[HOT] – Bộ sưu tập makeup look trong MV gây sốt “Solo” của Jennie (Black Pink) đã về với buôn làng

Sau bao ngày tháng mong chờ, MV Solo của Jennie đã chính thức lên kệ vào ngày 12/11 vừa qua và nhanh chóng “giật” all-kill trên tất cả các bảng xếp hạng. Ngoài chất nhạc bắt tai, vũ đạo tuyệt đỉnh cùng các cảnh quay được đầu tư kỹ lưỡng, makeup look của cô nàng là thứ mà các tín đồ làm đẹp truy lùng nhiều hơn cả. Cùng Đẹp365 điểm nhanh qua 3 makeup look đang “làm mưa làm gió” của Jennie nhé!

#Jennie kiêu kì, mộng mơ với tông cam đào.

Jennie vốn nổi tiếng với biệt danh “Gucci sống” vì khả năng “hô biến” một bộ đồ bình dân thành hàng hiệu chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 nốt nhạc. Thần thái là thế, nhưng cô nàng vẫn trung thành với tông cam đào – tông màu mà cứ nhắc đến phong cách trang điểm Hàn Quốc là lại được sướng tên. Với tông cam đào, bạn sẽ chẳng phải đắn đo quá nhiều để lựa chọn trang phục hay kiểu tóc đẹp đi kèm, cứ nhìn Jennie mà xem! Tóc dài xõa tự nhiên và áo pull trắng, Jennie “chanh xả” tạm nghỉ giải lao, chỉ còn “cô bạn hàng xóm” Jennie ở đây thôi.

Nhưng ở một phân cảnh khác, khi kết hợp cùng váy hoa lộng lẫy trông cô chẳng khác gì một nàng công chúa thật sự. Vẫn là tông màu cam đào quen thuộc nhưng chỉ cần kéo dài một chút eyeliner phía đuôi mắt, bạn sẽ ngay lập tực có một diện mạo khác hoàn toàn.

#Nên chọn sản phẩm nào cho makeup look cam đào giống Jennie? 

Nhắc đến tông cam đào, hẳn bạn cũng đoán được bảng màu mắt mà Đẹp365 muốn nhắc đến rồi chứ? Đúng là đến từ thương hiệu Too Faced, nhưng không giống như bảng Sweet Peach chỉ tập trung vào tông đào và nâu trung tính, với Sugar Peach bạn sẽ tìm được sắc cam, hồng tự nhiên hơn. Chỉ 4 sắc màu hồng, cam, hồng sáng, và nâu tất cả đều có nhũ nhẹ, bạn hoàn toàn có thể có một maekup look ngọt ngào, tự nhiên như Jennie!

#Phá cách với smokey-eye xanh biển.

Smokey-eye chưa bao giờ dễ dàng với các cô nàng châu Á, vì đặc điểm hốc mắt nhỏ. Nếu không cẩn thận bạn sẽ tự biến mình thành một halloween customer không mời mà đến. Nhưng nào có là gì với Jennie! Phong cách smokey-eye xanh biển đậm kết hợp bộ váy sequin quyến rũ, Jennie hoàn hảo cho “vai diễn” nàng tiên cá ngoài đời thực.

Trong một cảnh quay khác diễn ra ở bar, Jennie thông minh đương nhiên sẽ không “dại” gì giữ nguyên mắt khói xanh dương lòe loẹt, cô chuyển hẳn sang tông xám khói truyền thống. Ấy thế mà cô nàng vẫn lộng lẫy, thời thượng đến lạ kỳ!

#Muốn đánh smokey-eye xanh dương “chất” như Jennie, phải chọn bảng mắt nào đây?

Tất cả những gì mà bạn cần là đây, Juvia’s Place The Masquerade Mini Eyeshadow Palette! 16 màu mắt trải dài từ nóng, trung tính đến lạnh, và có tới 5 sắc xanh. Đẹp365 cam đoan không có kiểu mắt khói nào làm khó được bảng mắt này đâu!

#Quyến rũ cùng màu son đỏ lạnh.

Muốn trở nên quyến rũ, hãy đầu tư một thỏi son đỏ lạnh – một quy luật bất thành văn mà nàng nên ghi nhớ. Với màu son đỏ, Jennie chọn một đường kẻ mắt xếch theo phong cách mắt mèo, kết hợp một bộ jumsuit điểm sequin đỏ, Jennie trông quyền lực, lôi cuốn hơn bao giờ hết. Cô cũng trau chuốt đến độ chọn kiểu tóc đuôi ngựa, rẽ ngôi giữa, khéo léo khoe chiếc cổ trắng ngần và bờ vai đầy quyến rũ.

#Đi đâu tìm tông son đỏ lạnh như Jennie?

MAC Ruby Woo, chắc chắn là MAC Ruby Woo!!! Quen thuộc nhưng không hề nhàm chán, Ruby Woo đủ sức để “rù quyến” bất kỳ cô nàng nào.

Nhìn thì tưởng là rất khó, nhưng bắt tay vào thực hiện thì những tính ứng dụng của những makeup look này dễ hơn bạn tưởng đấy! Mùa lễ hội đến rồi, đừng ngần ngại chọn cho mình những tông màu nổi bật để tỏa sáng trong bất kì bữa tiệc nào mà bạn nhận lời tham dự nhé. Ít nhất thì bạn cũng đã có đến 3 makeup look được gợi ý từ Jennie rồi đây!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png