Hậu trường siêu tình tứ của phim "Khi em mỉm cười rất đẹp"

Khái quát nội dung của bộ phim “Khi em mỉm cười rất đẹp” 

Khi em mỉm cười rất đẹp là bộ phim theo thể loại phim tình cảm hài hước, kết hợp cùng đề tài eSports. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu “oan gia” của cặp đôi Lục Tư Thành (Hứa Khải) và Đồng Dao (Trình Tiêu). Nội dung phim còn đi sâu khai thác tầm ảnh hưởng của Game Liên minh huyền thoại với hành trình tập luyện và thi đấu của các game thủ. 

Khi em mỉm cười rất đẹp là bộ phim theo thể loại phim tình cảm hài hước, kết hợp cùng đề tài eSports. (Ảnh: Internet)
Khi em mỉm cười rất đẹp là bộ phim theo thể loại phim tình cảm hài hước, kết hợp cùng đề tài eSports. (Ảnh: Internet)

Đó là hành trình phải trải qua nhiều khó khăn mới đạt được thành công và mang về hào quang cho nền thể thao điện tử nước nhà. Với đề tài về phim tình yêu ngọt ngào, song hành cùng tình bạn vui nhộn, tình đồng đội tuyệt vời, bộ phim đã thành công trong việc truyền tải năng lượng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và hoài bão. 

Hé lộ một số phân cảnh trong hậu trường “Khi em mỉm cười rất đẹp”

Vừa qua, ekip đoàn phim Khi em mỉm cười rất đẹp tung clip hậu trường siêu thú vị. Clip hé lộ một số phân cảnh hậu trường tại rạp chiếu phim của cặp đôi diễn viên chính. Theo đó, cả hai đang ngồi trong rạp và chuẩn bị trao nhau nụ hôn tình tứ. 

Sau khoảng thời gian ngại ngùng, Hứa Khải cũng đã trao cho cô nàng nụ hôn ngọt ngào. Nhưng lúc này, Trình Tiêu lại bật cười lớn, khiến anh chàng “tuột mood” và ngại ngùng thấy rõ. 

Ngoài ra, các phân cảnh hậu trường còn gây chú ý bởi những cử chỉ tình tứ, trêu đùa của cả hai tựa như một đôi tình nhân đích thực. 

Tiểu sử của nữ diễn viên Trình Tiêu & các hoạt động nghệ thuật 

Trình Tiêu sinh năm 1998 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Từ nhỏ, cô đã được học múa truyền thống tại Học viện Xingchen và thể dục dụng cụ tại một trường nghệ thuật ở Thâm Quyến.

Trình Tiêu sinh năm 1998 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. (Ảnh: Internet)
Trình Tiêu sinh năm 1998 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. (Ảnh: Internet)

Trình Tiêu từng là thực tập sinh của Starship Ent. Vào năm 2016, cô tốt nghiệp Trường Nghệ thuật, biểu diễn Seoul, khoa thực hành vũ đạo và trở thành nữ idol Kpop. Năm 2017, Trình Tiêu có vai diễn đầu tay trong phim Thiên tỉnh chi lộ và đã chứng minh được năng lực diễn xuất của mình. Năm 2020, cô nàng đã tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình Trung Quốc “Thám tử phố tàu 3”. 

Hiện nay, Trình Tiêu là cái tên gây được chú ý với vai nữ chính trong phim Khi em mỉm cười rất đẹp

Học hỏi cách “F5” nhan sắc 360 độ từ Trình Tiêu bằng việc thay đổi kiểu tóc 

Học hỏi cách “F5” nhan sắc 360 độ từ Trình Tiêu bằng việc thay đổi kiểu tóc. (Ảnh: Internet)
Học hỏi cách “F5” nhan sắc 360 độ từ Trình Tiêu bằng việc thay đổi kiểu tóc. (Ảnh: Internet)

Kiểu tóc có ảnh hưởng rất lớn đến “cấp bậc” nhan sắc của mỗi người và Trình Tiêu cũng không ngoại lệ. Cô nàng đã có màn “F5” nhan sắc 360 độ bằng cách thay đổi kiểu tóc mái đẹp sao cho phù hợp với gương mặt. 

Kiểu tóc có ảnh hưởng rất lớn đến “cấp bậc” nhan sắc của mỗi người và Trình Tiêu cũng không ngoại lệ.  (Ảnh: Internet)
Kiểu tóc có ảnh hưởng rất lớn đến “cấp bậc” nhan sắc của mỗi người và Trình Tiêu cũng không ngoại lệ.  (Ảnh: Internet)
Cô nàng đã có màn “F5” nhan sắc 360 độ bằng cách thay đổi kiểu tóc mái. (Ảnh: Internet)
Cô nàng đã có màn “F5” nhan sắc 360 độ bằng cách thay đổi kiểu tóc mái. (Ảnh: Internet)

Nữ diễn viên “Khi em mỉm cười rất đẹp” luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, thanh thuần. Nhan sắc đỉnh cao này có sự đóng góp không nhỏ từ kiểu tóc mái thưa. Kiểu tóc này giúp Trình Tiêu che được vầng trán rộng, và đường chân tóc cao. Khuôn mặt cũng trở nên trẻ trung, trong trẻo và đầy sức sống.  

Nữ diễn viên “Khi em mỉm cười rất đẹp” luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, thanh thuần. (Ảnh: Internet)
Nữ diễn viên “Khi em mỉm cười rất đẹp” luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, thanh thuần. (Ảnh: Internet)
Kiểu tóc này giúp Trình Tiêu che được vầng trán rộng, và đường chân tóc cao. (Ảnh: Internet)
Kiểu tóc này giúp Trình Tiêu che được vầng trán rộng, và đường chân tóc cao. (Ảnh: Internet)

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn nội dung cũng như “hé lộ” những phân cảnh hậu trường của Trình Tiêu, Hứa Khải trong phim Khi em mỉm cười rất đẹp. Với sự kết hợp ăn ý của cặp đôi cùng nội dung hấp dẫn, Khi em mỉm cười rất đẹp hứa hẹn sẽ là bộ phim Trung hay, và rất đáng để mong đợi. 

Bạn có thể thích:

“Thơ thẩn” trước nhan sắc của Go Min Si, Keum Sae Rok trong phim Youth Of May

Ngắm nhan sắc nữ chính phim Island Lee Da Hee – “mỹ nhân dao kéo” thành công của màn ảnh Hàn

Ngắm qua set đồ đôi giữa Hyun Bin và Son Ye Jin trong Hạ Cánh Nơi Anh cho đến ngoài đời

Lily Collins – “Bông hồng” nước Anh trong vai diễn Emily in Paris Netflix


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png