Ét Ô Ét: Zoom cận bộ ảnh kính Gentle Monster-Jentle Garden độc quyền của Jennie nào

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ ở khắp mọi nơi trên thế giới đã chính thức được “khai nhãn” bởi dòng kính Gentle Monster trong bộ sưu tập Jentle Garden. Thậm chí vừa được chào bán, các tín đồ thời trang Việt cũng nhiệt liệt hưởng ứng unboxing và “check-in” trên instagram, đơn cử như Cô em Trendy hay Salim. Cùng Đẹp 365 nghía qua những shoot hình “bản gốc” cùng Jennie xem có gì hot nào!

Bộ ảnh hiệu ứng ảo diệu làm nổi bật visual gây sốc 

Trái ngược với concept trong bộ sưu tập Jentle Home lần trước, bộ ảnh lần này lại setup background gợi nhớ đến một vườn hoa lung linh, ngập tràn sắc màu hoa cỏ. Jentle Garden hứa hẹn mang lại “sự rung cảm đẳng cấp, sang trọng, thanh lịch và lãng mạn như nước Pháp mộng mơ”. Màu sắc sinh động, rực rỡ, pha chút vibe retro đã giúp cho Jennie bùng nổ visual hơn bao giờ hết.

Bộ ảnh hiệu ứng ảo diệu làm nổi bật visual gây sốc của Jennie
Nguồn: Internet

Trong sự hợp tác lần thứ hai với thương hiệu, Gentle Monster đã mô tả một thế giới giả tưởng mà Jennie đang chơi đùa ở vườn hoa siêu thực. Ngoài hình ảnh về hộp quà xanh tím Very Peri với chiếc kính trắng và kính nạm đá được nhá hàng từ trước, toàn bộ chiếc kính có trong bộ sưu tập đều được trình làng.

Gentle Monster đã mô tả một thế giới giả tưởng mà Jennie đang chơi đùa ở vườn hoa siêu thực
Nguồn: Internet
Visual đỉnh cao của Jennie trong bộ ảnh ngập hương hoa
Nguồn: Internet

Bộ sưu tập Gentle Garden có 7 loại kính khác nhau, bao gồm ba kính quang học, ba chiếc kính râm và một cặp kính hình bầu dục đặc biệt được tô điểm với các chi tiết tinh thể độc đáo trên khung. Các mẫu kính đều có thiết kế mang đậm tính thời trang Xuân – Hè cùng các sắc màu tươi sáng như trắng, hồng, xanh và đen basic. Thêm vào đó, việc dùng đá cẩm thạch trắng và các thiết kế kim loại phản chiếu chữ ký của thương hiệu cũng được xem là điểm mới mẻ trong bộ sưu tập lần này.

Bộ sưu tập Gentle Garden của Jennie có 7 loại kính khác nhau
Nguồn: Internet

Jentle Garden ra mắt cũng đi kèm với một loạt các ưu đãi các độc quyền. Mỗi hộp quà đều được “lên concept” chỉn chu cùng hoa lá với tông hồng và cam tươi tắn đính kèm. Lưu ý là phiên bản này được thiết kế đặc biệt để tặng với số lượng hạn chế cho những khách hàng mua trọn bộ sưu tập. Ngoài ra, những cái túi lilac và hộp quà màu xanh tím thời thượng độc quyền có trong phiên bản này cũng khiến bao người “quắn quéo” khi unboxing. 

Và cuối cùng, cùng chiêm ngưỡng một số góc ảnh và người nổi tiếng đã check in ảnh cùng Jentle Garden thôi nào:

Jung Ho Yeon nhận hộp quà kính từ Jennie
Một số người bạn thên thiết của Jennie như Jung Ho Yeon đã nhận được món quà đặc biệt từ cô nàng (Nguồn: Internet)

Website hãng đứng hình vì hiệu ứng Jennie

Chính nhờ Jennie’s Effect – Hiệu ứng Jennie, ngay khi hãng kính Gentle Monster vừa mở bán và tung bộ ảnh lên mạng xã hội thì trang web của hãng đã sập ngay lập tức vì số lượng người truy cập khổng lồ trong cùng một thời gian. Hiện tại, giá khởi điểm của bộ sưu tập này dao động từ 6.5 triệu đến 11 triệu đồng tùy mẫu mã.

Website hãng đứng hình vì hiệu ứng Jennie
Website hãng đã quá tải vì số lượng người truy cập khổng lồ (Nguồn: Internet)
Có khoảng 7 loại kính trong bộ sưu tập mới của Jennie
Nguồn: Internet

Nhớ lại bộ sưu tập lần trước, Jennie cũng đã khiến cho các dòng kính của Jentle Home “sold out” trong một nốt nhạc và liên tục cháy hàng dù đã được sản xuất liên tục. Điều này dự báo chắc hẳn là Gentle Monster lần này lại sẽ lập kỷ lục “khủng” không thua kém so với BST lần trước.

Do đó, có thể thấy là dù là “campaign” cũ hay mới thì sức hút và độ nóng của Jennie vẫn chưa bao giờ thuyên giảm. Đó chính là lý do vì sao mà cái tên Jennie luôn được ưu ái bởi các ông lớn thời trang, các show diễn đẳng cấp và là biểu tượng dẫn đầu xu hướng thời trang và làm đẹp. Bạn đánh giá thế nào về bộ sưu tập accessories – Kính Gentle Moster siêu cuốn hút này?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png