Review dầu gội dành cho tóc nhuộm Tresseme: Giữ màu tốt nhưng vẫn vào nếp mượt mà!

Nếu đang sở hữu một mái tóc nhuộm thời thượng mà không muốn màu tóc trôi đi chỉ sau vài lần gội thì Đẹp365 khuyên bạn nên có một chế độ chăm sóc tóc kỹ lưỡng. Một trong những cách để bạn “yêu chiều” và bao vệ mái tóc nhuộm của mình đó là sử dụng dầu gội cho tóc nhuộm. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào thì hãy cùng Đẹp365 tham khảo Tresemmé Color Revitalize xem sao!

#1. Đôi nét về Tresemmé Color Revitalize

Các chuyên gia chăm sóc tóc cho biết sau khi nhuộm tóc, nếu muốn tóc giữ màu được lâu thì bạn cần phải sử dụng các loại dầu gội chuyên biệt dành cho tóc nhuộm. Tuy nhiên, việc giữ màu tóc nhuộm trong một thời gian dài là điều khá khó và không phải ai cũng biết.

Mặc dù không phải là dòng sản phẩm nội địa nhưng các tín đồ làm đẹp hẳn cũng đã biết đến Tresemmé Color Revitalize qua những cửa hàng xách tay. Với mức giá đắt đỏ, sản phẩm sản phẩm vẫn luôn người dùng đánh giá cao về tính hiệu quả. Điều này khiến hầu hết mọi cô gái sở hữu mái tóc nhuộm đều muốn thử trải nghiệm sản phẩm một lần.

#2. Về thành phần của Tresemmé Color Revitalize

Color Revitalize có chứa nhiều tinh dầu dưỡng tóc từ trà xanh, lá hương thảo, hoa hướng dương cung cấp độ ẩm làm tóc mềm mượt kết hợp với các dưỡng chất tự nhiên và được xử lý bởi công nghệ khóa màu tiên tiến nhất, sản phẩm này giúp giữ màu nhuộm bền ít nhất 8 tuần.

Sản phẩm giúp bảo vệ tóc màu bằng cách liên kết các chuỗi protein tóc bị hỏng lại với nhau, sau đó liên kết chéo các phân tử thuốc nhuộm thực tế làm cho chúng lớn hơn và do đó ít bị rò rỉ ra khỏi tóc. Kể cả sau khi đã trải qua đến 40 lần gội, mái tóc của bạn vẫn sẽ mượt mà, được dưỡng ẩm tốt và bền màu cực lâu.

#3. Nhưng Tresemmé Color Revitalize cũng chưa thật hoàn hảo

Kể cả khi đây là sản phẩm dầu gội tiến tiến để bảo vệ tóc tự nhiên khỏi các tác hại từ các yếu tố bên ngoài. Tresemmé Color Revitalize Shampoo cũng chưa thể xem là dầu gội chăm sóc tóc nhuộm hoàn hảo và còn cần phải được cải thiện thêm.

Sản phẩm là mùi hương thiên nhiên dịu nhẹ và thơm lâu. Tuy giữ màu tốt và bền hơn hẳn so với các sản phẩm khác nhưng Tresemmé Color Revitalize lại không mang lại cho tóc bạn cảm giác sạch boong kin kít. Hay nói đúng hơn, sản phẩm không có khả năng tẩy rửa mạnh nên sẽ phần nào nhanh chóng khiến mái tóc của bạn bóng nhờn. Chỉ cần sau một thời gian ngắn, bạn lại có cảm giác phải gội rửa lại cho tóc.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm Tresemme Keratin Smooth. Dầu gội và dầu xả này của Tresemme có chứa  thành phần chăm sóc tóc hư tổn cực kỳ hiệu quả. Với các hoạt chất thiết yếu, sản phẩm này giúp giữ nếp tóc và tạo độ bóng mượt cho tóc sau lầu đầu sử dụng. Bên cạnh đó, Tresemme Keratin ngoài phục hồi keratin cho tóc còn có công dụng nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc khỏi tác nhân gây hại từ môi trường. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được một mái tóc chắc khoẻ, mềm mượt, không xơ rối, vào nếp suôn mượt sau lần đầu tiền sử dụng. Sản phẩm có hiệu quả lên đến 48 giờ. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với cả mái tóc nhuộm.

Với những thông tin được chia sẻ trên, Đẹp365 hi vọng đã phần nào giúp bạn giải đáp rõ ràng thắc mắc về dòng dầu gội cho tóc nhuộm của Tresseme. Chúc các bạn làm đẹp hiệu quả và nhanh chóng sở hữu một mái tóc nhuộm chắc khỏe mà vẫn óng ả và mềm mượt!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png