Có thể bạn chưa biết: Đây là những gì mái tóc phải hứng chịu mỗi ngày!

Bạn có tự tin về chế độ chăm sóc tóc của mình? Bạn có biết mỗi ngày mái tóc của mình phải hứng chịu những gì hay không? Đẹp365 sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Những tác động từ bên ngoài đến tóc

Môi trường là một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng không nhỏ và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mái tóc. Thủ phạm đầu tiên phải nói đến là khói bụi, chất độc hại có trong không khí.

  • Buông thả tóc tự nhiên mỗi khi bước ra đường là lúc một lượng lớn các chất ô nhiễm độc hại bắt đầu bám sâu vào bên trong tóc, da dầu gây bưng bít các tế bào nang tóc là nguyên nhân rụng tóc, da đầu nhờn và các bệnh về da đầu.
  • Mặt khác việc thường xuyên sử dụng nhiệt kết hợp với hóa chất tạo kiểu, thuốc nhuộm sẽ làm mất đi nguồn dưỡng chất cần thiết, từ đó tóc dễ khô xơ, chẻ ngọn. Một lý do không thể ngờ tới cũng làm hư hại mái tóc là việc sử dụng dây chun buộc tóc quá chặt cũng sẽ khiến cho tóc ngày càng yếu đi và dễ bị gãy rụng thường xuyên hơn.

Tóc không có khả năng tự tái tạo và phục hồi

Đối với làn da bị hư tổn, những tác động xấu từ môi trường thì làn da sẽ “bật” cơ chế tự phục hồi cấu trúc và tái tạo lại các dưỡng chất cần thiết vì vậy sức khỏe làn da sẽ hồi phục theo thời gian.

Tuy nhiên với tóc thì hoàn toàn khác, tóc không có khả năng tự phục hồi vì vậy nếu để tóc hư tổn trong suốt thời gian dài chỉ có thể khiến tóc bị hủy hoại nặng nề hơn. Các chị em muốn tóc khỏe đẹp hãy bỏ ngay tâm lý chờ đợi tóc tự phục hồi trở lại đi nhé. Để “giải cứu” mái tóc nên tăng cường bổ sung dưỡng chất cần thiết như vitamin H, protein,..

Nên sử dụng sản phẩm chuyên dụng

Một nguyên nhân ít ai có thể ngờ tới là chính những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng cũng gây hư hại mái tóc. Bạn có biết tại sao?

  • Sử dụng các mỹ phẩm chăm sóc tóc không phù hợp với da đầu có thể gây nên tình trạng dị ứng da đầu, đặc biệt là với da đầu nhạy cảm.
  • Sử dụng mỹ phẩm chuyên dụng không đạt chất lượng có thể làm tăng nặng tình trạng hư tổn của tóc. Đặc biệt là các loại hàng giả, hàng trôi nổi trên thị trường.

Để loại bỏ những tác hại từ môi trường mà tóc đang gánh chịu, trước tiên hãy sử dụng dầu gội Tresemme là thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng đến từ Mỹ. Tresemme salon detox được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên gừng và lá trà xanh nguyên chất giúp thải độc tóc làm sạch sâu đồng thời bổ sung dưỡng chất cần thiết tái tạo lại mái tóc. Sản phẩm được đánh giá cao vì không chứa chất tạo mùi, không chứa paraben nên rất an toàn cho cả tóc và da đầu.

Mái tóc đẹp bồng bềnh không phải ngẫu nhiên có được, những thói quen hàng ngày và môi trường sống sẽ gây hại đến mái tóc nếu bạn không biết cách bảo vệ và chăm sóc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png