Tình yêu của bạn, có đang chỉ đến từ một phía không?

Tình yêu ấy mà, luôn là cái đề tài phức tạp chả ai biết mà giải quyết sao cho đúng. Có những lúc bạn theo đuổi người yêu mới cuồng nhiệt đến mức người đó chỉ cần gật đầu đồng ý, sau đó chính người đó lại cuồng nhiệt theo đuổi người khác, bỏ bạn lại bơ vơ, như chưa từng có gì xảy ra.

Điều này có thể xảy ra nếu Tình Yêu Từ Một Phía, one-side love chính hiệu mà trong đó, bạn chiếm 80% đối trọng tình yêu, còn anh ấy thì sương sương lúc được 20%, lúc chả có % nào.

Tình Yêu Từ Một Phía

Nói ra thì đau lòng thật, nhưng liệu có cách nào để nàng nhận ra bản thân đang chạy trên đường một chiều, và cần sớm điều chỉnh lại đường đi của chính mình không? Dưới đây là những dấu hiệu Tình Yêu Từ Một Phía nhé:

1. Tình Yêu Từ Một Phía khi họ không nghĩ đến tương lai cùng bạn

tương lai tình yêu của họ không có bạn

Ai cũng có kế hoạch cho tương lai, và những cặp đôi thường sẽ lên kế hoạch dưới danh nghĩa là tương lai của “chúng ta”. Cùng mua nhà, cùng du lịch, vân vân và mây mây.

Nhưng nếu đây chỉ là Tình Yêu Từ Một Phía, bạn có thể nhận thấy kế hoạch tương lai của đối phương có thể chỉ bao gồm bản thân họ, và bạn thì gần như không xuất hiện. Đơn giản là vì, họ không chắc sẽ tiếp tục “in a relationship” với bạn được bao lâu nữa.

2. Tình Yêu Từ Một Phía khi bạn luôn là người phải ưu tiên đối phương

bạn luôn nghĩ về người đó

Tức là những buổi hò hẹn cùng hội bạn gái, đi ăn tiệc công ty, ăn cưới họ hàng,… đều bị cancel ngay nếu anh ấy hẹn gặp bạn.

Lý do sâu xa thường là vì bản thân bạn không biết rằng, bao lâu nữa mới được gặp và tiếp tục nói chuyện cùng anh ta, nên bạn sẽ luôn ưu tiên anh ta hơn là những buổi hẹn khác. Và điều này không làm tăng giá trị của bạn trong mối quan hệ, mà chỉ càng làm bạn đáng thương hơn mà thôi.

3. Tình Yêu Từ Một Phía khi bạn xem lợi ích và mong muốn của họ hơn là của bản thân

Đừng nhầm lẫn việc này với thỏa hiệp trong tình yêu. Đúng là trong mọi mối quan hệ đều cần có sự thỏa hiệp giữa hai bên, nhưng hãy cẩn thận vì cái bẫy “one-side love” này khó lường lắm đấy!

tình yêu bạn dành cho họ nhiều hơn  Tình Yêu Từ Một Phía

Giả sử, khi anh ta ốm bạn đến thăm và chăm lo từng li từng tí, nhưng đến khi bạn bị bệnh, anh cũng đến thăm, nhưng là hỏi thăm xem tối có nấu đồ ăn không, anh muốn ăn món ABC này nọ thì rõ ràng, câu trả lời cần dứt khóa là KHÔNG nhé, anh ta không xem trọng bạn như bạn xem trọng anh ta đâu.

4. Bạn muốn tình yêu, anh cũng muốn tình, nhưng không phải là tình yêu

Chỉ mình bạn muốn tình yêu này  Tình Yêu Từ Một Phía

Trong tiếng anh, “love” là tình yêu và “lust” là dục vọng, cách viết khá giống nhau, mà cảm nhận mang lại trong tình yêu cũng giống nốt. Và đôi khi ta dễ nhầm lẫn giữa hai thứ này với nhau.
Anh vẫn thích gần gũi khi có bạn ở bên, nhưng khi không ở bên bạn thì anh cũng…chả quan tâm gì mấy. Vậy nên hãy tự hỏi, xem mức độ cam kết của bạn và của anh ấy trong mối quan hệ này có thực sự giống nhau không. Hay cũng chỉ là Tình Yêu Từ Một Phía , là nhầm lẫn giữa love-lust mà thôi?

>> Xem thêm: Mối quan hệ toxic là gì? 6 dấu hiệu nhận biết một mối quan hệ độc hại

Nguồn: Cosmopolitan

Ảnh: Sundaekids

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png