Primmy Trương sau “siêu” đám cưới: Nhan sắc lên hương “vùn vụt”

Sau khi lên xe hoa về chung một nhà với thiếu gia Phan Thành, Primmy Trương ngày càng trở nên xinh đẹp mỹ miều hơn trước. Nhan sắc thăng hạng của nàng hot girl là minh chứng cho cuộc sống hôn nhân viên mãn của mình.

Sơ lược tiểu sử

Primmy Trương (tên thật là Trương Minh Xuân Thảo) vốn nổi tiếng từ khi bắt đầu làm người mẫu ảnh. Cô nàng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng của mình. Ngoài ra, cô nàng còn được biết tới là một trong những tiểu thư có gia thế giàu có tại TP.HCM và hiện đã kết hôn cùng Đại gia Phan Thành sau 4 năm quen nhau.

Cô nàng ngoài sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp đậm chất Á Đông cùng chiều cao vô cùng lý tưởng (1m68) còn có thành tính khủng trong học tập và sự nghiệp. Primmy Trương tốt nghiệp ngành Thương Mại tại trường ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam. Hiện cô đang là quản lý tài chính tại trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng John Robert Powers Việt Nam. Đồng thời, cô cũng kiêm luôn công việc làm người mẫu ảnh và beauty blogger.

Trong suốt chiều dài sự nghiệp, cô đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như: Top 10 Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2012, Người đẹp khả ái & Người đẹp Ảnh Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2012, Top 15 Người mẫu Ảnh & Top 4 phần thi Trang phục Biển của Hiệp Hội Người Mẫu và Tài Năng Quốc Tế (IMTA) năm 2008 tại New York, Mỹ.

Nhan sắc xinh đẹp ngày lên xe hoa

Năm nay hẳn là một năm đáng nhớ với Primmy Trương. Cuối tháng 1 vừa qua, nàng hotgirl sinh năm 92 đã chính thức về nhà chồng. Những tưởng rằng năm đầu tiên ở nhà chồng với chuyện làm vợ, làm dâu sẽ khiến nàng hot girl bận rộn hơn và ít trau chuốt hơn. Tuy nhiên, cô nàng đã chứng minh điều ngược lại.

 Mới đây, khi vừa hết Rằm tháng Giêng, cô nàng đã đăng một tấm ảnh trên story Instagram với khuôn mặt được trang điểm nhẹ nhàng cùng chiếc váy màu trắng toát lên khí chất sang trọng.

Nhan sắc Primmy Trương ngày càng “lên hương” sau khi lấy chồng

Hot girl Primmy Trương từ lâu đã được cộng đồng mạng biết đến và ngưỡng mộ bởi gương mặt xinh đẹp đậm chất Á Đông cùng gu ăn mặc thời thượng. Từ ngày kết hôn cùng thiếu gia Phan Thành, cô rất hiếm khi đăng tải hình ảnh bản thân lên Mạng Xã Hội. Gần đây, cô nàng có đăng một vài tấm ảnh của bản thân lên Instagram. Ngay lập tức, động thái này gây được nhiều sự chú ý. Nhiều cư dân mạng nhận xét rằng cô nàng trông xinh đẹp hơn hẳn sau khi về làm dâu hào môn.

Người ta thường nói rằng khi một người phụ nữ hạnh phúc thì họ sẽ ngày càng xinh đẹp hơn. Sự thăng hạng nhan sắc của Primmy Trương là minh chứng cho cuộc sống hôn nhân viên mãn bên thiếu gia Phan Thành. 

Primmy Trương còn cực kỳ đảm đang

Sau 1 tháng chính thức làm dâu gia đình hào môn, đến nay, cùng với việc cô nàng đã dần cởi mở chia sẻ hình ảnh của bản thân lên MXH thì nàng tiểu thư danh giá cũng liên tục khoe tài nấu nướng của bản thân.

Điển hình như mới đây, Primmy Trương đã khoe trên trang Instagram cá nhân món bánh canh tự tay cô nấu. Đặc biệt khi hai vợ chồng có một người ăn chay, một người ăn mặn, cô nàng đã phải nấu 2 nồi khác nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên nàng tiểu thư danh giá trổ tài nấu ăn, cô nàng từng thử sức với nhiều món ăn khác nhau. Để ủng hộ vợ, Phan Thành còn liên tục khoe ảnh món ăn vợ nấu lên trang cá nhân. 

Được biết, đôi vợ chồng trẻ hiện đang sinh sống tại một căn hộ riêng hoành tráng. Cũng có lẽ vì thế, người đẹp cũng chăm vào bếp hơn hẳn. Phải nói rằng, cô nàng đúng là vừa đẹp và đảm. Thiếu gia Phan Thành đúng là ông chồng số hưởng.

Nguồn: Tổng hợp từ FBNV, MXH, Internet

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png