“Gây sốt” trước nhan sắc xinh đẹp của “Mợ chảnh” Jun Ji Hyun trong buổi ra mắt Phim Vương Triều Xác Sống

“Mợ chảnh” Jun Ji Hyun luôn biết cách biến mình thành tâm điểm của sự chú ý cho dù bất kì nơi đâu. Tại buổi công chiếu phim Vương triều xác sống: Ashin của phương Bắc, nữ diễn viên U40 gây ấn tượng với thần thái và nhan sắc đỉnh cao khiến cho cánh truyền thông “bấm máy” không ngừng.

Vương Triều Xác Sống buổi ra mắt phim
Buổi ra mắt phim Vương Triều Xác Sống (Nguồn: Internet).

“Mợ chảnh” Jun Ji Hyun “đốn tim” fan với bộ đầm Alexander Mcqueen trong ngày ra mắt phim Vương Triều Xác Sống

Sau tin đồn bê bối ngoại tình của chồng, đây là lần xuất hiện công khai của nữ diễn viên Jun Ji Hyun. Tại buổi hợp báo cho series phim Vương Triều Xác Sống, nữ diên viên xuất hiện với vai trò là diễn viên chính cho phần mới nhất của loạt phim “ăn khách” này.

Ju Ji Hyun đã gây bão mạng với gu thời trang sang chảnh của mình. Được biết, bộ cánh mà “mợ chảnh” diện tại thảm đỏ lễ công chiếu đến từ nhà mốt Anh “đình đám” Alexander McQueen. Và thương hiệu này hiện cũng được cô làm “đại sứ” .

Diễn viên chính phim vương triều xác sống
Nhìn xem “Mợ chảnh” Ju Ji Hyun với bộ cánh cực “chanh sả” của chúng ta xuất hiện ngay trong thời điểm này (Nguồn: Internet)

Chiếc đầm đen với phần cổ chữ V khoét sau cùng với phần chiết eo giúp cô khoe được vóc dáng thanh mảnh. Nhờ có các đường nét cắt xẻ ở phần eo, chiếc đầm đã cân bằng được các hoạ tiết xếp ly. Không hề đơn điệu mà mang lại vẻ gợi cảm và nữ tính cho người mặc.

Mợ chảnh Ju Ji Hyun
Vẻ đẹp thần thái gây choáng ngợp trong buổi ra mắt phim (Nguồn: Internet)

Trang phục thuộc bộ sưu tập Pre-Fall 2021 của nhà thiết kế Sarah Burton, giám đốc sáng tạo của Alexander McQueen. Và màu sắc của chiếc đầm đã được thay đổi để phù hợp với tạo hình nàng Ashin Phương Bắc. Phong cách lần này hoàn toàn khác với những lần xuất hiện trên thảm đỏ trước đó. Mái tóc Bob ngắn đơn giản, ngắn ngang vai. Kết hợp cùng đôi boot cao phá cách khiến tổng thể set đồ thêm phần độc đáo và nổi bậc.

Review phim Vương Triều Xác Sống

Đúng như cái tên, Kingdom: phim Vương Triều Xác Sống xoay quanh chủ đề về zombie trong thời cổ trang. Dù đã qua 2 mùa, nhưng bộ phim Hàn Quốc này vẫn giữ được độ nóng và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

phim vương triều xác sống
Phim Vương Triều Xác Sống phần 2 (Nguồn: Internet)

Bộ phim bắt đầu với bối cảnh thời thời Joseon trong cuộc chiến tranh chống xâm lược với Nhật Bản. Khi ấy tin đồn Đương kim hoàng thượng đã lan rộng khắp triều đình. Vương hậu cố che đậy và không cho bất kì một ái đến diện kiến hoàng thượng. Thái tử dự kiến cảm thấy điều chẳng lành. Và bí mật lần theo vị thái y chuyên chữa trị cho hoàng thượng đến một ngôi làng phía Nam. Ở đây, xảy ra một trận đại dịch zombie. Ở phần 2, bộ phim được dần hé lộ những uẩn khúc về quá khứ và căn nguyên của dịch bệnh. Cùng lúc đó, tấm lưới hoàng quyền bủa vây vương thất. Tóm chặt lấy vị thế tử trẻ tuổi.

phim vương triều xác sống phần 2
Thế tử Lee Chang (Nguồn: Internet)

Sức hút của bộ phim không chỉ nằm ở những phân cảnh thây ma bạo lực. Nội dung kịch tích, thâm cung bí sử cùng nhũng màn đấu đá và khát vọng quyền lực hấp dẫn.

Nội dung tóm tắt Kingdom: Ashin of the North

phim vương triều xác sống phần 3
Ashin of the North (Nguồn: Internet)

Kết thúc tập cuối của phần 2, “mợ chảnh” Jun Ji Hyun vào vai Ashin , nhân vật bí ẩn mà nhóm người của Hoàng tử Lee Chang gặp phải. Ashin dường như biết được nguồn gốc của thực vật phục sinh, khởi nguồn cho bệnh dịch thây ma quét qua vương quốc Joseon. Theo nhà sản xuất hé lộ, chính nhân vật này sẽ giúp tháo gỡ nút thắt về các ẩn khúc về nguồn cơn của dịch bệnh này.

Ashin of the North
Ashin nhân vật bí ẩn trong phần 2 (Nguồn: Internet)

Về Ashin, đây là một người phụ nữ bị ruồng bỏ và lớn lên trong sự cô độc ở ngôi làng ở Bắc YeoJin. Khi trưởng thành cô đã dùng chính cây phục sinh để báo thù, khủng bố chính quyền và tạo dụng quân đội cho riêng mình. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng Ashin – nhân vật chính diện của phim Ashin Phương Bắc nhưng sẽ là phản diện trong Vương triều xác sống season 3.

Kingdom phần 3
Ashin – nhân vật chính diện của phim Ashin Phương Bắc (Nguồn: Internet)

Đây hứa hẹn là một bộ phim bom tấn đáng xem nhất trong thời điểm giãn cách hiện nay. Hãy cùng Đẹp 365 đón chờ màn comeback hoành tráng của Jun Ji Hyun nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png