệu quả cho tóc nối nhé. (Ảnh: Internet)
Bạn nên đầu tư một cây lược chuyên dụng có khả năng gỡ rối hiệu quả cho tóc nối nhé. (Ảnh: Internet)

Một số câu hỏi thường gặp về tóc nối lông vũ

Nối tóc có hại cho tóc và da đầu không?

Nối tóc lông vũ có thể gây hại cho tóc và da đầu nếu không được thực hiện đúng cách hoặc không được chăm sóc đúng cách. Việc gắn lông vũ cần phải được thực hiện bởi một chuyên gia có kinh nghiệm để tránh tác động mạnh lên tóc thật và da đầu. Nếu quá trình gắn lông vũ không được thực hiện cẩn thận, có thể gây hư hại cho tóc thật, làm tóc bị kéo và gãy, hoặc gây kích ứng và viêm da đầu.

Nối tóc lông vũ giữ được bao lâu?

Thời gian mà tóc nối lông vũ có thể giữ được tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chất lượng của lông vũ, phương pháp gắn nối, cách chăm sóc và thói quen cá nhân. Thông thường, tóc nối lông vũ có thể giữ được từ vài tuần đến vài tháng. Tuy nhiên, để duy trì sự đẹp và mềm mượt của tóc nối lông vũ, bạn cần chăm sóc và bảo quản chúng đúng cách nha!

Nối tóc lông vũ có gây rụng tóc không?

Tùy theo lượng tóc nối, phương pháp nối tóc lông vũ và cách chăm sóc mà nó có thể gây rụng tóc. Việc nối tóc sẽ ít rụng nếu được thực hiện đúng cách và chăm sóc tốt. Quá trình gắn lông vũ nên được thực hiện bởi chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo không gây tác động mạnh lên tóc thật. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng lượng tóc nối quá nhiều thì nó có thể gây nặng đầu cho bạn, từ đó kéo theo tóc thật xuống khiến tóc dễ rụng hơn. Thêm nữa, nếu tóc nối bị kéo hoặc vuốt quá mạnh, có thể gây rụng tóc.

Đã dấn thân vào con đường làm đẹp thì cũng phải chịu khó dưỡng tóc nha mấy “ní” ơi! Qua bài viết này thì có ai muốn nối tóc lông vũ liền liền để kịp đón Tết luôn không nè! Đừng quên khám phá những kiểu tóc đẹp hot nhất nhà 3x5 tại đây nhé!


Nguồn: Tổng hợp

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Nối tóc lông vũ là phương pháp gắn tóc lông vũ vào tóc gốc bằng keo đặc biệt hoặc sợi chun, tạo nên một mái tóc bồng bềnh, mềm mại và tự nhiên. Chất tóc lông vũ có thể là tóc giả tự nhiên, tóc giả nhân tạo hoặc tóc thật 100%. Ưu điểm của phương pháp này giúp thay đổi diện mạo cho mái tóc với đa dạng kiểu dáng, tiện lợi và độ bền cao. Tuy nhiên, nối tóc lông vũ cũng yêu cầu kỹ thuật cao và cần kiểm tra tóc định kỳ. Để chăm sóc tóc nối lông vũ tại nhà, bạn cần buộc lỏng tóc để tránh tóc bị xù khi ngủ, sử dụng sản phẩm dưỡng tóc, lựa chọn dầu gội và xả tóc đặc biệt, hạn chế tác động nhiệt lên tóc, và chải tóc một cách nhẹ nhàng.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png