Ngưng thắc mắc “ăn gì”, tham khảo ngay các địa điểm ăn uống qua các Hot instagramer

Một ngày đẹp trời bạn nhận được cuộc hẹn, nhưng suy nghĩ mãi vẫn không biết đi đâu, ăn gì, làm gì. Nếu vậy, hãy nhấn nút theo dõi những tài khoản chuyên review về các địa điểm ăn uống sau. Chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình ngay thôi!

TOP 5 địa điểm ăn uống cực HOT trên các review Instagram

The Panda’s Flavor

Đây chính là một trong những kênh review về ẩm thực đầu tiên ở Việt Nam. Sở hữu bởi Lê Trung Kiên, kênh Pandas’ Flavor đã từng lọt vào top 4 đề cử giải Influence Asia về ẩm thực.

Đến với kênh The Panda’s Flavor, bạn không chỉ mãn nhãn bởi các loại đồ ăn cực ngon mà hình ảnh được đầu tư cũng rất chỉnh chu. Trung Kiên thường đề xuất các địa điểm ăn uống có không gian đẹp, cực hợp với các bạn thích sống ảo. Không những vậy còn cực phù hợp túi tiền và chất lượng rất đáng trải nghiệm.

The Panda's Flavor - Trung Kiên review về các địa điểm ăn uống HOT nhất

Eatenbylong

Cực nổi tiếng với các clip dạy tiếng anh trên TIK TOK, chị Trà-hay còn gọi là Long, nay đã “lấn sân” với mảng review các địa điểm ăn uống. Tuy là vậy, các review đều rất chân thật và được chăm chút kỹ càng. Không những thế, ngôn từ hài hước và cá tính của Duy Long sẽ mang đến cho bạn nhiều tràn cười thật sảng khoái đấy.

chị Trà - Duy Long food reviewer về các địa điểm ăn uống

Tebefood

Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến cô nàng FOOD REVIEWER TEBE cực nổi tiếng trên mạng xã hội. Dù là quán vỉa hè hay đến nhà hàng sang chảnh, đều có tại instagram của cô nàng. Với trải nghiệm đa dạng, Tebe đã review khá chi tiết về các địa điểm mình đã đến.

Đặc biệt, chống chỉ định xem vào ban đêm. Bụng bạn sẽ không thôi cồn cào vì những món ăn cực “mlem” mà mất ngủ liền cho mà xem.

Tebe food - food reviewer về các địa điểm ăn uống

Ninheating

Nin Tito - food review các địa điểm ăn uống tại Hà Nội

Biến sở thích thành công việc chính, Nin Tito dần trở thành một trong những cái tên food reviewer hot nhất Hà thành. Không như các food reviewer khác, phong cách review ẩm thực của cậu không quá khắt khe. Ninh sẽ chia sẻ khi trải nghiệm được hàng quán ngon, quán không ngon anh sẽ góp ý với nhà hàng và không chia sẻ lên mạng. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm với các địa điểm ăn uống mà Ninh chia sẻ lên kênh instagram của mình rồi đấy.

Địa điểm ăn uống Nhacuacoffeeholic

Một trong những “quân sư” về quán cafe thì không kể đến @nhacuacoffeeholic. Bắt đầu kênh review các tiệm cafe từ rất lâu, đây chính là địa chỉ bạn nên lui đến mỗi khi có kèo đi cà phê cùng bạn bè đấy. Tất cả hình ảnh đẹp, nội dung bổ ích và rõ ràng làm bạn không thể rời mắt khỏi tài khoản instagram này đâu.

địa điểm ăn uống @nhacuacoffeeholic

Ăn sập cả thế giới nhưng đừng quên giữ cho mình một chế độ giảm cân lành mạnh và kiên trì thực hiện cách giảm cân hiệu quả để cải thiện sức khoẻ nàng nhé. Đừng quên bấm theo dõi Đẹp365 để luôn cập nhật ngay các xu hướng mới nhất hiện nay!

Nguồn tổng hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png